Mở hộp máy rửa mặt Foreo Luna 3 plus

Mở hộp máy rửa mặt Foreo Luna 3 plus

Máy rửa mặt Foreo Luna 3 plus này hiện là phiên bảo cao cấp nhất trong các dòng máy rửa mặt của nhà Foreo. Tuy nhiên, để sở hữu được em này thì không phải đơn giản. Bởi đây là sản phẩm dành riêng cho 1 số thị trường. Nếu ở Việt Nam sẽ không nhìn thấy Luna 3 + trên trang web của hãng. Đa phần chỉ có thể mua qua con đường xách tay.

Mua hộ Foreo chính hãng có mã bill:

Hiện Tiny có nhận mua hộ các sản phẩm trên web Foreo chính hãng có mã bill. Đăng ký order máy rửa mặt Foreo tại đây. Một số model mình đang có mã giảm giá riêng, nên sẽ mua được rẻ hơn giá niêm yết.

Video unbox máy rửa mặt Foreo Luna 3 plus

Mời bạn cùng theo dõi clip unbox em máy rửa mặt Foreo Luna 3 + của Tiny.

Bên trong gồm có:

  • 1 máy rửa mặt Foreo Luna 3 +
  • 1 túi vải để đựng máy khi du lịch
  • 1 cáp sạc
  • Hướng dẫn sử dụng + sample serum

Em này mình được hãng Foreo gửi tặng. Tất nhiên không vì thế mà mình sẽ review thiên vị đâu, yên tâm nhá!

Sản phẩm này có chế độ bảo hành 2 năm. Tuy nhiên trong quá trình dùng thì mình khá mệt mỏi ở khâu kết nối máy và app Foreo. Trải nghiệm khá là tệ luôn! Ở Luna mini 3 và Luna 3 kết nối app dễ dàng bao nhiêu thì ở Luna 3 + khó khăn bấy nhiêu. Nói đúng hơn là 1 cực hình. Máy và điện thoại mất kết nối liên tục, khiến cho quá trình dùng và cài đặt khó khăn. May mà sau nhiều lần thử thì Tiny cũng đã có thể dùng được.

Tuy nhiên mình khuyên thật lòng nếu bạn nào thích Luna 3 plus thì phải chuẩn bị tâm lý trước nhé. Còn không thì nên mua model khác cho lành. Chờ hãng cập nhật app điều khiển tốt hơn rồi hãy mua. Tiny sẽ sớm có bài review chi tiết em này sau!

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here