Dịch vụ order hàng Hàn Quốc – Mỹ – Trung Quốc… 100% miễn phí mua hộ

Dịch vụ order hàng Hàn Quốc

Dịch vụ order hàng Hàn Quốc – Mỹ – Trung Quốc… từ nước ngoài 100% MIỄN PHÍ MUA HỘ. Bạn gửi link – Tiny đặt hàng giúp. TIẾT KIỆM 5-10% phí trung gian ♥️☑️

Do có nhiều bạn gặp khó khăn trong quá trình mua hàng nước ngoài. Và nhiều bạn yêu cầu Tiny hãy nhận order hàng Hàn Quốc – Mỹ… giúp các bạn. Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ, cuối cùng mình quyết định sẽ làm dịch vụ này.

Tuy nhiên, Tiny chỉ đặt hàng giúp thôi. Hoàn toàn không thu phí trung gian, không phí dịch vụ gì hết. 100% MIỄN PHÍ MUA HỘ !!!

Cập nhật: Hiện mình không có thời gian. Nên tạm ngưng nhận mua hộ!

1. Dịch vụ order hàng Hàn Quốc – Mỹ – Trung Quốc… miễn phí mua hộ này dành cho ai?

Bất kì ai cũng có thể đăng kí dịch vụ miễn phí này. Tuy nhiên, do mình còn bận những việc khác. Nên Tiny chỉ nhận mỗi ngày mua hộ tối đa cho 20 bạn.

Mình chỉ mua giúp các món: mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện… đồ dùng tuân thủ pháp luật Việt Nam. Không mua các sản phẩm thuộc loại bị cấm. Hoặc những món không phù hợp, Tiny sẽ từ chối.

Dịch vụ miễn phí 100% công mua hộ, mình không thu tiền của bạn. Nên trước khi quyết định dùng, bạn nên dành ít thời gian đọc thật kỹ bài viết này. Tránh thắc mắc về sau.

2. Điều kiện để được mua hộ hàng nước ngoài miễn phí

Nếu cảm thấy hơi ngại khi nhờ Tiny mua hàng dùm. Thì bạn có thể ủng hộ mình bằng cách nhấn nút theo dõi facebook cá nhân, subscribe kênh Youtubelike page của mình. Như vậy xem như là bạn đã “nộp phí” cho mình rồi.

Nếu người ta thu của bạn 5-10% phí mua hộ. Thì Tiny chỉ thu của bạn vài cái nhấn nút đăng kí theo dõi thôi. Bạn chẳng mất gì cả! ?

Dịch vụ order hàng Hàn Quốc

3. Danh sách các trang web hỗ trợ mua hộ

Tiny chỉ mua giúp bạn oder hàng Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc… trong danh sách các web bên dưới. Tiny sẽ tiếp tục tìm kiếm các web uy tín, dễ mua. Để cập nhật vào danh sách này.

Các web mua mỹ phẩm – phụ kiện làm đẹp:

 • Yesstyle – mỹ phẩm thời trang Hàn (freeship Việt Nam 35 USD)
 • Stylekorean – mỹ phẩm Hàn (freeship Việt Nam 50 USD)
 • Foreo – máy rửa mặt (freeship Việt Nam 50 USD)
 • ibuybeauty – mỹ phẩm Hàn (freeship Việt Nam 70 USD)
 • Stylenanda – mỹ phẩm 3CE + thời trang Hàn (tạm ngưng nhận)
 • Koreanmall – mỹ phẩm và album Kpop

Các trang thương mại điện tử lớn bán đủ thứ trên đời:

 • Amazon – web Mỹ (chỉ order những sản phẩm hỗ trợ ship VN)
 • Gmarket – web Hàn (tạm ngưng nhận)
 • Aliexpress – web Trung Quốc (rất nhiều shop freeship Việt Nam)

Riêng trang aliexpress Tiny không nhận order mỹ phẩm nhé (hàng giả nhiều lắm). Chỉ mua hộ các món đồ dùng khác tại đây.

Các web bán quần áo thời trang:

 • ASOS – thời trang Anh Quốc (freeship Việt Nam ~45 USD)
 • Dresslink – thời trang Mỹ
 • Nike.com – giày thể thao
 • Newchic – thời trang nam nữ, phụ kiện
 • Styleonme – thời trang Hàn Quốc
 • Jomashop – đồng hồ
 • Nonwater – xịt chống nước cho giày và quần áo

Các web bán snack – bánh kẹo – đồ ăn vặt

Bạn có thể gửi link các trang web khác, không có trong danh sách bên trên. Nếu có thể hỗ trợ, mình sẽ mua giúp bạn.

