Review son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet Tint

Review son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet Tint

Review son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet Tint – đây là dòng son kem mới với thiết kế vuông vắn đen toàn thân.

Tiny không định viết bài review này, nhưng vì có quá nhiều yêu cầu, nên không thể phụ tấm thịnh tình của cả nhà được. Hôm nay Tiny mạo muội viết vài dòng suy nghĩ của mình, về em son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet tint này.

Lý do Tiny không muốn review em này, không phải vì ghét bỏ gì em nó, mà là không gom được đủ full bảng màu, để swatch cho các bạn xem màu son khi lên môi. Thành ra bực bội không thèm nhìn đến nó luôn ?

Review son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet Tint

Bạn có thể tìm mua trên Lazada và Shopee để có giá rẻ hơn:

Thiết kế và mùi của son:

Son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet tint được thiết kế dạng ống vuông. Hình như thiết kế vuông đang là xu hướng của Hàn Quốc, trong năm nay hay sao ấy các bạn ơi. Hãng nào cũng ra cho mình 1 dòng son vuông, mới đầu thấy hay hay, giờ Tiny lại thấy ngán ngẫm. Dù Tiny là 1 người rất thích son vuông, nhưng thật sự là kiểu thấy nhiều quá đâm chán sao sao ấy.

Em này có mùi kẹo ngọt tương đối dễ thương, Tiny nghĩ sẽ rất nhiều bạn thích mùi này. Nhưng “em thì không!” ?

Review son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet Tint

Bảng màu son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet Tint

Bảng màu son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet Tint này có tất cả 12 màu, Tiny thấy đây là 1 bước đột phá nhỏ nhỏ của hãng A’pieu. Vì trước giờ các dòng son của hãng rất hiếm khi có nhiều màu, chỉ dao động từ 5 đến 7 màu thôi.

Với dòng son Color Lip Stain thì hãng ưu ái hơn hẵn, hy vọng hãng A’pieu tiếp tục phát huy trong việc cải cách bản màu son như thế này. Với tận 12 màu đủ các sắc thái, các bạn tha hồ chọn cho mình 1 màu ưng ý rùi nha.

bảng màu son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet Tint
bảng màu son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet Tint
bảng màu son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet Tint
bảng màu son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet Tint

Độ bám màu của son

Nếu bạn đang trông chờ vào khả năng bám màu của em này, thì Tiny nghĩ nó sẽ làm bạn thất vọng đấy.

Son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet tint bám màu hơi bị tệ, chừng hơn 2h nếu bạn không ăn uống. Nếu bạn ăn uống thì son sẽ trôi hết, và vì mang tính chất của 1 son tint, nên khi son trôi thì nó không hết sạch, mà sẽ còn 1 lớp mờ mờ, rất khó tẩy. Kiểu nó mờ chứ không đậm như màu son, bạn sẽ thấy giống như môi mình uống sting bị bám màu ấy, hơi bị khó chịu ở khoản này.

Và mình khuyên các bạn nếu dùng em này thì tẩy trang cho thật sạch nhé, vì với tình trạng son bám mờ thế này. Bạn sẽ nghĩ son trôi hết, nhưng thật ra nó còn trên môi, không tẩy trang rất dễ gây thâm môi ấy ạ.

Chất của son

Ban đầu mình tưởng nó là son kem, thế nhưng khi dùng thử thì mình mới phát hiện. Em này là tổng hợp giữa son kem thường và son tint, chính vì vậy em nó mới có tên là Velvet Tint.

Như các bạn cũng biết son tint thì chất nó khá lỏng, son kem thì chất hơi sệt hơn, khi pha trộn lại thì chất em này nó không đặc như son kem mà cũng không lỏng như son tint, kiểu nằm giữa giữa ấy các bạn.

Khi Tiny thoa son ra tay thì thấy chất son rất mướt và mịn, nhưng khi thoa son lên môi thì chất nó hoàn toàn khác. Vì môi mình có nhiều vân hơn so với tay, nên khi son lên môi, phần nước son tint thì bám vào các rảnh của vân môi, phần chất kem thì lại ở trên bề mặt môi. Cho mình cảm giác như son đang tách lớp, và làm cho môi mình trông như bị khô nứt, không được mềm mướt như son lên tay.

Và 1 điểm trừ đáng lưu ý nữa, chính là em son kem Color Lip Stain Velvet tint không che hết được khuyết điểm môi. Thế nên môi bạn nào có nhiều khuyết điểm thì nên dùng em này đậm full môi sẽ đẹp hơn.

Review son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet Tint

Son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet Tint giá bao nhiêu?

Tiny mua em này với giá 7500won tương đương 150K VNĐ. Các bạn mua ở các shop xách tay của Việt Nam thì giá sẽ rẻ hơn đôi chút. Với 150k tính ra em son này hoàn toàn không mắc, có phần rẻ nữa ấy.

Với các dòng son kem A’pieu Lip Fluid giá chỉ có 3.800won, nhưng chất kem Tiny thấy thích hơn em này luôn. Tiny nghĩ em này mắc hơn là do thiết kế và bao bì mắc, chứ thật ra chất son không mắc. Có nghĩa là A’pieu chỉ nâng cấp bao bì chứ không phải nâng cấp chất lượng của em này.

Bạn có thể tìm mua trên Lazada và Shopee để có giá rẻ hơn:

Cảm nhận của Tiny

Có lẻ đây là lần đầu cũng là lận cuối Tiny dùng em son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet Tint này rùi các bạn ui. Phải công nhận đây là 1 bước tiến khá hay của hãng A’pieu, tuy nhiên nó vẫn chưa đáp ứng được những yêu cầu của Tiny về son môi.

Mình nghĩ, em này thích hợp với các bạn thích son tint, có môi hơi khô thì dùng em này sẽ ok hơn. Tiny thà dùng em son kem cũ của A’pieu là Lip Fuid Cotton chứ không dùng em này. Dù rằng thiết kế em này xinh hơn, nhưng chất son không thích bằng.

1 COMMENT

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here