Review son It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte – vài cảm nhận sau khi dùng

Review son It's Well Plus

☑️ Review son It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte, sau khi trải nghiệm em này thì mình cũng chia sẽ một số cảm nhận của bản thân.

Son Hàn Quốc luôn là chủ đề Tiny yêu thích nhất. Bởi vậy hể rảnh là Tiny dạo quanh các trang bán mỹ phẩm của Hàn. Để tìm các những thỏi son mới về dùng thử và review cho các bạn.

Son thỏi It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte cũng là 1 trong những thỏi son Tiny mới săn lùng được. Mình thấy các shop ở Việt Nam cũng có bán nhưng ít người review. Nên mình quyết định review bé này, hy vọng cung cấp nhiều thông tin hơn cho bạn.

Video review son It’s Well Plus:

Đánh giá son:

1. Thiết kế:

Em này có thiết kế giống son Espoir đến 90%, nhưng cầm không thích bằng. Với mình thì thiết kế này khá đẹp và sang. Phần nắp có nam châm giúp việc đóng mở son trở nên an toàn và chắc chắn hơn.

2. Chất son:

Cái tên em này đã nói lên tất cả, chất son thuộc dạng lì nhưng không quá khô. Son cũng dễ tán trên môi không bị rít hay bết gây khó chịu. Lúc mới son lên môi mình, có cảm giác em này khá mềm. Nhưng dùng son tầm 2h hơn thì son sẽ có cảm giác hơi khô, vì vậy mình khuyên bạn nên thoa 1 lớp son dưỡng trước khi thoa bé này lên nha.

Review son It's Well Plus

3. Độ bám màu của son:

Son bám màu tầm 4h hơn nếu không ăn uống, khi ăn nhiều thì son sẽ trôi hết. Nhưng nếu các bạn chỉ uống hay ăn nhẹ thì son trôi ít.

Khi son trôi sẽ tạo một viền ngang môi, hơi kém xinh. vậy nên các bạn nên thoa son lại sao khi ăn uống để môi luôn xinh nha

4. Bảng màu son:

Em này có bảng màu khá hạn hẹp, chỉ có 3 màu thôi. Tuy nhiên được cái 3 màu này khá hợp trend. Gồm có hồng đất nè, hồng nhạt và đỏ tươi, mình thấy mấy em này không bị kén da. Hợp với phong cách trang điểm của người Châu Á nữa.

Review son It's Well Plus

5. Mua son It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte ở đâu?

Mình mua em này trên trang Leflair, đây là trang bán hàng online uy tín và rất hay sale. Mình thường canh shop sale để mua được giá rẻ, ngoài mỹ phẩm ra shop này cũng bán nhiều thứ hay ho khác nữa. Các bạn có thể tham khảo thêm trên web để xem có gì hợp với bản thân không nha.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here