Đừng mua máy rửa mặt Foreo (cả UFO, Bear) nếu chưa xem bài viết này

đừng mua foreo

Bạn đang muốn mua máy rửa mặt Foreo, máy đắp mặt nạ UFO, máy nâng cơ Bear…? Bài viết này sẽ giúp bạn không mắc phải những sai lầm của người dùng mới, ít kinh nghiệm.

Là một người dùng qua rất nhiều sản phẩm của hãng Foreo, thực hiện nhiều video review về máy rửa mặt Foreo; cũng như quản lý nhóm Foreo Club cộng đồng người dùng Foreo và tư vấn mua hộ cho nhiều khách hàng. Tiny nhận thấy có không ít bạn mới mua lần đầu phạm phải những sai lầm rất đáng tiếc.

Điều đó dẫn đến bạn chọn phải một model không phù hợp với bản thân, khiến cho quá trình sử dụng không hiệu quả và thậm chí là không thoải mái, ức chế trong lúc dùng. Dẫn đến hậu quả là phải thanh lý lại sản phẩm đó hoặc đem cho người thân. Và tốn tiền mua lại một em Foreo khác hợp gu hơn.

Nhưng đừng lo! Xem xong bài này bạn sẽ không lo sẽ bị “lọt hố” và dễ dạng chọn được cho mình 1 chân ái chăm sóc da hợp lý.

Mua hộ Foreo chính hãng có mã bill:

Hiện Tiny có nhận mua hộ các sản phẩm trên web Foreo chính hãng có mã bill (máy đẩy tinh chất FAQ, UFO, Bear, Luna mini 2, mini 3…). Đăng ký order các sản phẩm Foreo tại đây. Một số model mình đang có mã giảm giá riêng, nên sẽ mua được rẻ hơn giá niêm yết.

Xác định rõ nhu cầu bản thân

Điều quan trọng nhất khi mua sản phẩm Foreo để chăm sóc da là bạn phải biết rõ mình đang cần gì nhất:

 • Bạn muốn rửa mặt sạch ?
 • Muốn rửa mặt sạch và tích hợp thêm chức năng massage ?
 • Bạn cần một thiết bị nhỏ gọn ?
 • ….

Hãy đặt ra nhiều câu hỏi và tự mình trả lời để xác định chính xác nhất là mình đang muốn gì ở một chiếc máy Foreo. Từ đó bạn sẽ dễ dàng khoanh vùng được model cần đầu tư. Bạn cũng nên dành ít thời gian xem qua video bên dưới, Tiny phân tích về tất cả các model máy rửa mặt hiện có của hãng Foreo.

Hiểu chính xác về sản phẩm

Kế đến là bạn cần phải hiểu rõ và đầy đủ về sản phẩm mà bạn muốn mua. Ví dụ như máy rửa mặt Foreo Luna mini 3 thì khác máy rửa mặt Luna mini 2 ở những điểm nào. Những cải tiến – cải lùi của mini 3, giá mắc hơn – rẻ hơn bao nhiêu…

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Vậy làm sao để thu thập những thông tin tình báo này? Dễ ẹc thui, thời bây giờ thứ dễ tìm nhất chính là thông tin trên mạng:

 • Xem thông tin chính thống trên trang foreo.com chính hãng.
 • Xem video review trên Youtube, ghé kênh Tiny Loly của mình thì chuyên Foreo luôn.
 • Xem bài viết trong và ngoài nước, nhanh nhất thì cứ vào mục Foreo trên camtuoi.com Tiny cũng có viết khá nhiều.
 • Tham khảo ý kiến của cộng đồng Foreo trong các hội nhóm trên Facebook, như nhóm Foreo Club chẳng hạn.
 • Tham khảo ý kiến bạn bè người thân đã dùng qua sản phẩm.

Xem thêm: So sánh 4 máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 vs mini 3 vs Luna 2 vs Luna 3

Đừng quá tin vào lời của shop bán hàng

Khi mua hàng tại Việt Nam thì bạn cần tham khảo nhiều nguồn thông tin, đừng bao giờ quá tin vào lời của shop bán hàng. Nếu chủ shop có tâm và tư vấn đúng thì không cần phải nói làm gì, tuy nhiên có những shop tư vấn sai lệch với mục đích tìm cách bán được hàng cho khách.

