Review son kem lì Anastasia Liquid Lipstick – đẹp nhưng chưa đẹp

Review son kem lì Anastasia Liquid Lipstick

Review son kem lì Anastasia Liquid Lipstick của Tiny sẽ giúp bạn hiểu thêm về mỹ phẩm của hãng Anastasia Beverly Hills (ABH)

Hello các tình yêu! Nhắc đến hãng mỹ phẩm Anastasia Beverly Hills (ABH) mọi người sẽ nghĩ ngay đến em chì kẻ mày Anastasia Brow Wiz. Nhưng với 1 người yêu son môi như Tiny thì mình lại nhớ đến son kem lì Anastasia Liquid Lipstick nhiều hơn ? .

Sản phẩm đầu tiên mang Tiny đến với Anastasia Beverly Hills (ABH) cũng chính là em son kem lì này đó các bạn. Tiny bị ấn tượng bởi logo của hãng, sau đến là cái tên nghe nó êm tai như thế nào ấy.

Review son kem lì Anastasia Liquid Lipstick

Thiết kế của son

Cũng giống như tất cả các loại son kem khác, son kem lì Anastasia có thiết kế dạng ống tròn. Phần nắp son là nhựa giả kim loại, có ánh bạc trông rất chắc chắn. Chữ Anastasia được viết cách điệu chạy dọc thân son, nhìn rất art.

Vì hãng mỹ phẩm Anastasia không có store chính hãng ở Việt Nam, nên trên son cũng không có in hạn sữ dụng như hầu hết các loại mỹ phẩm Âu Mỹ xách tay khác. Đây cũng là lý do Tiny không thích dùng mỹ phẩm Âu Mỹ xách tay đó các bạn. Việc xác định hạn dùng trở nên khó khăn, làm bất tiện cho người dùng, và cũng là cơ hội cho các shop bán hàng kém chất lượng hoành hành ?

Review son kem lì Anastasia Liquid Lipstick

Chất và mùi

Ẽm này có mùi khá nồng, Tiny thấy son kem lì của các hãng khác cũng đa số là mùi nồng, có lẻ bản chất của son kem lì là vậy hay sao á các bạn.Mùi nó giống mùi nhựa bị đốt nóng á các bạn. Nghe hơi kinh nhỉ 😀 , cũng may là Tiny thoa lên môi chừng 3-4 phút là hết mùi.

Vì là son kem lì nên chất son đương nhiên là dạng kem rồi nè. Nhưng trong chất kem của em này Tiny thấy nó có 1 chút bết, giống như 1 lớp hồ dán á các bạn ( tả vậy cho các bạn dễ hình dung ).

Những giây đầu tiên khi thoa son lên môi, bạn sẽ cảm nhận độ bết đó rỏ ràng nhất, lúc này môi bạn sẽ thấy hơi khó chịu 1 chút đó nha. Nhưng tầm 1 phút sau, son sẽ khô lại và hít vào môi, trở thành son lì hoàn toàn. Dù không còn cảm nhận được sự bết dính lúc đầu nữa, nhưng sờ tay vào môi Tiny vẫn thấy nó có phần dính chứ không thoáng hoàn toàn như son kem lì của Pony (kiểu như bạn dán băng keo lên tay, sau đó tháo ra thì tay bạn còn hơi dính do keo sót lại ấy )

Và điểm trừ của em son kem lì Anastasia này cũng chính là chất son của em nó. Sau khi ăn uống thì son sẽ trôi đi bớt, điều đó là hiển nhiên. Nhưng em son này khi trôi sẽ làm cho môi trở nên loang lổ, chứ không trôi hết, hay ít nhất cũng trôi phần lòng môi, còn sót viền môi… Nói chung là em chỉ đẹp khi thoa son xong, trong thời gian dùng son không được ăn uống, và hạn chế nói chuyện. ?

Review son kem lì Anastasia Liquid Lipstick

Độ bám màu của son

Thường thì son kem lì có độ bám màu cực lâu, chỉ xếp sau son tint thôi, cho nên em Anastasia Liquid Lipsticks này cũng bám màu siêu đẳng luôn. Ít nhất là 4h đó các bạn, tuỳ vào cách dùng son cũng như cách ăn uống của mỗi người mà độ bám sẽ tăng hoặc giảm đôi chút.

Bảng màu của son kem lì Anastasia Liquid Lipstick

bảng màu son Anastasia Liquid Lipstick
Ảnh: juliasallure.com

Tiny rất ấn tượng bởi bảng màu son Anastasia Liquid Lipstick. Có đến 35 màu son, độ trùng màu rất ít, các màu từ nhạt nhất cho đến đậm nhất điều có đủ. Đặc biệt các màu dành riêng cho các show diễn hay chụp ảnh theo concept cũng có luôn.

Cá nhân Tiny thấy Anastasia Liquid Lipstick thích hợp cho sàn diễn, cho sân khấu nhiều hơn là ứng dụng thực tế. Từ chất son cho đến màu son điều nói lên điều này.

Giá của son kem lì Anastasia Liquid Lipstick

Em này có giá web là 20$ tương đương 450.000 VNĐ. So với các hãng khác thì giá này hơi cao, so với chất lượng thì em này cũng không đáng giá 450k. Nếu được định mức thì Tiny chấm em này chừng 250k trở xuống ( không biết có khó tính quá không ta ).

Son Anastasia chưa có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo một số shop trên Lazada, Shopee

Cảm nhận của Tiny sau khi dùng son kem lì Anastasia Liquid Lipstick

Tiny rất thích dòng son này, từ thiết kế cho đến màu sắc. Tuy nhiên mình sẽ không mua thêm 1 thỏi Anastasia Liquid Lipstick nào nữa, vì chất son không hợp để dùng hàng ngày.

Mua 1 thỏi son mà chỉ để chụp vài tấm ảnh thì Tiny không cần thiết phải mua em này, còn rất nhiều lựa chọn khác thích hợp hơn. Chưa kể mua em này phải oder khá lâu mới đến được Việt Nam, và giá thành cũng tương đối cao so với các dòng son kem lì khác.

Thế nên là Tiny sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ Anastasia Liquid Lipstick bằng tinh thần thôi, chứ không phải hành động hihi ? . Mong là Review son kem lì Anastasia Liquid Lipstick của mình có ích cho các nàng đang quan tâm em này.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here