Mở hộp máy rửa mặt Foreo Luna 3 plus

Mở hộp máy rửa mặt Foreo Luna 3 plus

Máy rửa mặt Foreo Luna 3 plus này hiện là phiên bảo cao cấp nhất trong các dòng máy rửa mặt của nhà Foreo. Tuy nhiên, để sở hữu được em này thì không phải đơn giản. Bởi đây là sản phẩm dành riêng cho 1 số thị trường. Nếu ở Việt Nam sẽ không nhìn thấy Luna 3 + trên trang web của hãng. Đa phần chỉ có thể mua qua con đường xách tay.

Mua hộ Foreo chính hãng có mã bill:

Hiện Tiny có nhận mua hộ các sản phẩm trên web Foreo chính hãng có mã bill (Luna 3, Luna 3+, UFO 2, BEAR…). Đăng ký order máy rửa mặt Foreo tại đây. Giá của Tiny tốt hơn giá bạn tự mua rất nhiều.

Video unbox máy rửa mặt Foreo Luna 3 plus

Mời bạn cùng theo dõi clip unbox em máy rửa mặt Foreo Luna 3 + của Tiny.

Máy rửa mặt Foreo Luna 3 plus được Foreo bán riêng cho vài thị trường, bạn có thể tham khảo thông tin trên web hãng qua link sau:

Bên trong gồm có:

  • 1 máy rửa mặt Foreo Luna 3 +
  • 1 túi vải để đựng máy khi du lịch
  • 1 cáp sạc
  • Hướng dẫn sử dụng + sample serum

Sản phẩm này có chế độ bảo hành 2 năm. Tuy nhiên trong quá trình dùng thì mình khá mệt mỏi ở khâu kết nối máy và app Foreo. Trải nghiệm khá là tệ luôn! Ở Luna mini 3 và Luna 3 kết nối app dễ dàng bao nhiêu thì ở Luna 3 + khó khăn bấy nhiêu. Nói đúng hơn là 1 cực hình. Máy và điện thoại mất kết nối liên tục, khiến cho quá trình dùng và cài đặt khó khăn. May mà sau nhiều lần thử thì Tiny cũng đã có thể dùng được.

Tuy nhiên mình khuyên thật lòng nếu bạn nào thích Luna 3 plus thì phải chuẩn bị tâm lý trước nhé. Còn không thì nên mua model khác cho lành. Chờ hãng cập nhật app điều khiển tốt hơn rồi hãy mua. Tiny sẽ sớm có bài review chi tiết em này sau!

cảnh báo

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

Lưu ý:
  • Nếu muốn mua Foreo chính hãng thì inbox cho Tiny qua Facebook nha.
  • Trong quá trình dùng Foreo có khó khăn gì có thể post lên nhóm Foreo Club để được cộng đồng giúp đỡ.
Foreo chính hãng có mã bill, bảo hành 2 năm

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here