đừng mua foreo

Ví dụ không tư vấn rõ việc chọn màu theo da cho dòng Luna 2, Luna 3  sẽ khiến cho bạn chọn màu không hợp. Hoặc với sản phẩm máy nâng cơ Foreo Bear mà shop không nói rõ cho bạn những đối tượng không nên dùng thì cực kỳ tệ. Buồn cười nhất là Tiny thấy nhiều shop rao rằng chức năng Glow Boost của Luna mini 3 là làm căng bóng da; trong khi đây chỉ là tính năng làm sạch da mặt nhanh trong 30s, chứ chẳng có căng bóng gì ở đây cả.

Cuối cùng khách hàng sẽ là người chịu thiệt mà thôi. Chính vì thế hãy xác minh kỹ các thông tin và lời quảng cáo của shop, để không mua lầm.

cảnh báo

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

Đừng bắt chước số đông

đừng mua foreo

Mua thứ bạn cần chứ đừng mua theo người ta! Đừng có thấy thiên hạ ùn ùn mua Luna 3 mà bạn cũng phải lao vào tranh mua cho bằng được. Trong khi nhu cầu của bạn chỉ cần một thiết bị làm sạch da tốt với cách dùng đơn giản thì mua mini 2 ổn hơn nhiều. Tiny từng thất nhiều người phải thanh lý Luna 3 do không quen dùng app và không dùng tới chức năng massage của Luna 3.

Bạn thấy đó! Việc không xác định rõ nhu cầu bản thân và tìm hiểu kỹ sản phẩm khiến cho quyết định mua sắm sai lầm. Sẽ dẫn đến việc lãng phí vô cùng đáng tiếc.

Không ham rẻ

Với tâm lý ham rẻ thường khiến cho các khách hàng ít kinh nghiệm ăn phải trái đắng khi mua phải các máy Foreo fake. Loại này thì bán tràn lan trên mạng, thường thấy nhất là mini 2 với giá chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn thôi. Tiny cũng đã có bài viết phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả trước đây rồi, hoặc bạn có thể xem video bên dưới.

Tuy nhiên cũng có những shop cao tay hơn, bán hàn fake giá cao luôn (trên 1 triệu). Cho nên nếu là người mới bạn cũng cần phải hết sức đề cao cảnh giác khi mua hàng tại Việt Nam. Đặc biệt là các shop xách tay, không cung cấp mã bill cho khách hàng. Như trường trong video bên dưới là mini 2 fake bán giá gần 2 triệu.

Hiện nay các đối tượng này không chỉ hoạt động trên các sàn Shopee, Lazada mà còn chạy quảng cáo rất mạnh trên Google và Facebook. Nếu muốn mua bạn nên yêu cầu cung cấp địa chỉ shop, hoặc đòi xem mã bill để xem thử phản ứng của shop. Thường thì họ sẽ không cung cấp được địa chỉ và mã bill, từ đó bạn có thể biết mà tránh.

Ngoài ra, còn có các chiêu trò khác như là chương trình tặng máy rửa mặt Foreo miễn phí, khách hàng chỉ cần trả ship vài chục hoặc 100k. Đây cũng là một hình thức lừa đảo thôi, chỉ cần bình tĩnh tí là nhận ra ngay.

Nên mua từ Foreo chính hãng để đảm bảo quyền lợi

Bạn nên mua hàng trực tiếp từ Foreo chính hãng hoặc các đại lý chính thức của Foreo để đảm bảo quyền lợi. Vì dù sao thì các sản phẩm của Foreo đều là hàng điện tử, nếu mua phải hàng fake không được bảo hành thì coi như bạn mất trắng.

