Review kem nền Maybelline New York Fit Me!

Review kem nền Maybelline New York Fit Me

Review kem nền Maybelline New York Fit Me! Đánh giá của Tiny sẽ giúp bạn dễ dàng tham khảo được chất lượng của sản phẩm này. ☑️

Trong các món mỹ phẩm thì kem nền là 1 sản phẩm không thể thiếu đối với 1 người ghiền makeup. Với Tiny cũng vậy, dù có dùng thử bao nhiêu BB cream bao nhiêu Cushion thì cuối cùng mình vẫn thích kem nền nhất.

Hôm nay mình sẽ review đến với các bạn 1 dòng kem nền drugstore của hàng mỹ phẩm Maybelline, đó chính là kem nền Maybelline New York Fit Me!. Hy vọng sau bài viết này các bạn có thêm nhiều thông tin cũng như có thêm nhiều sự lựa chọn. Để tìm mua được sản phẩm kem nền ưng ý.

Sản phẩm này nằm trong hộp quà Box Of Joy của Lazada tặng nhân dịp Cách Mạng Mua Sắm 2017.

Review kem nền Maybelline New York Fit Me!

1. Thiết kế và mùi:

Chắc vì để giảm giá thành sản phẩm mà em này không có hộp giấy. Thiết kế không được bắt mắt cho lắm.

Phần mùi của sản phẩm càng tệ hơn, mình không biết thành phần chính của em này là gì. Nhưng ngay khi mình mở nắp ra là ngữi ngay được mùi cồn rất nồng. Nói chung là Tiny không có thiện cảm tốt về mùi của em này.

Ngoài ra vì kem nền Maybelline New York Fit Me! là chai thuỷ tinh, nhưng hãng lại không thiết kế vòi xịt. Khi dùng thì dốc ngược ra, y như chau nước suối á các bạn. Như vậy thì nền bị hao phí cực nhiều luôn.Khó điều chính được lượng kem nền cần lấy.

Tóm lại Tiny thấy từ bao bì cho đến mùi của sản phẩm điều không ưng được điểm nào hết. Mình biết có nhiều bạn sẽ nghĩ, vì đây là sản phẩm rẽ tiền nên không nên đòi hỏi thiết kế quá cao. Nhưng cái mình muốn nói ở đây là thiết kế của sản phẩm quá bất tiện. Thay vì làm dạng hủ thuỷ tinh, hãng có thể làm dạng tuýp nhựa. Chất liệu nhữa chắc chắn rẻ hơn thuỷ tinh mà còn không bị hao phí kem nền nữa chứ.

Review kem nền Maybelline New York Fit Me

2. Khả năng kềm dầu và độ bám:

Ngay khi dùng kem nền lên da thì mình có cảm giác em này kềm dầu cực tốt, da mình hoàn toàn khô và thoáng luôn. Nhưng dùng tầm 2 giờ thì da mình bắt đầu đổ dầu và xuống tone.

Vì kềm dầu không được tốt nên đương nhiên kem nền cũng sẽ nhanh trôi. Vậy nên khi dùng kem nền các bạn hãy dùng thêm phấn phủ để bảo vệ lớp nền mình được tốt hơn nha.

So với các sản phầm kem nền khác Tiny hay dùng thì bé này không sánh bằng. Nhưng nếu so chất lượng với giá thành của ẽm thì hoàn toàn hợp lí, vì giá em này khá rẻ nên chất lượng ở mức này là ok rồi.

Mã giảm giá và voucher Maybelline chính hãng

Hiện mỹ phẩm Maybelline chính hãng được phân phối ở nhiều sàn thương mại điện tử. Bạn có thể tìm voucher Maybelline mới nhất qua link bên dưới.

3. Độ mịn và khả năng che khuyết điểm:

Em này mịn vô cùng, y như hãng giới thiệu phải nói là siêu mịn luôn đó các bạn. Nhưng vì kem nền dạng lỏng nên độ che phủ không cao lắm, chỉ ở mức trung bình thôi. Da bạn nào không mụn, mịn đẹp thì dùng em này quá tuyệt. 

Nhưng với làn da có nhiều tàn nhang và vết thâm như Tiny thì em này hoàn toàn không che được. Và nếu bạn nào da mụn thì khỏi bàn nhiều, dùng thêm che khuyết điểm là bắt buộc rồi nè.

Không biết các bạn thì sao, nhưng với Tiny dù da mình có nhiều khuyết điểm mình vẫn thích dùng các sản phẩm nền mõng và mịn thế này thôi. Chỉ cần em nó che được lổ chân lông và mịn là ok. Còn mụn hay tàn nhang thì để kem che khuyết điểm lo kaka. Nói chung mỗi người 1 cách makeup, nên cũng sẽ có 1 cách tìm được loại kem nền ưng ý. Với Tiny thì độ che phủ em này không cao nhưng vẫn thích.

4. Kem nền Maybelline New York Fit Me! giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Mình mua em này trên trang bán hàng chính hãng của Maybelline, các bạn tham khảo tại đây nè. Giá gốc của em nó là 195k, nhưng hiện đang có chương trình sale chỉ còn 146k thôi. Quá rẻ cho 1 sản phẩm kem nền. Tiny thấy so chất lượng với giá thành thì em này hoàn toàn hợp lý.

Mong là review kem nền Maybelline New York Fit Me! của Tiny giúp bạn có thêm nguồn thông tin tham khảo. Trước kho quyết định mua sản phẩm này.

#Lazada #LazadaAffiliate #CachMangMuaSam2017 #MuaSaleBang #Boxofjoy #Maybelline

Mua hộ - order máy rửa mặt Foreo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here