Cách tẩy trang đúng cách đơn giản – ai cũng có thể thực hiện tại nhà

cách tẩy trang đúng cách

Bạn đã biết cách tẩy trang đúng cách đơn giản thực hiện tại nhà sau khi trang điểm, để không bị mụn và da luôn đẹp chưa?

Trang điểm mà không tẩy trang là đang giết chết làn da tức thì. Trang điểm mà tẩy trang không sạch là đang giết chết làn da từ từ. Chính vì thế bạn hãy nhớ luôn tẩy trang thật sạch sau khi trang điểm nhé.

Tẩy trang thì đa số mọi người ai cũng biết rồi, nhưng liệu bạn có biết cách tẩy trang đúng hay chưa? Đây là bước cuối cùng trong quá trình trang điểm mà hầu như ai cũng hay lơ là, thậm chí là xem nhẹ và bỏ qua.

Cái tên đã nói lên tất cả, tẩy trang chính là sản phẩm dùng để tẩy đi các lớp makeup trên da. Trong các sản phẩm trang điểm có công thức đặc biệt nhằm giúp mỹ phẩm makeup bám vào da tốt hơn, làm cho lớp trang điểm đẹp hơn. Chính vì vậy nếu bạn không dùng tẩy trang thì các lớp trang điểm đó sẽ không sạch mà bám vào da gây nên rất nhiều “bệnh“ cho da

Những hạt phấn trang điểm rất nhỏ và mịn, đôi khi bạn rửa bằng sữa rửa mặt thì chúng sẽ bay đi phần lớn. Tuy nhiên những hạt phấn li ti vẫn sẽ báo vào lổ chân lông, rất dễ gây nên mụn cho da hay tệ hơn là lão hóa da, nhăn da.. nói chung là các vấn đề về da ấy ạ. Vì vậy 1 khi đã trang điểm, muốn làm sạch thì nhất định bản phải dùng nước tẩy trang. Tuyệt đối không được lười biếng nghĩ là nhìn thấy mặt đã hết kem phấn nên không cần tẩy trang, chắc đã sạch rồi..v…v..

Nếu trang điểm mà không dùng tẩy trang để làm sạch là bạn đang giết chết làn da cũng như thanh xuân của bạn đó ( nói vậy cho các bạn sợ, thay đổi thói quen makeup tích cực hơn kaka )

Tham khảo các loại tẩy trang thông dụng trên Lazada, Shopee để có giá rẻ hơn

Video hướng dẫn cách tẩy trang đúng cách sau khi trang điểm

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Trong video này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tẩy trang đơn giản hiệu quả, giúp da bạn luôn trong tình trang tốt nhất. Ai cũng có thể thực hiện cách tẩy trang tại nhà này, vì nó rất dễ.

❤ Nếu thấy thích video, hãy nhấn nút theo dõi để ủng hộ Tiny nhé 😀

Nên tẩy trang mấy lần 1 ngày?

Mình khuyên các bạn chỉ nên dùng tẩy trang sau khi trang điểm thôi, sau đó phải dùng sữa rửa mặt và dưỡng da lên liền để bảo vệ da nhé. À chú ý là sau khi dùng kem chống nắng các bạn cũng phải tẩy trang y như makeup nha, vì kem chống nắng không phải là 1 bước dưỡng da. Nó là bước nằm giữa, không phải makeup cũng không phải dưỡng da. Mà cái gì không phải dưỡng da khi thoa lên da là phải tẩy sạch lại.

Bạn chỉ nên tẩy trang khi bạn có trang điểm. Còn không trang điểm thì chỉ cần hãy dùng sữa rửa mặt, không cần phải dùng thêm tẩy trang.

Một vài chia sẽ của Tiny mong các luôn giữ được làn da đẹp sau khi trang điểm.

FOREO chính hãng, có mã bill, hỗ trợ bảo hành miễn phí

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here