Máy rửa mặt Foreo Luna sale 30% tháng 9

Máy rửa mặt Foreo Luna sale đến 30% – khuyến mãi lớn trong tháng 9 này. Nếu đã bỏ lỡ dịp sale 8/3 thì đây là cơ hội tốt để bạn sở hữu máy rửa mặt Foreo với giá tiết kiệm nhất. ☑

Máy rửa mặt Foreo Luna thì đã quá đình đám trên thế giới rồi. Chắc hẳn tín đồ làm đẹp nào cũng biết rồi đúng không. Foreo đã có mặt chính thức tại hơn 35 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm được phân phối toàn cầu thông qua các kênh online và offline. Vời lời cam kết chất lượng trong 10 năm và bảo hành sản phẩm 2 năm.

Tại Việt Nam chưa có cửa hàng chính thức, tuy nhiên Foreo có ship hàng quốc tế, trong đó có Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà để đặt hàng. Đặc biệt là trang web freeship cho đơn trên 50 USD, với thời gian giao hàng từ 3-5 ngày làm việc.

A. Máy rửa mặt Foreo Luna sale đến 30%

Foreo vừa tung ra mã giảm giá tháng 9, với mức giảm cao nhất là 30% và không giới hạn số lần dùng. Áp dụng cho một số sản phẩm Foreo.

 • Nhập mã: CTBEST20 (Hạn dùng 15-10-2018). Giảm 30% cho Foreo Luna và Foreo Luna Mini. Giảm 20% cho Foreo Luna Mini 2. Dùng mã giảm giá tại đây.

Tại ô Gift Card or Discount code ở trang thanh toán, nhập mã vào sẽ được giảm ngay. Bạn có thể xem hướng dẫn cách mua và nơi nhập mã giảm giá chi tiết bên dưới bài này.

Danh sách các sản phẩm giảm giá

Sau đây là một số sản phẩm nổi bật được giảm giá trong đợt này:

 • Foreo Luna giá 169 USD – giảm 30% còn 118.3 USD (free ship toàn cầu)

 • Foreo Luna Mini giá 99 USD – giảm 30% còn 69.3 USD (free ship toàn cầu)

 • Foreo Luna Mini 2 giá 139 USD – giảm 20% còn 111.2 USD (free ship toàn cầu)
Khuyến mãi 8 - 3

Máy rửa mặt foreo luna giá bao nhiêu

 • Ngoài ra còn có 5 set sản phẩm được giảm giá mạnh khá hấp dẫn. Với mức sale từ 25-34%

máy rửa mặt foreo luna sale

máy rửa mặt foreo luna sale

Bạn có thể xem chi tiết và mua hàng các set này thông qua nút bên dưới.

B. Hướng dẫn cách mua máy rửa mặt Foreo Luna chính hãng từ nước ngoài ship về Việt Nam:

Một câu hỏi mà được nhiều người dùng Việt quan tâm, đó là mua máy rửa mặt Foreo Luna chính hãng ở đâu? Làm sao ship về Việt Nam được? Đặt hàng theo hướng dẫn bên dưới, là được giao đến tận nhà.

Đầu tiên, bạn nhấn vào nút bên dưới để vào web của hãng Foreo:

1. Tạo tài khoản:

Để tạo tài khoản thì bạn nhấn vào nút login có icon hình người. Trên máy tính thì nó nằm góc phải của màn hình, trên di động thì bấm vào menu sẽ thấy nó xổ ra.

Máy rửa mặt Foreo Luna Mini giá bao nhiêu

Có 2 cách để tạo tài khoản:

 • Bạn có thể dùng tài khoản mạng xã hội (Facebook, Twitter và Google) để đăng nhập.
 • Nếu không thích thì bạn đăng ký bằng email của mình. Nhấn vào nút register, tiến hành nhập email và password, sau đó nhập tên, nhấn Join Foreo là xong.
 • Thậm chí bạn không cần tạo tài khoản ngay vẫn có thể mua hàng được bình thường.
Máy rửa mặt Foreo Luna Mini giá bao nhiêu
Tạo tài khoản mua hàng bằng Facebook hoặc email đều được

2. Mua hàng và nhập mã giảm giá:

Vào trang sản phẩm cần mua, sau đó chọn màu mình thích và nhấn nút BUY NOW. Nếu không còn mua thêm gì nữa thì bạn nhấn nút Checkout.

