Cách mua snack Hàn Quốc online – ship món ăn vặt từ nước ngoài về VN

snack Hàn Quốc

Cách mua snack Hàn Quốc online ship về tận nhà ở Việt Nam. Món ăn vặt snackfever ngon tuyệt vời, do chính công ty Hàn bán ra khắp thế giới ♥️

Hàn Quốc là một quốc gia có mối liên hệ khá mật thiết với Việt Nam trên nhiều phương diện. Ngoài chính trị ra thì văn hóa Hàn xuất hiện rất nhiều trong đời sống người Việt. Từ âm nhạc, phim ảnh cho đến mỹ phẩm. Tuy nhiên cái mà Tiny muốn nhắc đến trong bài này chính là snack Hàn Quốc.

Bạn thích món ăn vặt của Hàn, nhưng không biết cách mua snack Hàn Quốc online? Sau khi xem xong bài này thì bạn có thể tự đặt hàng online. Snack từ Hàn ship đến tận cửa nhà bạn ở Việt Nam. Chỉ việc ra lấy vào thưởng thức mà không tốn một giọt mồ hôi! ?

Để mua được các món ăn vặt Hàn Quốc ngon lành thì chúng ta giao dịch tại trang Snackfever. Đây là trang web của người Hàn thành lập, chuyên bán snack Hàn ra toàn thế giới. Bạn có thể truy cập web này thông qua link bên dưới.

Mua snack Hàn Quốc tại Việt Nam

Nếu không có thẻ thanh toán quốc tế bạn có thể mua snack Hàn Quốc tại các shop trên Lazada, Shopee nhé.

Bánh snack Hàn Quốc ngon như thế nào?

Mua snack Hàn Quốc tại nước ngoài – web SnackFever

Giống như bạn mua tạp chí định kì. Mỗi tháng SnackFever sẽ gửi đến tận nhà cho bạn 1 hộp đồ ăn vặt gồm các loại đồ ăn, mì, snack Hàn Quốc. Với chính sách bán hàng rất rõ ràng:

 • Mỗi tháng gửi 1 hộp snack từ Hàn Quốc đến nhà bạn (khi bạn đăng kí mua nhiều tháng). Có thể ăn cho sướng hoặc tặng bạn bè.
 • Các loại snack có date mới, được tuyển chọn theo xu hướng mới tại Hàn.
 • Cũng giống như việc đặt mua tạp chí, nếu không thích dùng nữa bạn có thể hủy mua tháng sau.

Bạn sẽ hoàn toàn không biết mình sẽ nhận được loại quà vặt nào. Cảm giác hồi hộp khám phá bên trong rất thú vị đúng không nào? Hình thức mua hàng này tuy chỉ có ít đơn vị áp dụng ở Việt Nam. Nhưng trên thế giới thì khá thông dụng đấy.

Có gì bên trong hộp đồ ăn vặt của Hàn này?

Mỗi 1 hộp SnackFever được sáng tạo và chọn lọc giữa các loại snack khác nhau. Tạo thành 1 chiếc hộp với khẩu vị độc đáo. Tùy theo chủ đề của mỗi tháng mà bạn sẽ được thưởng thức khẩu vị khác nhau. Nhưng trên cơ bản có 3 loại chính như sau cho bạn chọn lựa.

1. SnackFever Box:

mua snack Hàn Quốc online

Bên trong có các loại snack, kẹo, chocolate, thạch, gum… và đi kèm 1 số quà tặng như bánh Kakao Friends hay áo kpop. Mua hộp càng to thì sẽ nhận được càng nhiều quà tặng. Giá bên dưới áp dụng khi bạn mua dài hạn 12 tháng. Bạn vẫn có mua 1 hộp nhưng giá cao hơn 1 tí.

 • Mini Box: bên trong có 4-7 sản phẩm. Giá 11.99 USD 1 hộp
 • Original Box: bên trong có 8-12 sản phẩm. Giá 21.99 USD 1 hộp
 • Deluxe Box: bên trong có 10-15 sản phẩm. Giá 34.99 USD 1 hộp

2. RamyunFever Box:

snack Hàn Quốc

Ramyun (라면) nghĩ là ramen/mì trong tiếng Hàn

Đây là phiên bản đặc biệt dành cho các tín đồ của mì và mì cay Hàn Quốc. Bên trong được tuyển chọn những gói ramen đang được người Hàn yêu thích nhất. Với nhiều hương vị khác nhau, từ hải sản cho đến thập cẩm.

Bên trong có 7-10 sản phẩm gồm các loại mì ăn liền cao cấp Hàn Quốc và quà tặng đi kèm (như đũa chẳng hạn).

Loại này chỉ có 1 size thôi, giá 28.99 USD 1 hộp. Nếu đặt mua 12 tháng thì giá là 26.99 USD.

3. DoshirakFever Box:

snack Hàn Quốc

Doshirak (도시락) nghĩa là hộp cơm trưa trong tiếng Hàn

Nếu bạn cảm thấy chỉ snack thôi là chưa đủ thì hãy thử phiên bản này. Gồm có các loại thức ăn chế biến sẵn được tuyển chọn từ các chuyên gia ăn vặt của SnackFever

Bên trong hộp gồm 8-12 sản phẩm cao cấp. Có kèm theo gia vị và 1 món quà tặng.

Bạn có thể mua 1 hộp duy nhất. Hoặc đặt hàng dài hạn nhiều tháng, tùy theo sở thích của mình. Nếu không thích dùng nữa bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Cách mua snack Hàn Quốc online:

 • B1 – Chọn loại snack:

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web bán đồ ăn vặt Hàn Quốc – Snackfever. Chọn loại mà bạn muốn dùng (SnackFever – RamyunFever – DoshiraFever)

 • B2 – Chọn size:

mua snack Hàn Quốc online

Sau đó chọn size mà mình thích (Mini – Original – Deluxe). Nhưng Tiny nghĩ nên chọn size Original hoặc Deluxe để ăn cho thoải mái. Vì mỗi tháng họ chỉ giao 1 box mà thôi.

