Donate – Mời mình 1 ly cà phê

Chào bạn! Cám ơn bạn đã luôn dành thời gian quý báu của mình cho blog cũng như là kênh Youtube của Tiny. Chính nhờ có những độc giả trung thành, mà mình có động lực để phát triển blog cho đến ngày hôm nay. Và cũng nhờ có bạn mà Tiny có đủ can đảm để từ bỏ tất cả, quyết tâm trở thành một blogger chuyên nghiệp. Viết blog và sản xuất nội dung video toàn thời gian.

Để có nguồn thu phát triển thì khi xem blog bạn sẽ thấy 1-2 cái banner quảng cáo. Ở Youtube mình cũng đặt quảng cáo tương tự. Tiny mong bạn hết sức thông cảm khi đang xem mà xuất hiện quảng cáo. Số tiền kiếm được từ quảng cáo thật sự không nhiều, nhưng nó cũng giúp mình duy trì được niềm đam mê chia sẽ cho cộng động.

Như bạn cũng biết là Tiny không kinh doanh. Mình cũng không hề có ý định gầy dựng danh tiếng để rồi bán khóa học hay mở shop bán hàng cho độc giả của mình. Mọi thứ Tiny chia sẽ trước giờ đều miễn phí và mãi mãi sẽ là như vậy.

Nếu bạn thấy nội dung của Tiny chia sẽ là hữu ích và muốn giúp mình có thêm nguồn lực để phát triển nhiều hơn trong tương lai. Bạn có thể ủng hộ mình qua hình thức sau:

Mời Tiny 1 ly cà phê qua buymeacoffee.com

Bạn có thể mời Tiny 1 hoặc vài ly cà phê thông qua trang ủng hộ của mình. Chỉ cần đã có tài khoản Paypal, bạn có thể mời nước mình thông qua link buymeacoffee.com/tinyloly hoặc nhấn vào nút bên dưới để “order nước” cho Tiny.

Buy Me A Coffee

Cám ơn vì sự hỗ trợ tuyệt vời của bạn, giúp Tiny có thêm năng lượng để cống hiến cho cộng đồng.