Tại trang Cart Overview bạn có thể thay đổi số lượng sản phẩm trong đơn hàng. Nếu có mã giảm giá thì dùng như sau:

 • Click vào Gift Card or Discount Code để nhập mã giảm giá.
 • Sau đó web sẽ thông báo dùng mã thành công (2), bạn sẽ thấy số tiền được giảm ngay 29,85 USD (do mình áp mã giảm 15%). Đơn này trên 50 USD dĩ nhiên được freeship

Giải thích thêm 1 số thông báo từ hãng Foreo:

 • Họ thông báo sản phẩm được giao hàng trong 3-5 ngày làm việc, bằng các công ty vận chuyển hàng đầu như DHL, EMS, FedEx…
 • Bảo hành sản phẩm 2 năm và cam kết chất lượng 10 năm
 • Công nghệ bảo mật SSL, thanh toán online an toàn 100%
 • Có thể thanh toán bằng Visa, Mastercard, JCB, Paypal, Amazon…

3. Nhập địa chỉ giao hàng:

Nếu không biết Postal code của địa phương mình là bao nhiêu thì bạn nên tra cứu Postal code trước

Tiến hành nhập địa chỉ nhận hàng. Lưu ý nhập địa chỉ bằng tiếng Anh nhé. Tham khảo 1 số từ tiếng Anh thông dụng ghi địa chỉ:

 • Số nhà = No
 • Đường = street
 • Quận, huyện: district
 • Phường = ward
 • Thành phố = city
 • Tên công ty, tổ chức: Company’s name
 • Nhà, căn hộ: Building, apartment / flat
 • Ngách: Alley
 • Ngõ: Lane
 • Thôn: Hamlet
 • Xã: Village
 • Tỉnh: Province
 • Tiểu bang: State

Vd: Số nhà 35 ngõ 260 Phúc diễn Bắc từ Liêm Hà Nội => No 35, 260 lane, Phuc Dien Street, Bac Tu Liem district, Ha Noi

Nếu chưa tạo tài khoản thì bây giờ bạn nhập địa chỉ email cùng các thông tin cá nhân khác mà web yêu cầu.

mua máy rửa mặt foreo luna

4. Tiến hành thanh toán:

Để có thể mua hàng nước ngoài thì bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế Visa, MasterCard hoặc tài khoản Paypal. Nếu chưa có thẻ thì bạn có thể xem lại hướng dẫn tự làm thẻ Visa.

Cuối cùng là nhập số thẻ Visa hoặc Master Card của bạn vào

 • (1) Card number: Dãy số in ở mặt trước của thẻ
 • (2) Hạn sử dụng in ở mặt trước của thẻ
 • (3) CVV là 3 sổ bí mặt nằm ở mặt sau của thẻ
 • Nhấn COMPLETE PAYMENT là hoàn thành quá trình thanh toán

Trang web cũng có chấp nhận thanh toán bằng tài khoản Paypal, Amazon nữa.

C. Khắc phục khi truy cập web Foreo hiển thị tiếng Pháp:

mua máy rửa mặt foreo luna

Với Ip của Việt Nam khi truy cập các web của nước ngoài thường hay bị tình trạng hiển thị tiếng Pháp, mà không hiện tiếng Anh. Khi truy cập web Foreo cũng bị thì bạn làm như sau:

 1. Bấm vào icon hình quả địa cầu có FR ở góc phải màn hình (trên di động thì bấm vào thanh menu xổ ra sẽ thấy icon địa cầu)
 2. chọn lại ngôn ngữ tiếng Anh – English là xong

D. Thuế nhập khẩu:

Nếu mua đơn hàng dưới 1.000.000đ bạn sẽ được miễn các loại thuế và được nhân viên bưu điện giao hàng đến tận nhà.

Khi mua trên 1.000.000đ thì bạn sẽ bị tính thuế nhập khẩu, tùy mặt hàng sẽ bị áp mức thuế khác nhau. Để biết thuế nhập khẩu của máy rửa mặt Foreo là bao nhiều thì việc đầu tiên là Tiny tìm mã số mà nhà nước quy định cho loại sản phẩm này.

