Hướng dẫn cách trang điểm nhẹ đi học chỉ với 250k dành cho học sinh – sinh viên

cách trang điểm nhẹ đi học

Hôm nay Tiny sẽ hướng dẫn cách trang điểm nhẹ đi học với chi phí mỹ phẩm chỉ 250k thôi.

Trước giờ Tiny chỉ tập trung review mỹ phẩm mà ít có hướng dẫn cách trang điểm cho các bạn. Lúc đầu thì mình cũng không chuyên tâm lắm ở nội dung này. Nhưng do có nhiều bạn pm yêu cầu. Nên Tiny sẽ có gắng chia sẽ nhiều hơn nữa, tất cả những gì mà mình biết. Để có thể giúp ích cho những bạn đang chập chững bước vào con đường làm đẹp đầy mê đắm này!

Trang điểm nhẹ nhàng đi học – là một trong những cách trang điểm mà nhiều bạn trẻ quan tâm. Học sinh tuổi mới lớn, muốn mình xinh hơn 1 chút khi đến trường. Các cô nàng sanh viên muốn mình tươi tắn hơn khi ngồi trên giảng đường.

Từng là 1 đứa con gái mới lớn đầy ước vọng. Tiny hiểu và cảm thông cho cách nghĩ của các bạn trẻ ngày nay. Ở cái thời mười mấy năm về trước, đi học mà makeup thì đó là một cái gì vô cùng ghê gớm. Nhưng giờ khác rồi, chúng ta dùng mỹ phẩm để mình đẹp hơn khi ra đường, dùng mỹ phẩm để bảo vệ làn da trước tác hại của môi trường…

Nhưng bạn ơi, makeup cũng phải phù hợp với hoàn cảnh thì mới là cách trang điểm đẹp của một cô gái thông minh. Chính vì lẽ đó trọng tâm của chia sẽ này sẽ giúp cho các nàng nắm được các bước đơn giản để có thể trang điểm nhẹ khi đến trường. Gồm những ý chính sau:

  • Trang điểm tối giản hết mức chỉ dùng 3 sản phẩm
  • Không dùng mascara để trang điểm không quá lộ
  • Không dùng màu son quá chói
  • Áp dụng cách làm nhạt lớp son bằng khăn giấy để nhìn tự nhiên hơn

Xem video có thể bạn sẽ thấy Tiny thao tác rất đơn giản để những bạn chưa biết gì có thể xem và làm theo. Các bạn chỉ cần thường xuyên trang điểm là quen tay mà thôi.

Trong quá trình thực hành có vấn đề gì khó khăn cứ để lại bình luận bên dưới. Tiny sẽ giúp bạn gỡ rối ^^.

Hướng dẫn cách trang điểm nhẹ đi học

Video này Tiny sẽ hướng dẫn cách trang điểm trong suốt, rất nhẹ nhàng. Thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên makeup đi học. Chỉ với 3 sản phẩm mà ai cũng có thể mua với giá 250k, rất hợp túi tiền.

Do các sản phẩm dùng trong video có thể đã ngưng sản xuất nên mình cập nhật lại một số sản phẩm tương tự.

❤ Nếu thấy thích video, hãy nhấn nút theo dõi để ủng hộ Tiny nhé 😀

Nếu thích video hướng dẫn trang điểm như thế này thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Mong là chia sẽ ngắn của mình giúp ích được cho mọi người. Đặc biệt là các bạn đang nghiên cứu cách trang điểm trong suốt để đi học.

Cách dưỡng da buổi sáng trước khi đi học – đi làm

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here