Các trang website bán hàng trực tuyến của Thái Lan

website bán hàng trực tuyến của Thái Lan

☑️ Danh sách các trang website bán hàng trực tuyến của Thái Lan. Bạn có thể dễ dàng ngồi ở nhà mua hàng của Thailand online.

Nhu cầu mua sắm online ngày càng mở rộng. Và không còn bó buộc trong phạm vị 1 quốc gia nhất định. Chúng ta có thể ngồi ở nhà mua hàng tại nhiều nơi trên thế giới rất dễ dàng. Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Thái Lan… là các quốc gia được cộng đồng shopping xuyên lục địa rất ưu chuộng khi.

Hôm nay, Tiny sẽ chia sẽ các trang web bán hàng trực tuyến của Thái Lan. Bởi hàng hoá của Thái được rất nhiều người dùng tại Việt Nam yêu thích. Giúp cho các bạn không còn gặp khó khăn khi tìm kiếm các trang web Thái để mua hàng.

Các trang website bán hàng trực tuyến của Thái Lan:

Dưới đây là những trang web bán hàng online uy tín của Thái. Mà người yêu hàng Thái nhất định phải ghé qua.

1. Central Thailand:

website bán hàng trực tuyến của Thái Lan

Central Thailand là trang web mua sắm trực tuyến khá lớn của Thái. Với các ngành hàng chủ đạo như sau:

  • Sức khoẻ và làm đẹp
  • Phụ nữ
  • Nam giới
  • Giày dép, túi xách
  • Trang sức, đồng hồ
  • Điện tử
  • Thời trang
  • Và nhiều nhóm mặt hàng khác

Mình nghĩ bạn nên xem qua trang web này. Để có thể tìm được các sản phẩm ưng ý từ các nhà phân phối trực tiếp của Thái Lan. Click vào link dưới để xem website Central Thailand.

Nếu truy cập các trang web mà hiện ngôn ngữ là tiếng Thái. Thì bạn có thể chuyển sang tiếng Anh bằng cách tìm icon hình lá cờ Anh hoặc nút có chữ EN.

2. Konvy Thailand:

website bán hàng trực tuyến của Thái Lan

Trang web tiếp theo là Konvy – đây là trang thương mại chuyên bán các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp. Với rất nhiều thương hiệu từ Á sang Âu, đặc biệt rất nhiều các sản phẩm của các hãng Hàn Quốc, Nhật…

Danh sách các nhãn hàng mà họ cung cấp thật sự rất đa dạng: Estee Lauder, SK-II, Lancome, NARS, Shiseido, The Body Shop, Kosé, Laneige, Sulwhasoo…

Nếu yêu thích mỹ phẩm và thích mua hàng nước ngoài thì bạn nên lướt qua web này. Ngoài sự đa dạng trong các thương hiệu sản phẩm thì còn có những chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn. Click vào link dưới để xem website Central Thailand.

Làm sao để mua hàng online từ trang web của Thái?

Để mua được hàng từ nước ngoài thì bạn cần mở thẻ Visa hoặc đăng ký tài khoản Paypal. Tiny đã có bài hướng dẫn rất chi tiết rồi, bạn chỉ việc làm theo là có thể mở thẻ/ tài khoản dễ dàng.

Ngoài ra bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn tiền trong thẻ để giao dịch. Địa chỉ email để tạo tài khoản và một địa chỉ để nhận hàng. Nói chung là quy trình mua hàng rất đơn giản.

Thời gian tới nếu tìm được thêm các trang web bán hàng của Thái Lan. Tiny sẽ cập nhật theo vào bài viết này.

5 COMMENTS

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here