Review bộ mỹ phẩm SU:M37 Time Energy

Review bộ mỹ phẩm SU:M37 Time energy

Review bộ mỹ phẩm SU:M37 Time Energy – chia sẽ một số đánh giá về bộ sản phẩm này sau khi mình sử dụng.

Nhắc đến hãng mỹ phẩm SU:M37 thì ai cũng biết skincare là thế mạnh của hãng đúng không? Thế nhưng giá thành cũng hơi cao nên Tiny biết trước khi quyết định mua 1 món nào của SU:M37 chị em chúng mình điều phải tìm hiểu thật kỹ. Chứ nếu không mua mà dùng không hợp thì tiếc tiền lắm đúng không. Bởi vậy hôm nay mình mới viết bài này, chia sẽ với các bạn cảm nhận của mình sau khi dùng bộ dưỡng da SU:M37 Time Energy.

Nói 1 bộ cho oai vậy thôi thật ra Tiny có 3 sản phẩm của dòng này thôi, vì đây là 3 sản phẩm cơ bản nhất của 1 bộ dưỡng da ấy mà. Mình sẽ review lần lượt từng sản phẩm ở bên dưới nha.

Mở hộp bộ mỹ phẩm SU:M37 Time Energy

Bạn có thể xem lại video mình unbox bộ mỹ phẩm SUM37 Time Enegry, tua đến 4:00 để xem cho nhanh nhé.

Bạn có thể tham khảo giá sản phẩm qua link bên dưới:

Nước hoa hồng SU:M37 Time Energy Resetting Refining Toner

Được hãng giới thiệu toner SU:M37 Time Energy là nước hoa hồng lên men tự nhiên, giúp da mịn hơn, giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong làm da khỏe hơn. Và có khả năng tẩy tế bào chết cho da nên da sẽ mềm mại và sạch sâu.

Với Tiny sau khi dùng thì thấy bé này hiệu quả tầm 7/10 so với lời giới thiệu. Vì là nước hoa hồng lên men nên mùi hơi không được dễ chịu so với mùi các loại toner khác. Tuy nhiên nó vẫn nhẹ và không quá hắc. Dùng xong là mùi cũng bay hết nên bạn nào không thích mùi trong mỹ phẩm dùng cũng được luôn.

Review bộ mỹ phẩm SU:M37 Time energy

Chất của nước hoa hồng SU:M37 Time Energy hơi sệt tạo cho mình có cảm giác sản phẩm có khả năng dưỡng nhiều hơn là làm sạch da. Tuy nhiên sau 1 thời gian dùng thì mình thấy đúng là ẽm làm sạch da rất tốt, đặc biệt hợp với bạn nào da dầu. Da khô dùng em này cảm giác độ dưỡng chưa thật sự đã, dùng xong da hơi căng 1 chút.

Ngoài khả năng làm sạch ra các công dụng còn lại của em này Tiny đánh giá chưa cao. Đặc biệt là khả năng làm mờ vết thâm mình thấy nó chỉ ở tầm trung chứ không quá xuất sắc như nhiều bạn đã review. Hoặc có khả năng da Tiny chưa hợp với bé này nên ẽm chưa phát huy hết công lực 😀

Tinh chất SU:M37 Time Energy Resetting Repairing Serum

Serum SU:M37 Time Energy được hãng giới thiệu có khả năng giúp da chống lão hóa, giúp da đều màu, rạng rở hơn và săn chắc hơn.

Review bộ mỹ phẩm SU:M37 Time energy

Cũng giống như nước hoa hồng SU:M37 Time Energy, em này có thành phần lên men nên mùi hổng được dễ chịu. Chất của sản phẩm khá đặc, giống như là lotion hơn là serum. Tiny thì thích tinh chất lỏng hơn 1 chút vì như vậy mình có cảm giác nó thấm vào da nhanh và tốt hơn. Tuy nhiên đó chỉ là cảm giác thôi không thể đánh giá khá năng thẩm thấu của 1 sản phẩm qua bề ngoài được mọi người ạ 😀

Sau khi dùng thử tinh chất SU:M37 Time Energy thì mình thấy sản phẩm có khả năng làm mờ vết thâm và mịn da rất tốt. Tuy nhiên các công dụng khác có vẻ mờ nhạt hơn, ví dụ như khả năng làm săn chắc da.

Khả năng kiềm đầu của em này rất tốt, bạn nào da dầu sợ các sản phẩm dưỡng da gây bết dính thì dùng em này rất hợp lý.

Kem dưỡng SU:M37 Time Energy Resetting Moist Firming Cream

Vì cùng dòng với 2 sản phẩm trên nên em này cũng có thành phần lên men, đặc biệt mùi của em này đậm hơn so với 2 em kia. Sau khi dùng xong tầm 1h mới bay hết mùi trên mặt.

Review bộ mỹ phẩm SU:M37 Time energy

Chất của em này có phần hơi lỏng hơn so với các loại kem dưỡng khác. Khả năng thấm hút vào da cũng rất cao.

Theo như hãng giới thiệu thì em này giúp da chống lão hóa, làm sáng da. Nhưng mình thấy em này không có khả năng làm trắng cao. Khả năng chống lão hóa thì ổn hơn, cảm giác da đàn hồi hơn.

Mua bộ dưỡng da SU:M37 Time Energy ở đâu? giá bao nhiêu?

Tiny đặt mua bộ dưỡng da này từ Hàn Quốc ship trực tiếp về Việt Nam qua trang web Style Korean. Nếu thích mua hàng nước ngoài bạn có thể tham khảo lại hướng dẫn cách tự order mỹ phẩm Hàn trực tiếp từ web Hàn Quốc. Hoặc bạn có thể tham khảo các shop bên dưới:

Cảm nhận sau khi dùng

Tiny thấy bộ 3 sản phẩm dưỡng da SU:M37 Time Energy này hợp cho những bạn tầm 22 tuổi trở lên. Đặc biệt những bạn da dầu, không đều màu, và có nhiều tàn nhang hay vết thâm. Và các bạn nên dùng cả bộ để có thể phát huy hết công dụng của sản phẩm nha.

Vì mỗi 1 em có 1 thế mạnh khác nhau, nên nếu mình bỏ qua 1 trong 3 bước dưỡng da này thì công hiệu của các em nó sẽ bị giảm xuống. Những bạn đang muốn mua bộ này với ý đồ chống lão hóa thì suy nghĩ thật kỹ nha, vì mình thấy công dụng này chưa thật sự tốt so với giá thành của sản phẩm.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here