Các trang web mình kể ra đây tất cả đều có ship Việt Nam. Nếu bạn nào có thẻ thanh toán quốc tế hoàn toàn có thể tự mua luôn nha. Nếu muốn mở thẻ có thể xem lại hướng dẫn cách làm thẻ Visa mà Tiny đã chia sẽ.

4. Quy trình thực hiện:

Để có thể nhờ Tiny oder hàng nước ngoài miễn phí, nhanh gọn. Thì bạn làm đúng các bước sau:

 1. Xem danh sách trang web Tiny hỗ trợ mua hộ. Và lấy link những sản phẩm cần mua từ các web này. Đối với sản phẩm có nhiều màu, nhiều size. Thì bạn nhớ ghi chú bạn chọn màu gì, size gì sau mỗi link.
 2. Điền đầy đủ các thông tin vào form đặt hàng bên dưới. Sau đó chủ động inbox qua page Cam Tươi cho mình.
 3. Tiny kiểm tra và chụp ảnh web báo giá tổng đơn hàng + phí ship gửi cho bạn.
 4. Bạn chuyển khoản 100% tiền hàng mà web báo cho Tiny.
 5. Tiny tiến hành đặt hàng và chụp ảnh đã đặt hàng xong gửi cho bạn. Bạn có thể tùy chọn ship thẳng hàng từ nước ngoài đến nhà bạn hoặc nhà Tiny (sau đó mình gửi bưu điện cho bạn)
 6. Mình sẽ cung cấp cho bạn mã vận đơn để bạn tự check. (Một số web freeship sẽ không có vận đơn, do họ ship bằng dịch vụ giá rẻ)
 7. Khi đã nhận hàng bạn chụp ảnh đăng lên facebook cá nhân. Kèm link bài viết này để xác nhận là đã nhận hàng, cũng như là quảng bá cho Tiny 1 xíu. ?

Trường hợp sau khi bạn chuyển tiền mà sản phẩm hết hàng, đặt hàng không thành công… Mình sẽ gửi lại tiền cho bạn.

5. Lưu ý quan trọng:

Mình chỉ đặt hộ, không nhận tư vấn về sản phẩm. Bạn tự nghiên cứu về sản phẩm mà mình muốn mua nha.

Web nước ngoài không ship COD. Nên một khi bạn đã quyết định mua thì chuyển khoản trước tiền cho Tiny. Mình sẽ dùng tiền đó mua hàng cho bạn.

Đối với đơn hàng dưới 1 triệu, mặc định được miễn tất cả các loại thuế khi về Việt Nam. Đơn hàng trên 1 triệu sẽ được miễn thuế hoặc thu thuế tùy vào chủng loại mặt hàng. Tiny sẽ hỗ trợ cung cấp những thông tin mà mình biết. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm tại các trang web như thuvienphapluat hoặc customs.gov.vn.

Các loại phí và vấn đề về thuế bạn phải tự thực hiện. Cái nào biết thì mình chia sẽ cho bạn.

Theo kinh nghiệm mua hàng của mình thì đơn hàng mỹ phẩm dưới 2 triệu cũng có thể được miễn giảm thuế, tùy theo loại mặt hàng. Tiny từng mua 1 đơn mỹ phẩm khoảng 70 USD từ Hàn ship về HCM, hàng đến tận nhà mà không tốn thêm phí gì khác.

Nếu bạn không biết xem mã vận đơn thì Tiny sẽ hỗ trợ check xem hàng đến đâu sau 5-7 ngày. Một số web freeship sẽ không có vận đơn, do họ ship bằng dịch vụ giá rẻ. Và bạn phải nhớ, hàng từ nước ngoài ship về Việt Nam lâu hơn 2 tuần là bình thường. Nên chuẩn bị tâm lý chờ đợi vui vẻ, tránh việc nôn nóng nhận hàng rồi hối thúc Tiny. Mình không phải là đơn vị vận chuyển nên không làm cho hàng giao sớm hơn được đâu. ?

Bạn có thể chọn ship thẳng hàng từ nước ngoài đến nhà bạn trực tiếp. Hoặc ship đến nhà Tiny trước, sau đó Tiny gửi bưu điện đến nhà bạn (phí ship bưu điện bạn tự thanh toán).

Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa có hao mòn do tác động ngoại lực và các lý do khác Tiny không chịu trách nhiệm.

Ok! Nếu đã xem xét trước sau và thấy ổn thì bạn có thể bắt đầu quá trình nhờ mình mua giúp hàng hóa bằng form liên hệ bên dưới.

Dịch vụ order hàng Hàn Quốc

6. Tiến hành nhờ mua hộ

Đối với sản phẩm có nhiều màu, nhiều size. Thì bạn nhớ ghi chú bạn chọn màu gì, size gì sau mỗi link. 