Hai cách đơn giản nhất để mua được Foreo chính hãng:

 • Tự order từ trang web foreo.com quốc tế(nếu chưa biết cách thì xem lại hướng dẫn cách mua Foreo chính hãng)
 • Mua tại gian hàng Foreo chính hãng trên Lazada Mall. Tuy nhiên giá tại đây thường khá cao, nếu muốn mua giá rẻ hơn bạn có thể nhờ Tiny mua hộ, hoặc mua hàng có sẵn của mình.
 • Dùng dịch vụ mua hộ các sản phẩm Foreo chính hãng có cung cấp mã bill của Tiny. Mình order trực tiếp từ web hãng, có mã đơn hàng, email xác nhận rõ ràng. Có hỗ trợ khi cần liên hệ bảo hành. Mình sẽ mua được giá rẻ hơn bạn tự mua một ít vì có mã giảm giá riêng. Liên hệ mua hộ bằng cách inbox qua page Facebook Tiny Loly.

Nơi sản xuất

Mình thấy có rất nhiều bạn tỏ ra kinh ngạc và lo lắng thái quá khi biết máy rửa mặt Foreo hay các sản phẩm Foreo khác được sản xuất tại Trung Quốc. Và có tâm lý nghi ngờ nguồn gốc các sản phẩm này. Nay Tiny xin khẳng định là hầu như hiện nay tất cả cả sản phẩm Foreo đều là made in China từ máy rửa mặt cho đến máy nâng cơ.

foreo luna mini 2 không có tag hồng
2 dòng máy có tag hồng và không tag đều Made in China

Thậm chí bây giờ mặt nạ Foreo UFO cũng được họ chuyển về sản xuất tại Trung Quốc luôn rồi, trước đây là sản xuất tại Hàn Quốc. Cho nên sau khi họ bán hết lô mask UFO Korea bạn sẽ thấy chỉ còn mask UFO China.

Thỉnh thoảng mình thấy có bạn lên nhóm post rằng mua được máy rửa mặt Foreo sản xuất ở Croatia. Đây có thể là những sản phẩm thuộc những lô hàng đầu tiên cách đây vài năm rồi. Từ khi Tiny bắt đầu làm dịch vụ mua hộ đến nay chưa bao giờ mua phải máy có xuất xứ Croatia.

đừng mua foreo

Tóm lại, khi mở hộp ra mà thấy Foreo được sản xuất ở Trung Quốc thì yên tâm đây là một sản phẩm bình thường của hãng mà thôi.

Hạn bảo hành

Hầu hết các sản phẩm của nhà Foreo đều có chế độ bảo hành 2 năm. Trong 2 năm đó nếu sản phẩm có hư hỏng do lỗi nhà sản xuất bạn sẽ được 1 đổi 1. Tuy nhiên, nếu không có bằng chứng mua hàng chính hãng thời hạn bảo hành sẽ tính từ ngày sản xuất. Vì thế khi mua hàng không có mã bill chính hãng bạn rất thiệt thòi.

Lưu ý : chính sách bảo hành được hãng áp dụng cho toàn bộ model. Ngoại trừ danh sách các sản phẩm sau sẽ không được bảo hành: Luna fofo, Luna play, Luna play plus, ISSA play.

Thật lòng mà nói Tiny chưa từng thấy thương hiệu nào có chế độ hậu mãi tuyệt vời như Foreo. Điều này không chỉ riêng mình mà rất nhiều thành viên trong nhóm Foreo Club cũng đã có bài viết khen ngợi về dịch vụ bảo hành của Foreo rồi. Cách kích hoạt và yêu cầu Foreo bảo hành Tiny đã có hướng dẫn rất chi tiết rồi.

Đặc biệt hơn nữa là họ bảo hành toàn cầu. Dù khách hàng ở Mỹ hay Việt Nam thì hãng cũng sẽ gửi sản phẩm mới đến cho bạn.

Nếu bạn đã dành thời gian xem đến đây thì Tiny tin là bạn đã đủ tự tin để shopping rồi đó. Chúc bạn sớm rước được 1 thiết bị chăm sóc da thật vừa ý từ nhà Foreo.

Lưu ý:
 • Nếu bạn muốn mua Foreo chính hãng thì inbox cho Tiny qua Facebook nha.
 • Trong quá trình dùng Foreo có khó khăn gì có thể post lên nhóm Foreo Club để được cộng đồng giúp đỡ.
FOREO chính hãng, có mã bill, hỗ trợ bảo hành miễn phí

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here