Máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 Super Fake có thể đăng ký bảo hành: làm giả siêu tinh vi

0
Máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 Super Fake

Tình hình là đã xuất hiện máy rửa mặt Foreo super fake có thể đăng ký bảo hành thành công, nhưng khi máy hư liên hệ hãng thì bị từ chối và họ khẳng định đây là hàng fake. Cho thấy tình hình hàng giả ngày càng tinh vi đến mức không ngờ. Bạn có thể theo dõi chi tiết vụ việc này trong nhóm Foreo Club của mình.

Mua hộ Foreo chính hãng có mã bill:

Hiện Tiny có nhận mua hộ các sản phẩm trên web Foreo chính hãng có mã bill. Đăng ký order máy rửa mặt Foreo tại đây. Giá rẻ hơn bạn tự mua và được hỗ trợ bảo hành miễn phí.

Video so sánh máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 Super Fake và máy chính hãng

Tiny có mượn được 1 cái máy Foreo super fake của một bạn. Bạn có thể xem video bên dưới để biết mà phòng tránh. Hoặc nếu bạn đang dùng Foreo Luna mini 2 mua tại Việt Nam thì cũng nên check lại máy của mình. Xem có các đặc điểm như hàng fake trong video không.

Cụ thể là model máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 – phiên bản được làm giả rất nhiều với rất nhiều giá. Từ vài chục nghìn cho đến hơn 1 triệu, tùy vào cách thức lừa người dùng của mỗi shop.

Với số lượng bán ra riêng trên 1 sàn TMĐT đã là vài trăm chiếc Foreo rồi, chưa kể các kênh online khác. Tổng số tiền mà các nạn nhân đã mất không phải là một con số nhỏ. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên mình thấy Foreo fake có thể đăng ký bảo hành thành công. Có thể nói đây là một sự cải tiến vô cùng nguy hiểm của Foreo hàng nhái.

Đặc biệt là những người dùng mới ít kinh nghiệm. Nên hết sức cảnh giác tránh ham rẻ mà ôm phải hàng fake, bên cạnh đó cũng cần thường xuyên xem review, cập nhật kiến thức về Foreo để tăng khả năng nhận biết auth fake…

Là một người yêu mến và tin dùng máy rửa mặt Foreo chính hãng. Tiny làm video này để cảnh báo các bạn đang chuẩn bị sắp mua máy. Hết sức cẩn thận và cân nhắc trước khi mua hàng tại VN, nếu được thì nên mua hàng trực tiếp từ web Foreo chính hãng. Hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ máy rửa mặt Foreo của mình.

Trang web của Foreo chính hãng

Hiện nay rất nhiều nơi bán hàng Fake tự xưng là Foreo chính hãng tại Việt Nam. Họ chạy quảng cáo cả trên Facebook, lẫn Google. Đây hoàn toàn là các shop tự xưng, Foreo chính hãng không có web bán hàng tiếng Việt.

Foreo Thụy Điển chỉ có duy nhất trang web chính hãng bên dưới mà thôi.

Cập nhật: Hiện nay đã có nhà phân phối Foreo chính hãng trên Lazada, bạn có thể tham khảo qua link sau:

Một số hình ảnh máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 giả phiên bản có thể đăng ký bảo hành thành công

Sau đây là một số hình ảnh mà các thành viên trong nhóm Foreo Club đã chia sẻ về các sản phẩm Foreo fake.

Với cái máy rửa mặt Foreo giả phiên bản 2020 này thì người mua có thể đăng ký bảo hành thành công. Như ảnh dưới chúng ta có thể truy xuất được thông tin trên app Foreo, không khác gì hàng chuẩn auth.

Máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 Super Fake

Tuy nhiên mọi việc đổ bể khi máy hư và người dùng liên hệ với support Foreo để yêu cầu bảo hành. Trong ảnh bên dưới, một nhân viên của Foreo khẳng định đây là hàng giả và từ chối bảo hành.

Máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 Super Fake

Rất nhiều nạn nhân của lô hàng Foreo giả này đều có cùng 1 mã số thẻ hồng bên trong máy.

Máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 Super Fake

Khi mình để thẻ hồng xịn và giả ở cạnh nhau, bạn sẽ thấy hàng giả kém sắc và được chế tạo rất cẩu thả. Tuy nhiên với người dùng mới thì lấy đâu ra máy auth để mà so sánh. Nên đa phần đều bị qua mặt.

Máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 Super Fake

Ngoài ra còn có những phiên bản Luna mini 2 fake lộ liễu hơn. Phần silicone bên ngoài máy có thể dễ dàng dùng tay tuột ra như thế này.

Máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 Super Fake

Thậm chí có thể tuột hẳn ra khỏi phần ruột bên trong mà không hề tốn một tí công sức nào. Bên trong hàng giả có rất nhiều ốc vít, máy rửa mặt Foreo chính hãng thì khác hoàn toàn.

Máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 Super Fake

Tóm lại, hãy hết sức cảnh giác và cân nhắc trước khi quyết định mua máy rửa mặt Foreo tại  Việt Nam. Vì trong tương lai không biết gian thương còn cập nhật các phiên bản fake cao siêu đến mức độ nào.

* Nguồn ảnh được chia sẻ từ các thành viên trên nhóm Foreo Club – Cộng đồng người dùng Foreo.

cảnh báo

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

Lưu ý:
  • Nếu muốn mua máy Foreo chính hãng thì inbox cho Tiny qua Facebook nha.
  • Trong quá trình dùng Foreo có khó khăn gì có thể post lên nhóm Foreo Club để được cộng đồng giúp đỡ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here