Review phấn nước Laneige BB Cushion Anti-aging – cushion cho độ tuổi 25+

Review phấn nước Laneige BB Cushion Anti-aging

Bạn muốn biết phấn nước Laneige có mỏng và mịn không? Tham khảo ngay review phấn nước Laneige BB Cushion Anti-aging

Qua độ tuổi 25, bạn sẽ thấy da mình bắt đầu xuất hiện rất nhiều khuyết điểm, từ tàn nhang cho đến vết nhăn, và cả vết thâm do sẹo mụn để lại nữa chứ. Ngoài chọn các sản phẩm dưỡng da phù hợp với độ tuổi, thì bạn cũng cần phải có những sản phẩm trang điểm thích hợp với tuổi này.

Đó là lý do Tiny đặc biệt thích sản phẩm phấn nước có chức năng chống lão hóa cho da của Laneige. Mình dùng thấy khá ổn nên làm video review chia sẽ cho các bạn nào quan tâm đến em này.

Những bạn trẻ hơn thích dùng sản phẩm này vẫn được nhé. Ý Tiny ở đây chỉ muốn nhấn mạnh em này đặc biệt thích hợp cho độ tuổi 25+. Một chia sẽ nho nhỏ dành cho các nàng fan của Laneige. Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm cứ để lại bình luận nhé.

Review phấn nước Laneige BB Cushion Anti-aging

Điểm hay là em này có chống nắng SPF50+ / PA+++ rất tiện lợi, tăng cường khả năng bảo vệ da mình trước tác hại của môi trường.

Thiết kế khá đẹp và sang trọng. Thao tác thay lõi thực hiện rất đơn giản dễ dàng.

❤ Nếu thấy thích video, hãy nhấn nút theo dõi để ủng hộ Tiny nhé 😀

 Phấn nước Laneige BB Cushion Anti-aging có giá bao nhiêu?

Phấn nước Laneige BB Cushion Anti-aging chính hãng có giá 970k. Các quà tặng đi kèm thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi của hãng, không giống với các tặng phẩm mình nhận được trong video.

Bạn có thể tìm mua trên Lazada và Shopee để có giá rẻ hơn:

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here