Review son kem Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 Boss series

Review son kem Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 Boss series

Review son kem Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 Boss series + Swatch full 5 màu son mới này. Chất son rất mềm và bám tốt trên ☑️

Thu sang đông đến, các cô gái của chúng ta đã chuẩn bị cho mình những màu son đúng chuẩn mùa thu đông năm nay chưa nè? Nếu chưa hoặc có rồi nhưng vẫn muốn thêm thì hôm nay Tiny chia sẽ với các bạn, 5 em son cực thích hợp để dùng vào những ngày lạnh. Chính là son kem Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 Boss series.

Review son kem Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 Boss series

Bạn có thể mua trên Lazada, Shopee để có giá rẻ hơn:

1. Thiết kế:

Nếu bạn đã từng biết các phiên bản cũ của bé này thì sẽ thấy, thiết kế không có gì mới. Duy chỉ có phần nấp son được thay thành màu vàng, trông có vẻ sang chảnh hơn, đẳng cắp hơn. Cá nhân Tiny thì thấy mỗi một Version điều có 1 cái hay riêng, như Ver.1 thì màu bạc khá là cá tính, mạnh mẽ. Ver.2 nắp màu hồng rất là baby nữ tính.

2. Chất của son kem Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3:

Mình thấy chất son của cả 3 phiên bản hoàn toàn giống nhau. Là 1 dạng son kem tương đối lì ( ăn uống vẫn dính ly chứ ko phải son kem lì hoàn toàn), nhưng ưu điểm là rất dễ tán son trên môi. Không bị tình trạng son quá nhanh khô như các loại son kem lì hay gặp, vậy nên bạn thoa son nhiều lớp vẫn rất mướt môi.

Chất son mõng nhưng vẫn che được hoàn toàn các khuyết điểm của môi, em này có đặc điểm của son tint là bám siêu lâu. Khi mình ăn uống thì son trôi lớp son màu bên trên, nhưng vẫn sẽ có lớp base nhạt hồng hồng bên dưới, siêu yêu luôn.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

Sở dĩ Tiny mua bé son kem Bbia Last Velvet Lip Tint Ver.3 này cũng là vì chất son đó các bạn. Mình thích chất son của bạn này từ những phiên bản trước cơ, nên thấy hãng Bbia cho ra Ver.3 là mình mua ngay không suy nghĩ luôn hihi.

Mã giảm giá và voucher BBIA chính hãng

Hiện mỹ phẩm BBIA chính hãng được phân phối ở nhiều sàn thương mại điện tử. Bạn có thể tìm voucher Laneige mới nhất qua link bên dưới.

3. Độ bám màu:

Như bên trên mình có chia  sẽ, bé này có chứa chất son tint nên độ bám màu là vô đối. Mình dùng thấy son bám siêu lâu từ 6h hơn, nếu mình ăn uống thì son chỉ trôi tầm 30% – 40% thôi. Tiny là 1 người không thật sự cuồng những loại son có độ bám màu cao ( son lên màu đẹp, chất son ok là mình thích ), nhưng với bé này thì mình thật sự thấy độ bám màu rất ưng ý.

Review son kem Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 Boss series

4. Bảng màu của son kem Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 Boss seires:

Đây là điểm đáng chú ý nhất của mấy bé son kem Bbia Ver.3 này nè các bạn. 5 màu son của ver.3 lần này điều thuộc các tone đỏ trầm, siêu xinh và sang chảnh luôn. Mùa lạnh mà dùng những tone màu ấm áp thế này thì cực yêu luôn ấy. Không biết các bạn thì sao, chứ với Tiny son đỏ có thể nói là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Không cần tô son quá đậm, 1 lớp nhạt nhạt cũng làm mình trở nên rực rở hơn rất nhiều rồi nè. ?

Với các sắc màu như đỏ mận, đỏ gạch, đỏ trầm..v..v.. bảo đảm những cô nàng đam mê son đỏ sẽ dễ dàng chọn cho mình 1 em ưng ý

5. Son kem Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Son có giá 150k, bạn có thể mua trên Lazada, Shopee để có giá rẻ hơn:

Mình rất thích những màu mới của son kem Bbia phiên bản thứ 3 này, rất đẹp và dễ dùng với đại đa số người Việt.

Chất son này đẹp hơn hẳn son kem 3CE Velvet Lip Tint mới ra luôn, Tiny nghĩ để lựa chọn thì mình sẽ chọn bé này mà không 1 chút do dự luôn hihi.

Mong là Review son kem Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 boss series của mình giúp ích cho các bạn yêu thích dòng son này.

12 COMMENTS

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here