Nhấn Get Started để bắt đầu đặt hàng.

 • B3 – Chọn thời hạn dịch vụ:

mua snack Hàn Quốc online

Có 4 gói thời hạn mà bạn có thể đăng ký:

 • 1 tháng với giá 23,99 USD
 • 3 tháng với giá 23,49 USD 1 box
 • 6 tháng với giá 22,99 USD 1 box (đây là gói phổ biến được nhiều người dùng)
 • 12 tháng với giá 21,99 USD 1 box

Chi phí cho mỗi lần ship hàng là 3,99 USD.

Để có thể mua hàng tại trang web này thì bạn cần phải có thẻ Visa hoặc tài khoản Paypal. Nếu chưa có các công cụ để thanh toán quốc tế này thì bạn cũng không cần lo lắng.

Vì Tiny đã có hướng dẫn chi tiết rồi. Bạn chỉ cần xem hướng dẫn tự làm thẻ Visa. Hoặc xem lại cách đăng ký tài khoản Paypal.

 • B4 – Nhập mã giảm giá 10 USD:

mua snack Hàn Quốc online

Nhập WELCOME10 vào ô, xong nhấn Apply. Bạn sẽ được giảm 10 USD. Mã giảm giá này chỉ áp dụng khi đăng ký mua 6 – 12 tháng.

 • B5 – Nhập địa chỉ nhận hàng:

mua snack Hàn Quốc online

Web có tích hợp cổng thanh toán Paypal. Nếu dùng thì bạn click vào đế đăng nhập. Trường hợp dùng Visa, Mastercard thì bạn nhập thông tin vào. Nhớ tra Postal code để nhập đúng địa phương của bạn đang sống.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tặng hộp snack này cho người khác thì check vào This is a gift. Và điền các thông được hỏi.

 • B6 – Nhập thông tin thẻ Visa

mua snack Hàn Quốc online

Điền thông tin thẻ thanh toán của bạn:

 • Credit Card Number: dãy số mặt trước thẻ
 • CVC: 3 số bí mật mặt sau thẻ
 • Hạn sử dụng của thẻ
 • Postal code: mã bưu chính của địa phương bạn (giống phần trên)
 • B7 – Tạo tài khoản

mua snack Hàn Quốc online

Ở web này thì khi mua hàng bạn mới được tạo tài khoản. Nhập email và password của bạn vào.

mua snack Hàn Quốc online

Check vào ô đồng ý các điều khoản của web. Cuối cùng nhấn Checkout là hoàn tất quá trình mua  hàng.

Giảm 10 USD cho đơn hàng đầu tiên

snack Hàn Quốc

Để nhận được mã giảm giá 10 USD cho lần đầu đặt hàng rất đơn giản. Khi lần đầu truy cập vào web, sẽ có 1 hộp thông báo mở ra. Chỉ cần nhập địa chỉ email vào và nhấn Yes, please!

snack Hàn Quốc

Còn nếu không thấy hộp thông báo hiện ra, bạn có thể dùng ngay mã giảm giá WELCOME10. Nhập mã này sẽ được giảm 10 USD khi bạn đăng ký mua gói sản phẩm 6 và 12 tháng.

Làm sao trở thành người chiến thắng dành giải thưởng 100 USD mỗi tháng?

Hằng tháng sẽ có 3 giải thưởng trao cho người dùng được gọi là Daebak Box. Đây là 1 hộp quà siêu hấp dẫn gồm có các món đồ dễ thương K-pop, các sản phẩm làm đẹp… Giá trị lên đến hơn 100 USD. Gồm có 3 hạng mục:

 • Giải dành cho video hay nhất Facebook và Youtube. Bạn chỉ cần đăng video lên 2 mạng xã hội này (mở hộp khi nhận được hàng chẳng hạn). Họ sẽ bình chọn cho video hay nhất. Lưu ý là trong tiêu đề video phải có từ “SnackFever” nhé.
 • Giải cho ảnh đẹp nhất Instagram. Đăng ảnh sản phẩm kèm #snackfever #daebak #snackfeverfam. Họ sẽ bình chọn ảnh đẹp nhất.
 • Giải cuối dành cho 1 thành viên may mắn, khi mua hàng trong tháng sẽ được chọn ngẫu nhiên.

Giải thưởng này SnackFever chỉ dành cho thành viên của web thanh gia. Nếu đã từng mua hàng thì bạn mới có quyền lợi này.

Mua snack Hàn Quốc ở đâu? SnackFever có uy tín không?

Nếu bạn thắc mắc “mua snack Hàn Quốc ở đâu?”. Thì đây là nơi mà bạn có thể ghé qua. Bạn có thể yên tâm trang web này hoàn toàn uy tín. Bởi khách hàng chủ yếu của họ là người Mỹ – thị trường khó tánh hàng đầu thế giới.

Lướt qua review của người dùng thì Tiny thấy họ rất hài lòng về sản phẩm cũng như cách làm việc của SnackFever. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về SnackFever thông qua các trang mạng xã hội của họ: Facebook, Youtube…

Sau khi Tiny đã thử các đồ ăn vặt Hàn Quốc tại đây. Thì bây giờ mình đã chính thức trở thành con nghiện món ăn vặt Hàn rồi. Nếu bạn có tâm hồn ăn uống, thì hãy nhanh chóng ship về 1 box mà ăn thử!

Nếu không có thẻ thanh toán quốc tế bạn có thể mua snack Hàn Quốc tại các shop trên Lazada, Shopee nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here