Review son Aritaum Satin Pencil Lip Lacquer – nhỏ mà có võ

review-son-aritaum-satin-pencil-lip-lacuqer

Với 1 người yêu son Hàn như Tiny thì không lí do gì mà không biết đến hãng mỹ phẩm Aritaum. Có thể đối với 1 vài bạn hãng này còn rất mới mẽ, nhưng nếu bạn nào đã biết đến hãng Laneige, IOPE… Thì ắc hẵn sẽ biết Aritaum là 1 thành viên trong đại gia đình này rồi đúng không. Em nó cùng 1 tập đoàn mỹ phẩm Amorepacific. Thay vì các hãng kia dành cho thành phần trung lưu và thượng lưu thì Aritaum lại dành riêng cho các cô nàng tuổi Teen. Đó là lý do tại sao hãng này luôn có giá thành siêu hạt dẽ, nhưng chất lượng thì hoàn toàn tuyệt vời luôn đấy nhé

Tiny lại là 1 người chuyên thích săn các thỏi son đẹp, chất lượng mà giá siêu rẽ để giới thiệu đến các bạn. Và em son Satin Pencil Lip Lacquer của Aritaum đã nằm trong tầm ngắm của Tiny mấy tháng nay. Nhưng do bận “trả nợ ” các video review trước nên mãi hôm nay mới giới thiệu em nó đến với các bạn được.

Video Swatch + Review son Aritaum Satin Pencil Lip Lacquer

❤ Nếu thấy thích video, hãy nhấn nút theo dõi để ủng hộ Tiny nhé 😀

Review son Aritaum Satin Pencil Lip Lacquer

1. Thiết kế của son kem lip lacquer Aritaum – 6,5 điểm

Mặc dù có thiết kế khá lạ, nhưng Tiny chưa thật sự đánh giá cao về em nó. Phần keo trên tem son cũng là 1 điểm trừ to lớn, khi xé tem ra son sẽ dính rất nham nhở nhìn rất mất thẩm mỹ. Nói chung là Tiny chưa được ưng lắm.

review-son-aritaum-satin-pencil-lip-lacuqer

2. Chất son – 8 điểm

Khá bất ngờ với dòng son kem mới này của Aritaum. Trước giờ em nó ra các dòng son tint, bóng bóng Tiny không thích cho lắm, nhưng đối với dòng son Satin lip lacquer mới này thì hoàn toàn khác trước. Nhiều shop bán bảo em này là son kem lì, nhưng Tiny thấy không đúng, son này là son kem chứ không lì

Chất son mõng như satin ( lụa ), nhưng không khô lại thành son lì, mà vẫn ở trên môi, vì vậy khi ăn uống là son bám vào thành ly rất nhiều. Tiny thấy chất son này khá giống em son kem cotton của A’piêu ( giống đến gần 85% )

Tiny dùng son kem lip lacquer Aritaum tầm hơn 30p là son bắt đồ làm khô môi, khoản này tuỳ vào mỗi người, nên bạn nào thấy khô thì lần sau dùng nhớ dưỡng môi trước nha

review-son-aritaum-satin-pencil-lip-lacuqer

3. Độ bám màu của son kem lip lacquer Aritaum – 6,5 điểm

Vì là son kem nhưng chất son nằm trên môi và đễ bám vào thành ly, chén. Nên chất son cũng bay khá nhanh, Tiny dùng chỉ tầm 2 tiếng hơn là son bay màu. Nếu mà ăn uống thì son bay sạch luôn, nó chung là bám màu tầm trung chứ không cao, các bạn chịu khó thoa son lại sau khi ăn uống là ok.

5. Màu của son – 6 điểm

Đối với các dòng son kem của hãng Aritaum thì Tiny thấy màu lên chưa đúng với bảng màu người mẫu chụp. Các bạn muốn chọn màu nên đến shop test trực tiếp để tìm được màu son ưng nhất. Thêm cái độ lệch màu giữa các mã màu chưa cao. Nếu lỡ mua 2 màu tương đối giống nhau thì thấy tiếc tiếc sao ấy các bạn nhỉ ~.~ . Các tone màu cũng ở mức cơ bản và an toàn, chưa có tone nào thật sự phá cách.

review-son-aritaum-satin-pencil-lip-lacuqer

6. Giá của son kem lip lacquer Aritaum – 8 điểm

Tiny mua son kem lip lacquer Aritaum trên web Hàn với giá sale là 6.74$ – khoảng 155k tiền Việt. Giá son khá ổn cho 1 chất son như thế này. Nếu bạn muốn mua hàng giống Tiny thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tự order mỹ phẩm Hàn Quốc về Việt Nam nha.

Hoặc tham khảo các shop trên Lazada nhé.

7. Cảm nhận của Tiny sau khi dùng son kem lip lacquer Aritaum

Chất son tốt hơn sự mong đợi của Tiny 1 chút xíu, thiết kế thì đã nhìn qua ở web nên không có gì bất ngờ, thường thì Tiny không thích các thiết kế của son kem, vì như Tiny nói ban đầu, son kem rất dễ làm dơ thỏi son khi dùng nhiều lần nên Tiny không thích là vậy. Cảm giác son lên moi khá tốt, Tiny sẽ tiếp tục ủng hộ dòng son này nếu hãng có ra thêm các màu mới 😀

Đây là hàng Tiny mới khui để thực hiện review, hiện còn rất mới. Tiny tặng 5 thỏi son trong review này cho 5 bạn nào thích em nó. Nếu thích dùng thì bạn để lại bình luận bên dưới Video trên Youtube. 7 ngày sau, Tiny quay random.org, chọn người để tặng theo thứ tự comment. Mình sẽ công bố bạn nào nhận được sản phẩm này trên facebook Tiny Loly. Freeship tận nhà người được quà nha! :D.

Cập nhật: Giveaway trong video đã kết thúc

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here