Review son kem lì EM Cosmetics Infinite Lip Cloud của Michelle Phan

Review son kem lì EM Cosmetics Infinite Lip Cloud

Review son kem lì EM Cosmetics Infinite Lip Cloud của Michelle Phan. Nếu thích Michelle và son của cô ấy thì đừng bỏ qua bài này.

Nói đến Michelle Phan, có lẻ không 1 cô gái ghiền makeup nào mà không biết cô ấy nhỉ ? Hãng mỹ phẩm EM Cosmetics là do chính cô ấy sáng lập ra.

Sau những năm kinh doanh thua lỗ, thì 2017 này Michelle đã tung ra siêu phẩm son kem lì Em Cosmetics Infinite Lip Cloud, với mong muốn vực dậy hãng mỹ phẩm EM Cosmetics đang trong thời kì trì trệ. Liệu son EM Infinite Lip Cloud chính là ánh sáng nơi cuối đường dành cho Michelle Phan, hay chỉ là ngọn nến trước gió ?

Riêng Tiny thấy, dù Michelle có thành công hay thất bại 1 lần nữa, thì Tiny vẫn luôn yêu mếm cô ấy. Không phải Tiny thần tượng Michelle ,mà vì Tiny cảm thấy có 1 sự cảm thông đối với cô ấy. Là 1 người nổi tiếng không phải lúc nào cũng dễ dàng…

Cô ấy có thể chưa là 1 nhà kinh doanh thành công, nhưng trong lỉnh vực makeup cô ấy đã có rất nhiều cống hiến. Chúng ta không thể phủ nhận điều đó.

Bạn có thể tìm mua trên Shopee để có giá rẻ hơn:

Review son kem lì EM Cosmetics Infinite Lip Cloud

Review son kem lì EM Cosmetics Infinite Lip Cloud

1. Thiết kế và mùi của son:

Son Em Cosmetics Infinite Lip Cloud có thiết kế dạng ống tròn cổ điển. Phần nắp son có 1 điểm nhấn mạ đồng với logo EM trên đỉnh khá đẹp – đây là điểm mà mình thích nhất ở ngoại hình của em này.

Lần đầu tiên mở nắp son ra Tiny đã bị “shock” vì mùi của em nó các bạn ạ. Em này có mùi cacao khá nồng, ai thích ăn đồ ngọt chắc khoái. Nàng nào ghét mùi thì chuẩn bị tinh thần trước nha, kaka. Riêng mình thì thấy hơi nồng.

2. Bảng màu son kem lì Em Cosmetics Infinite Lip Cloud:

EM Cosmetics Infinite Lip Cloud có tất cả 8 màu cho các bạn lựa chọn. Đối với người Việt Nam chúng mình, thì bảng màu lần này có vẻ hơi khó dùng. Đa số là các tone màu phá cách, thích hợp với những ai cá tính thích sự mới mẻ, cụ thể như sau:

  • Màu Crimson Red: Đỏ tươi nếu bạn thoa đậm toàn môi, nếu thoa nhạt lòng môi thì bạn sẽ thấy son có base hồng. Cá nhân Tiny rất thích màu này, vì dạo này sở thích của mình đang nghiên về tone đỏ ấy mà.
  • Màu Faded Clementine: Tone cam nude như thế này, người Việt Nam mình hay gọi là cam đất. Tiny thấy tone cam này nó hơi tươi, các bạn da ngăm nên cẩn thận em nó.
  • Màu French Nude: Cũng là 1 màu tone nude nhưng em nó ngã sang hồng tím. Màu này chắc chắn người Việt Nam mình sẽ rất ngại dùng. Hơn nữa nó cũng sẽ rất kén da, Tiny nghĩ chỉ nên dùng trong nghệ thuật, không thích hợp dùng hàng ngày.
  • Màu Muted Mauve: Em này y chang màu French Nude nhưng sắc tím nó đậm hơn chừng 2 tone. Màu này thì thật tình chỉ hợp với phong cách Âu Mỹ thôi, Tiny không thấy thích màu này 1 chút nào.
bảng màu son kem lì EM Cosmetics Infinite Lip Cloud
Ảnh: emcosmetics.com
  • Màu Rose Nude: Thôi khỏi bàn em này luôn vì nó với 2 em Muted và French đúng là cùng 1 hội luôn. Sắc hồng tím nude như thế này thì không dành cho Tiny.
  • Màu Spanish Earth: Chính xác là em này là màu của đất luôn các bạn iu ơi. Với em này thì Tiny không còn ngôn từ nào bình luận, nó vượt quá khuôn khổ thẩm mỹ của Tiny rồi.
  • Màu Ultramarine Violet: Xanh navy không những dành cho các bạn makep sân khấu, em nó còn làm son lót bên dưới, tạo hiệu ứng đổi màu cho son bên trên cũng rất đẹp đó các bạn. Tiny đang thích mấy em như thế này
  • Màu Violet Magenta: Em này là hồng tím đậm, da ngâm nên tránh xa em này nha
bảng màu son kem lì EM Cosmetics Infinite Lip Cloud
Ảnh: emcosmetics.com