 • Máy rửa mặt có chức năng massage có mã số là 9019.10.10 (xem tại mục 1.6 thuvienphapluat)
 • Sau đó mình tiếp tục tra cứu sản phẩm có mã số 9019.10.10 thì thấy thuế nhập khẩu là 0% (nếu muốn xem chi tiết thì bạn download tại web chinhphu.vn). Các thông tin này do mình tự tìm hiểu, có thể không chuẩn xác. Chỉ mang tính tham khảo.

thuế máy rửa mặt foreo

Cập nhật,

Một số bạn chia sẽ với mình: có bạn mua được miễn thuế nhập khẩu, tuy nhiên cũng có bạn bị tính thuế  nhập khẩu (10-25%). Không có ai bị tính 50% như trong mail Foreo gửi.

Nếu muốn mua, bạn nên canh các dịp sale 20-30%. Để có bị tính thuế, thì bù trừ với tiền khuyến mãi. Cho đỡ tốn chi phí. Còn VAT 10% dĩ nhiên bị tính rồi nha.

Chương trình quà tặng đặc biệt

50 COMMENTS

  • Loại đó chị chưa dùng nên không biết chất lượng như thế nào. Nếu em muốn đắp mặt nạ thì nên tìm những sản phẩm của thương hiệu danh tiếng

 1. Mình vừa đặt hàng trên web foreo. Hãng cũng gửi mail cho mình nói về vấn đề thuế nhập khẩu. Không biết có phải gửi mã đặt hàng để xác nhận j k bạn? Nếu bị tính thuế thì mình sẽ thanh toán thế nào? Mong bạn trả lời giúp mình. Cám ơn bạn nhiều

  • Bạn chỉ cần trả lời tôi đã xem hãy tiến hành gữi hàng cho tôi. Đại loại thế. Thường mình mua hàng nước ngoài nếu phải nộp thuế thì cty vận chuyển sẽ gọi điện báo (hoặc email). Họ hỏi mình muốn tự làm thủ tục hay để họ đại diện thực hiện cho mình (họ thu phí, nhưng mình nghĩ cũng xứng đáng. Vì mình đỡ tốn thời gian, công sức đi lại làm giấy tờ các thứ…)
   1. Giao cho bên vận chuyển lo hết. Sau đó họ sẽ ship hàng đến tận nhà và thu tiền thuế + phí …
   2. Là mình tự làm thủ tục và nộp tiền trực tiếp cho hải quan. Sau khi hoàn tất các thủ tục. Hàng sẽ được giao đến nhà

 2. c ơi, em muốn mua máy play plus nhưng không có mã giảm giá, vậy sao mình biết có mã giảm giá ạ, em cảm ơn c.

  • Em có thể thường xuyên ghé web Foreo để cập nhật các khuyến mãi của họ. Còn không thì ghé blog chị, mỗi khi tìm được mã giảm giá mới, chị sẽ cập nhật cho mọi người sử dụng.

 3. Hi bạn, mình đã mua đc 1 set từ chương trình này và đã tiến hành thanh toán thành công, mình mua hàng từ ngày 08/4/2018 nhưng đến hôm nay đã 6 ngày nhưng chưa nhận đc hàng từ hãng cũng ko có bất cứ thông tin j về việc hàng đã đc chuyển đi hay chưa. Mình ở Bình Dương không biết thời gian giao hàng hết bao lâu và mình phải làm gì trong trường hợp này?

 4. Bạn ơi, ship về việt nam tầm bao lâu mình nhận được vậy? Có trường hợp nào hàng bị thất lạc k nhận được k b? Mình cũng muốn mua qua web nhưng ngại việc bị thất lạc hàng

  • Theo như Foreo công bố thì ship từ 3-5 ngày sẽ đến nước của người mua, và bắt đầu tiến hành các thủ tục để thông quan. Họ ship bằng các công ty vận chuyển hàng đầu thế giới như DHL, EMS, FedEx. Nên sẽ khó có chuyện thất lạc đơn hàng. Hơn nữa khi mua hàng bạn sẽ được cung cấp 1 mã vận đơn. Để theo dõi gói hàng của mình đã đi đến đâu.

