Review son bút chì G9skin First Blending Pencil

Review son bút chì G9skin First Blending Pencil

Review son bút chì G9skin First Blending Pencil + swatch full bảng màu son. Đánh giá của Tiny sẽ giúp bạn dễ dàng tham khảo và chọn son.

Son thỏi G9 Skin thì các bạn đã không còn xa lạ gì rồi đúng không ạ? Hôm nay Tiny sẽ review 1 dòng son của G9 Skin nhưng không phải son thỏi mà là son bút chì. Em nó có tên là First Blending Pencil G9 Skin.

Dòng son này tuy ra mắt lâu nhưng ở Việt Nam mình dạo gần đây mới được biết và dùng nhiều. Tiny cũng theo trào lưu đã mà dùng thử để review cho cả nhà tham khảo luôn.

Video review son bút chì G9skin First Blending Pencil

Video mình sẽ cập nhật sau, up tạm video son của hãng nha.

Đánh giá son bút chì G9skin First Blending Pencil:

Thiết kế:

Son bút chì nên có thiết kế dạng vặn lên giống cây bút chì. Tiny thấy thiết kế chưa thật sự bắt mắt, với mình thì nó quá phổ biến không có điểm nhấn ấn tượng.

Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại, đã nói là son bút chì thì hầu chưa trước giờ chưa có hãng nào có thiết kế đột phá được. Ưu điểm của dạng son này là đánh viền môi khá tiện.

Review son bút chì G9skin First Blending Pencil

Chất son:

Son bút chì G9skin First Blending Pencil có chất son bán lì. Nếu bạn thoa nhạt thì môi rất tự nhiên trông như son lì, nhưng khi thoa đậm thì son có độ dưỡng nhẹ không lì hoàn toàn. Mình thấy chất son này rất hợp với khí hậu của Việt Nam mình. Vì dù có dưỡng nhưng ở mức nhẹ không làm bết môi gây khó chịu.

Ngoài ra chất son của dòng này chưa được đồng đều. Cụ thể là màu 1 và 2 chất son hơi bết hơn so với các màu còn lại. Tiny nghĩ 1 phần là do màu son nude nên chất tạo màu nó làm cho chất son thay đổi 1 chút.

Độ bám màu:

Son bút chì G9 First Blending Pencil có độ bám màu ở mức vừa. Khi ăn uống son sẽ trôi hết nên các bạn nhớ thoa son lại sau khi ăn nha. Nếu không ăn uống thì son bám tầm 4 tiếng hoặc lâu hơn tuỳ vào cách thoa son của mỗi người.

Bảng màu son:

bảng màu son bút chì G9skin First Blending Pencil
Bảng màu son bút chì G9skin First Blending Pencil

Dòng son bút chì First Blending Pencil G9 Skin có 5 màu tất cả. Cả 5 màu điều có sự khác biệt rõ rệt không trùng lập nên thuận tiện cho việc mua online.

Trừ màu 1 và 2 ra thì mình thích tất cả các màu còn lại, mỗi màu 1 vẻ và 1 phong cách khác nhau rất xinh yêu. Với màu 1 và 2 thì nó nghiên về tone nude nên hơi kén da và kén tone makeup. Bạn nào thích makeup tây thì dùng 2 màu này sẽ xinh. Nhưng trang điểm kiểu ngọt ngào Hàn Quốc thì sẽ không hợp cho lắm.

Cảm nhận của Tiny:

Mình thấy dòng son này hợp với các bạn học sinh, sinh viên vì giá thành rất hấp dẫn. Chất son bán lì cũng hợp với sở thích của mình nữa. Màu son thì không bị trùng lập cũng đỡ đau đầu khi chọn son.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here