Mua máy nâng cơ Foreo Bear chính hãng ở đâu

mua foreo bear chính hãng ở đâu

Bạn đang muốn biết nơi mua máy nâng cơ Foreo Bear & Bear mini chính hãng ở đâu uy tín chất lượng? Xem ngay 4 địa mà Tiny chia sẻ trong bài viết này nha. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn tự tin mua sắm không lo mua phải hàng fake, hàng giả kém chất lượng.

Đừng quên tham khảo thêm các thông tin về em này trong bài review máy nâng cơ chống lão hoá Foreo Bear của mình nha. Còn trong phạm vi post này Tiny sẽ cung cấp cho bạn 4 địa chỉ mua máy Bear Foreo chính hãng online.

Mua hộ Foreo chính hãng có mã bill:

Hiện Tiny có nhận mua hộ các sản phẩm trên web Foreo chính hãng có mã bill (UFO, Bear, Luna mini 2, mini 3…). Đăng ký order các sản phẩm Foreo tại đây.

Mua Bear trực tiếp tại trang web chính hãng của Foreo

Hãng Foreo Thuỵ Điển có trang web bán hàng online, ship đến hầu hết các quốc gia trên thế giới. Dù bạn ở Việt Nam, Mỹ, Nhật… đều có thể tự mình order hết sức dễ dàng. Bạn chỉ cần có thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master Card… là có thể mua hàng được. Truy cập link bên dưới để vào web Foreo shopping nha.

Nếu chưa từng mua sắm từ các trang web nước ngoài thì bạn có thể xem hướng dẫn cách tự order trên web Foreo. Hoặc tham khảo video của Tiny nha.

Dùng dịch vụ mua hộ Foreo Bear chính hãng có mã bill của Tiny

Nếu không có thẻ thanh toán quốc tế hoặc không biết cách mua, ngại thao tác rắc rối… Bạn có thể dùng dịch vụ mua hộ máy massage chống lão hóa Foreo Bear của Tiny. Hiện mình có nhận mua hộ tất cả sản phẩm có bán trên Foreo.com. Liên hệ với mình qua Facebook để order hoặc nhờ mình tư vấn chi tiết hơn.

Ngoài ra, khi dùng dịch vụ mua hộ của Tiny bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của mình trong suốt quá trình sử dụng máy. Cũng như hướng dẫn chi tiết từng bước trong trường hợp bạn cần liên hệ với hãng để yêu cầu bảo hành sản phẩm.

Mua tại các đối tác phân phối chính thức (Sephora, Ulta, Amazon…)

Ngoài trang web bán hàng online của mình Foreo còn phân phối sản phẩm của họ thông qua các đối tác khác trên khắp thế giới. Nổi bật là các trang web thương mại điện tử nổi tiếng: Amazon, Sephora, Ulta…

Tuy nhiên khi mua qua các sàn có nhiều seller khác nhau như Amazon thì cần lưu ý 1 ít. Bạn nên chọn mua các sản phẩm được bán và giao hàng bởi Amazon để tránh mua phải hàng giả từ các seller không uy tín.

Hiện nay đã có nhà phân phối Foreo chính hãng trên Lazada Mall, bạn có thể tham khảo qua link sau:

Mua tại các cửa hàng miễn thuế

Mua máy rửa mặt Foreo chính hãng ở đâu

Nếu thường xuyên đi du lịch thì bạn có thể mua tại các cửa hàng miễn thuế Foreo Travel Retail (thường nằm ở các sân bay). Với hệ thống hơn 200 cửa hàng loại này trên toàn thế giới.


Đánh giá máy nâng cơ Foreo Bear vs Bear mini

Tiny đã có làm video review và so sánh Foreo Bear vs Bear mini. Nên xem ngay chia sẻ của mình để biết nên mua em nào nha.

Xem xong bài này bạn đã có lời giải cho thắc mắc mua Foreo Bear chính hãng ở đâu rồi phải không ? Nếu có câu hỏi gì về chiếc máy chăm sóc da chống lão hoá này thì bạn cứ để lại bình luận bên dưới nha.

cảnh báo

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

Lưu ý:
  • Cần tmua sản phẩm Foreo chính hãng thì inbox cho Tiny qua Facebook nha.
  • Trong quá trình dùng Foreo có khó khăn gì có thể post lên nhóm Foreo Club để được cộng đồng giúp đỡ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here