Review màu mắt The Face Shop Mono Pop Eye Marvel – sự cuốn hút của siêu anh hùng

Review màu mắt The Face Shop Mono Pop Eye Marvel

Review màu mắt The Face Shop Mono Pop Eye Marvel – em này có 9 màu rất đẹp thích hợp dùng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Chào cả nhà, Tiny đã trở lại sau những ngày dài lười biếng rồi đây 😀 . Và sản phẩm hôm nay Tiny muốn review đến với các bạn chính là em màu mắt trong bộ sưu tập mới của The Face Shop kết hợp với Marvel.

Lần đầu tiên khi Tiny thấy The Face Shop giới thiệu mấy em này, thì mình cũng không có thích cho lắm với cái ý tưởng này. Vì mình nghĩ siêu anh hùng mà kết hợp với làm đẹp thì nó hơi không có liên quan với nhau ?. Thế nhưng Tiny đã bị cuốn hút khi tìm hiểu em nó, nên đã quyết định mua và review cho các bạn cùng tham khảo luôn.

Review màu mắt The Face Shop Mono Pop Eye Marvel

Bạn có thể tìm mua trên Lazada và Shopee để có giá rẻ hơn:

Thiết kế:

Với thiết kế hình vuông bên trong có 9 ô màu. Vỏ hộp có họa tiết lục giác, cảm giác như là 1 cái áo giáp rất ngầu ? . Cầm trên tay thì cảm giác nó rất gọn, không bị thô kệch hay vướng tay, Tiny khá thích cảm giác cầm em nó

Bảng màu của phấn mắt Thefaceshop Mono Pop Eye Marvel

Em nó có 9 ô màu, tuy nhiên có 1 ô là highlight, Tiny cực thích điều này, nó giúp bạn tiết kiệm được tiền mua thêm highlight ấy kaka. 8 màu còn lại điều thuộc các tone nhẹ nhàng, thích hợp cho các bạn dùng để makeup trong suốt.

Độ bám màu:

Tiny thấy em này bám khá tốt, đối với các màu có nhũ to bám cũng rất tốt, không quá khó khăn để dùng em nó. So với bảng màu mắt phiên bản mùa hè của M.A.C mà Tiny dùng trước đó thì em này thích hơn nhiều. Ngoài ra phấn mắt Thefaceshop Mono Pop Eye Marvel có độ loang màu cũng rất đẹp, không bị vón cục hay khó tán màu.

Review màu mắt The Face Shop Mono Pop Eye Marvel

Phấn mắt The Face Shop Mono Pop Eye Marvel giá bao nhiêu:

Tiny mua phấn mắt The Face Shop với giá 20.000 won tương đương 400.000 VNĐ. Các bạn có thể canh những lúc hãng sale để mua được giá rẻ hơn ( thường The Face Shop rất hay ra các chương trình sale ). So với màu mắt của các hãng khác thì em này tương đối rẻ, so về chất lượng thì em này cũng khá tốt.

Bạn có thể tìm mua trên Lazada và Shopee để có giá rẻ hơn:

Cảm nhận của Tiny:

Cá nhân Tiny thấy em màu mắt này rất đáng đồng tiền bát gạo. Trước tiên màu các tone màu điều rất xinh, hợp với xu hướng mùa hè 2017. Thêm cái nữa là giá thành hợp lý và cuối cùng mà độ loang màu rất hợp ý Tiny ♥️

Đôi dòng chia sẽ, hy vọng các bạn có thể chọn cho mình 1 bảng màu ưng ý.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here