Khảo sát: khóa học kiếm tiền từ Youtube dành cho chủ shop và dân affiliate

Hi! Mình là Tiny – 1 beauty blogger – 1 Youtuber – 1 người làm affiliate – 1 người đã kiếm được tiền từ việc sáng tạo nội dung trên nền tảng Youtube. Hiện tại thu nhập từ công việc này chưa cho mình cuộc sống giàu sang, nhưng nó thật sự đem đến cho mình nguồn thu nhập cực kỳ ổn định, thậm chí là khá cao so với đa số các công việc khác.

Những thành quả mình đã đạt được

Nói có sách mách có chứng, bạn có thể tham khảo số tiền Tiny nhận được từ một vài đối tác tiêu biểu hằng tháng. Ah mà mình xin phép làm mờ 1 vài con số nha. Khi khóa học chính thức ra mắt, mình sẽ công khai thu nhập của mình sau :D.

Thu nhập tại Accesstrade:

Thu nhập tại Lazada:

Thu nhập tại Shopee:

 

 

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Các nguồn thu chính của mình đến từ việc làm affiliate – hay còn gọi là tiếp thị liên kết. Hiểu đơn giản là Tiny giúp người khác bán hàng và họ trả hoa hồng cho mình. Mình hoàn toàn không có shop trên Lazada, Shopee. Ngoài ra, khi kênh có 1 chỗ đứng nhất định thì mình còn thể kiếm tiền từ video được nhãn hàng tài trợ (giúp họ quảng cáo sản phẩm thông qua video), tham dự sự kiện…

Điền thông tin khảo sát

Tiny hoàn toàn là 1 người thật – việc thật có kinh nghiệm làm việc trên Youtube. Có bằng chứng hiệu quả công việc từ thực tế rõ ràng. Chứ hoàn toàn không phải lượm lặt những kiến thức trên mạng rồi xào nấu ra khóa học để bán. Nội dung chính của khóa học khoảng trên 20 bài, sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức. Để ngay cả 1 người mới bắt đầu cũng có thể bán được hàng và kiếm được tiền trên Youtube!

Nếu bạn cả thấy thú vị với khóa học “kiếm tiền từ Youtube bằng hình thức bán hàng thông qua video” của Tiny, mời bạn tham gia khảo sát ngắn này.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia nhóm hỗ trợ miễn phí dành cho các bạn muốn khởi nghiệp trên Youtube mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Khi có khóa học chính thức mình sẽ thông báo qua email và đăng trong nhóm này. Bạn sẽ không lo bị lỡ thông tin về khóa học hay ho này!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết về Youtube mà Tiny đã chia sẻ:

Foreo chính hãng có mã bill, bảo hành 2 năm

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here