Các liên hệ không hợp lệ (ghi không dấu, ghi tên không rõ ràng, không ghi link sản phẩm, không ghi chú màu/ size…) mình sẽ không hỗ trợ mua giúp.

Cập nhật: Hiện mình không có thời gian. Nên tạm ngưng nhận mua hộ!

Sau khi điền xong form bên trên, bạn hãy chủ động inbox cho Tiny qua page Cam Tươi Review ngay. Để Tiny xác nhận, và tiến hành các bước sau đó.

Mình sẽ liên hệ với bạn lại qua facebook và email.

20 COMMENTS

 1. Chị Cam ơi, em đặt hàng trực tiếp và mua hàng bằng visa thông qua Paypal ở trang jolse. Trang này em thấy chị giới thiệu uy tín. Em mua tầm 80 usd và freeship về nhà. Bên đó có gửi mail cho em sau khi thanh toán, hoá đơn mua hàng online. Và paypal cũng đã báo mail. E đặt từ ngày 24/11. Làm sao để em theo dõi hàng và liệu có vde gì không ah? Em tính đặt thêm hàng nhưng đơn cũ chưa xong cũng lo. Chị giúp em nhé!

 2. Hi Ms Cam,
  Em tính mua sản phẩm Innisfree ship trực tiếp từ Hàn về Việt Nam, giá trị khoảng 110usd (freeship) mà rất băn khoăn khi về tới Việt Nam phải nộp tiền thuế, không biết chị đã từng gặp lô nào phải nộp thuế chưa chị?

  • Đối với mỹ phẩm mình chưa mua đơn nào quá 100 usd nên cũng không biết nữa. Bạn mua tại stylekorean (phía trên có link), chỉ 50 usd thôi mà họ freeship rồi.

 3. Chị Cam ơi em muốn kinh doanh mỹ phẫm Nhật mà chưa tìm được nguồn hàng nào uy tín ở việt nam chị có thể giới thiệu e một dài trang wed ở Nhật và việt nam uy tín không, em cảm ơn !

 4. Chi cam oi! Em rat thich cac mon an vat han va nhật bản.nhung em khong hieu cach dung web nay.chi hay huong dan em nha 🙂 :-)!!

  • Các web này bán theo kiểu đăng ký ngắn hoặc dài hạn, như mua báo tháng vậy đó. Mỗi tháng họ sẽ giao 1 box. Nếu em chỉ muốn mua 1 lần thì chọn 1 Month Pan, họ sẽ giao 1 hộp (theo size mà em đã chọn). Em có thể thanh toán bằng Visa, Master Card hoặc Paypal. Nếu chưa có thẻ thì e xem hướng dẫn tạo chị có đăng trên blog rồi.

  • Em muốn nhờ mua hộ thì cứ làm đúng hướng dẫn trong bài viết. Khi nhận được link đặt hàng chị sẽ kiểm tra xem web báo tổng tiền bao nhiêu, sau đó cung cấp số tài khoản nha.

    • Sau khi đã thực hiện theo trình tự phía trên. Chị check web còn hàng, thì sẽ cung cấp số tài khoản để em chuyển tiền. Em có thể chuyển bằng ATM, app, banking… Sau khi nhận được tiền chị sẽ tiến hành đặt hàng hộ.

 5. Chị Cam ơi, em muốn mua những đồ K-pop chị Cam mua hộ em vậy làm sao để đưa tiền cho chị được ạ?!!

 6. Chào chị Cam.
  Chị cho em hỏi là chị có nhận đặt hàng ở innisfreeworld dịp tết này không ạ. Tại vì em thấy innisfree đang khuyến mãi 50% ^.^
  Cảm ơn chị.

 7. Chị ơi làm sao để biết các ưeb nước ngoài có chấp nhận thẻ visa/ mater card của Vietnam hay không ạ ?

 8. Nay chị đã nhận mua hộ lại chưa chị? Em 2 lần đặt mua máy rửa mặt foreo luna 2, thanh toán thẻ tín dụng xong mà cuối cùng ko qua đc hệ thống an ninh của hãng foreo nên ko mua đc, họ chuyển trả lại tiền hàng, hic em muốn mua máy rửa mặt foreo luna 2 lắm ln mà ko mua đc c ơi

  • Chị bận nên tạm không mua hộ nữa. Em có thử đặt mua lại xem sao. Nếu họ yêu cầu chứng minh em dùng tài khoản chính chủ thì em có thể chụp ủy nhiệm chi mà ngân hàng gửi qua email, rồi gửi cho họ. Thông thường khi thanh toán online ngân hàng hay có 1 email thông báo cho mình biết về giao dịch đó. Hoặc em có thể gửi ảnh tin nhắn trừ tiền trên điện thoại.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here