Máy rửa mặt Foreo tặng 39 USD cho khách hàng của Clarisonic

máy rửa mặt foreo tặng 39 usd

Bước vào cuộc chiến kinh doanh, không phát triển ắt sẽ lụi tàn. Thương hiệu Clarisonic cũng không nằm ngoài quy luật đó. Trên Instagram của mình Clarisonic đã thông báo sẽ “đóng cửa” vào ngày 30/9/2020 tới đây.

Mình có truy cập vào web của họ thì thấy đang xã hàng sale 50% toàn bộ sản phẩm và nhiều món đã hết hàng. Tuy nhiên mình khuyên bạn không nên cố gom sale làm gì. Đặc biệt là những người dùng mới mua lần đầu. Sau này khi hãng dẹp tiệm rồi bạn sẽ mua phụ kiện thay thế ở đâu? Hãy đầu tư một thiết bị khác để làm chủ công cuộc chăm sóc sắc đẹp của bạn.

máy rửa mặt foreo tặng 39 usd

Thiết kế lạc hậu khiến Clarisonic giã từ cuộc chơi

Dù đây là thương hiệu thành công từ rất sớm và được L’Oreal mua lại vào năm 2011. Nhưng thiết kế của máy rửa mặt Clarisonic phải nói là đã lỗi thời, với quá nhiều nhược điểm khiến cho thị phần ngày càng thu hẹp. Nội cái vụ đầu cọ phải thay định kỳ là quá dở khi so với cấu tạo bằng silicon kháng khuẩn của Foreo.

Nói chung bài này không phải để phân tích tại sao Clarisonic thất bại. Mà muốn chia sẽ với mọi người: hãng Foreo đang có chương trình tặng 39 USD dành cho người dùng Clarisonic chuyển qua.

Thông báo:

Hiện Tiny có nhận mua hộ các sản phẩm trên web Foreo chính hãng. Đăng ký order máy rửa mặt Foreo tại đây.

Máy rửa mặt Foreo tặng $39 cho người dùng Clarisonic

Nếu bạn là người mới chưa hề nghe về máy rửa mặt Foreo thì có thể Google để biết độ nổi tiếng của thương hiệu Thụy Điển này. Hoặc có thể xem những video và bài review máy rửa mặt Foreo mà Tiny đã thực hiện. Cá nhân mình đã trải nghiệm 7 dòng máy rửa mặt Foreo, nên Tiny có thể hiểu rõ về chất lượng của hãng. Và mình rất khuyến khích các bạn đang dùng Clarisonic hãy chuyển sang Foreo. Vì đang có chương trình tặng đến 39 USD để mua hàng luôn.

Cách thức đăng ký nhận $39 từ Foreo khá đơn giản:

máy rửa mặt foreo tặng 39 usd

Tiến hành điền các thông tin như sau:

  • First name: tên bạn
  • Last name: họ và tên đệm
  • Country: chọn quốc gia bạn đang sống
  • Email: nhập địa chỉ email
  • Phần “Sign me up for exclusive FOREO offers, emails and beauty advice” có thể check hoặc để trống. Check vào nghĩa là bạn đồng ý nhận các chương trình của Foreo qua email
  • Referred by a friend?: Có thể nhập “TinyLoly” hoặc để trống.
  • Nhấn Choose file để up ảnh máy rửa mặt Clarisonic của bạn lên (bạn nên chuẩn bị sẵn ảnh này từ trước)
  • Check vào “I’m not a robot”
  • Nhấn Submit để gửi là xong!

Bạn chịu khó chờ 1-2 ngày họ sẽ cung cấp tín dụng trị giá 39 USD qua email. Mình nghĩ là sẽ là dạng code giảm giá dùng 1 lần.

Lưu ý là 39 USD này được sử dụng mua LUNA mini 2, LUNA mini 3, LUNA 3 hoặc LUNA 3 MEN. Không thể được sử dụng trên các sản phẩm đã giảm giá, có nghĩa là sản phẩm đang sale bạn sẽ không được giảm thêm 39 USD đâu. Chỉ được mua sản phẩm nguyên giá!

Với những bạn chưa biết cách mua hàng nước ngoài thì nên tham khảo thêm:

Ngoài ra, người mới dùng Foreo thì nên xem qua các bài viết sau:

Mua hộ - order máy rửa mặt Foreo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here