Tóm lại bảng màu son Em Cosmetics Infinite Lip Cloud đối với người Việt Nam mình sẽ hơi khó dùng, vì khác biệt văn hoá, vì sở thích cá nhân..v…v Nhưng Tiny nghĩ đối với Âu Mỹ thì bảng màu này khá hoàn hảo, toàn các màu phá cách và cá tính

3. Chất của son:

Dù được gọi là son kem lì, nhưng Tiny lại thấy em này có chút khác biệt. Đúng là son Em Infinite Lip Cloud dạng kem và thoa lên môi nó sẽ lì lại sau vài phút. Nhưng thời gian để nó khô hoàn toàn trên môi bạn là rất lâu. Ví dụ các dạng son kem lì khác là 30s thì em này mất khoản 1 phút mới khô hoàn toàn.

Em nó khi thoa lên môi cũng không bị lộ vân môi nhiều, so với các dòng son kem lì khác thì Em Infinite Lip Cloud tốt hơn về khoản này.

Review son kem lì EM Cosmetics Infinite Lip Cloud
Cọ tán son của em này hơi đặc biệt hơn các loại cọ khác

Có 1 đặc điểm mà son kem lì luôn mang trong mình, chính là ăn uống không dính ly, chén. Nhưng son kem của Em Cosmetis thì không làm được, khi dùng son sẽ bị dây ra thành ly rất nhiều. Để khắc phục tình trạng này, các bạn nên bậm son qua khăn giấy để loại bỏ bớt son thừa nha.

Nói chung Tiny thấy em này giống son kem thường nhiều hơn son kem lì các bạn à. Kiểu như nó nằm khoản giữa, không hẳn là son kem lì, cũng không hẳn là son kem thường. Dạng như vầy Tiny hay gọi là son kem lì kiểu Hàn ấy, vì đa số các dòng son kem lì của Hàn điều như vầy. Son kem lì kiểu Mỹ thì khô môi hơn, ăn uống không dính ly, lộ khuyết điểm môi nhiều hơn.

4. Độ bám màu của son:

Ai cũng biết độ bám màu của son kem lì là tuyệt vời rồi, nên son EM Cosmetics cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên nó cũng có yếu điểm là, dù bám rất tốt, nhưng khi ăn uống thì lớp son trên môi hay bị loang lổ, kiểu như chỗ bị trôi son chổ thì không ấy các bạn.

Review son kem lì EM Cosmetics Infinite Lip Cloud
Son có dung tích 4ml và được sản xuất tại Mỹ

Và bạn cũng sẽ thấy rõ đường viền ngăn cách giữa môi và son nằm sâu trong lòng môi. Tạo cho mình cảm giác vách ngăn giữa màu môi thật và son môi ấy, Tiny không thích điều này. Thế nên dù son bám màu rất lâu, nhưng Tiny đánh giá không cao.

5. Giá son kem lì Em Cosmetics Infinite Lip Cloud

Em này có giá web là 16$ tương đương 350k VNĐ. Tiny thấy son này có giá khá hời, so với giá son Kylie Cosmetics thì em này chỉ bằng 1/2 thôi, mặc dù cả 2 đều là người nổi tiếng về makeup. Nếu chọn đương nhiên Tiny sẽ chọn mua son EM Cosmetics rồi hehe. Nói chung so chất lượng thì giá ẽm này vô cùng hợp lý.

Qua bài Review son kem lì EM Cosmetics Infinite Lip Cloud của Michelle Phan mong là các nàng đã rõ hơn về dòng son này. Bạn có thể tìm mua trên Shopee để có giá rẻ hơn:

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here