  • Mini 2 có nhiều ưu điểm hơn: 3 kích thước lông silicon tối ưu cho mọi loại da, có đến 6 màu, 2x T-sonic (chắc rung mạnh hơn bản cũ)… Nói chung là nhiều ưu điểm lắm, nên mới đoạt giải COSMO Beauty Awards 2017. Em tự tìm hiểu thêm trên web Foreo nha http://bit.ly/2ye5E8v

 5. Tình hình là em đặt thanh toán 2 lần sản phẩm luna 2 . Lần 1 sau khi được thông báo thuế cần xác nhận em quên xác nhận nên hủy . Lần 2 sau khi xác nhận thì có yêu cầu gửi hình xác nhận đã chuyển tiền foreo em chụp sao kê xác nhận của visa vietcombank xác nhận nhưng không được chấp nhận vì không có thể hiện rõ phần giao dịch với foreo . Chị tư vấn cho em nên làm gì và nếu được có thể đặt dùm em 1 sản phẩm luna 2 dành cho da nhậy cảm (sensitive )

  • Việc không xác nhận ngay lần đầu nên bị hủy, rồi lại đặt 1 đơn mới ngay sau đó. Có thể làm cho họ nghi ngờ người mua đang tìm cách gian lận, hoặc dùng trái phép thẻ của người khác. Nên Foreo yêu cầu phải chứng minh giao dịch. Em có thể trả lời mail nói rằng đây là tài khoản chính chủ của tôi. Hoặc hỏi họ có còn cách nào khác để xác minh không.
   Nếu không thể, em có thể dùng thẻ visa khác hoặc tài khoản Paypal khác để mua hàng. Và nhớ trả lời xác nhận ngay email đầu tiên.

  • Bạn ơi b đặt hàng dc rồi cho mình hỏi chút dc ko?
   Sao kê thanh toán của ngân hàng bạn phải ra ngân hàng làm ak, vì mình gửi cho họ ảnh sao kê của mình có thông tin số tiền thôi ấy, thì họ nói ko đủ thông tin và ko chính xác tiền ??? M ko hiểu lắm.
   Với cả cho mình hỏi sau bao lâu thì b nhận dc điện thoại của bên chuyển phát nhanh để xác nhận đóng tiền thuế vậy? Bên Foreo bắt mình fai có cả xác nhận của cái đấy nữa cơ :(((
   Thankiu bạn nha!!!

 6. Mình muốn nhờ Tiny mua gíup máy luna 2 có được không ạ? Vì mình không rành mấy cái mua này lắm và rất thích máy này! Nếu mua ship về đến VN tổng hết là bao nhiêu Tiny ơi!

 7. Tiny ơi, máy Luna 2 có khuyến mãi không vậy. Và thẻ ngân hàng BIDV ở VN có thanh toán được khi mua hàng k Tiny, e cảm ơn c ạ!!!

  • Hiện Luna không có khuyến mãi, khi nào có mình sẽ cập nhật tại bài này. Để mua hàng nước ngoài bạn dùng thẻ thanh toán quốc tế. Không dùng được thẻ nội địa. Bạn tham khảo cách mở thẻ Visa/ Mastercard tại đây https://camtuoi.com/huong-dan-cach-lam-the-visa/ (có cả hình thức mở thẻ online, rất tiện)

 8. Bạn ơi, tư vấn giúp mình máy Foreo Luna, Luna 2 và Luna 2 Professional khác biệt như thế nào? Mình 29 tuổi thì nên dùng loại nào? Thanks bạn

  • Bạn đặt sau bao ngày thì có. Sau khi trừ visa xong bạn cần thực hiện thủ tục nào không?Có tính thêm thuế nhập khẩu kg bạn và giá khi cà thẻ visa đã bao gồm 10% vat chưa. Cảm ơn và chờ phản hồi

 9. Bạn ơi cho mình hỏi mình đã mua máy rồi mà giờ máy hư mất hoá đơn lun vậy gửi hãng hãng có bảo hành ko bạn

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here