Hướng dẫn 3 cách đánh son lâu trôi cực dễ áp dụng

cách đánh son lâu trôi

Hướng dẫn 3 cách đánh son lâu trôi cực dễ áp dụng, xem video xong bạn sẽ thực hành được ngay và có đôi môi xinh hơn ngày thường đó !

Chào các tình yêu, hôm nay Tiny sẽ làm video hướng dẫn cách tô son môi, sao cho son bám tốt và lâu phai hơn. Tiny nghĩ sẽ có bạn biết những cách này rồi vì nó cũng khá quen thuộc với các cô nàng thích trang điểm.

Tuy nhiên cũng có nhiều bạn hỏi Tiny các câu hỏi liên quan đến việc tô son lâu trôi. Thế nên hôm nay mình làm video này, hy vọng bạn nào chưa biết thì có thể tham khảo thêm được nhiều mẹo trang điểm hay, giúp việc trang điểm chở nên dễ dàng hơn.

Hướng dẫn 3 cách đánh son lâu trôi:

Để có thể đánh son lâu trôi hơn thì bạn cần sự trợ giúp của:

❤ Nếu thấy thích video, hãy nhấn nút theo dõi để ủng hộ Tiny nhé 😀

Cách 1:

Các bạn hãy tô son bằng cọ, thay vì tô son trực tiếp lên môi. Vì đầu cọ giúp chất son bám vào các rãnh môi tốt hơn, nên kéo dài thời gian bám màu của son. Nếu bạn thoa son trực tiếp lên môi thì son chỉ bám ở bề mặt môi thôi, như thế cho nên son sẽ trôi rất nhanh.

Bạn có thể tìm mua cọ môi trên Lazada và Shopee để có giá rẻ hơn:

Cách 2:

Dùng cọ môi tô 1 lớp son môi thật đậm, sau đó dùng khăn giấy bậm lại cho son bay di bớt. Sau đó thoa nhẹ 1 lớp son mới lên trên là ok.

Cách làm này cực thích hợp với các loại son kem. Thường thì son kem nhanh trôi và nó hay tạo cảm giác bết dính, bạn chỉ cần dùng cách này. Son sẽ lâu trôi hơn và màu cũng đẹp hơn nữa đó các bạn.

Đặc biệt bạn nào không thích son bóng , dùng cách này cũng giúp lấy di độ bóng của son luôn. Áp dụng cách này cho cả son thỏi cũng được nhé.

Cách 3:

Dùng che khuyết điểm môi để môi, che 1 lớp mõng bên dưới trước, sau đó mình tô son màu lên. Với cách này lớp che khuyết điểm giúp che đi các khuyết điểm cũng như các tế bào chết của môi. Khi mình thoa son màu lên thì son bám lâu hơn và màu đẹp hơn.

Bạn có thể tìm mua che khuyết điểm môi trên Lazada và Shopee để có giá rẻ hơn:

Lưu ý:

Để có đôi môi đẹp thì các bạn phải luôn luôn tẩy trang sau khi dùng son nha. Ví dụ ban sáng ban thoa son, mà đến trưa thì thấy mùa son đã trôi hết nên không tẩy trang lại. Nhưng các bột màu của son vẫn còn trên môi nó sẽ ảnh hưởng xấu đến môi bạn đó nha. Vì vậy các bạn phải tẩy trang dù không thấy màu son trên môi cũng phải tẩy trang lại nha.

Luôn luôn tẩy tế bào chết cho môi mỗi tuần 1 lần. Tế bào chết cũng là nguyên nhân gây thâm môi, nếu bạn không tẩy nó đi môi bạn sẽ rất de bi thâm, ngoài ra khi thoa son mà cũng không duoc xinh nua

Cuối cùng là son dưỡng không màu, nhất dinh phải có 1 em nhé.

Vài chia sẽ nhỏ về các cách đánh son lâu trôi cho chị em. Tiny sẽ tiếp tục các hướng dẫn làm đẹp ở bài sau. Nhớ đón xem nhá ♥️

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here