Review son nước ngọt Etude House Soft Drink Tint – chai nước ngọt thu nhỏ siêu xinh

review son nước ngọt Etude House Soft Drink Tint

Review son nước ngọt Etude House Soft Drink Tint, đẹp tuyệt như là 1 chai nước thu nhỏ vậy. Xem ngay đánh giá của Tiny để rõ hơn nhé! ♥

Mùa hè năm nay có nhiều hãng mỹ phẩm tung ra rất nhiều bộ siêu tập mới với mẫu siêu kute, đáng yêu. Nào là The Face Shop kết hợp với Coca Cola, Peripera với set son tủ lạnh mini..v..v..

Và hiện tại Tiny đang có trong tay 1 set son cũng có thiết kế vô cùng đáng yêu. Chính là set son nước ngọt Etude House Soft Drink Tint. Nếu bạn muốn biết nó đáng yêu đến mức nào thì xem ngay review bên dưới nha.

Xem thêm: cách mua mỹ phẩm và son Etude House chính hãng từ Hàn Quốc

Video review son nước ngọt Etude House Soft Drink Tint

Mời bạn xem video Tiny mở hộp và review set son nước ngọt Etude House Soft Drink Tint.

Bạn có thể tìm mua son Etude House tại các shop trên Lazada, Shopee:

Đánh giá son nước ngọt Etude House Soft Drink Tint

Về thiết kế:

Dòng son nước ngọt Etude House Soft Drink Tint được thiết kế y chang chai nước ngọt mini. Khi cầm son trên tay cảm giác rất chắc tay và cực sắc sảo luôn. Nói chung khi cầm sản phẩm thực tế bạn mới cảm nhận rõ ràng nét xinh yêu của em ấy.

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Tuy nhiên, hộp nhựa khá mõng manh và không có giá trị trưng bày. Điểm cộng là mình được tặng kèm 1 tủ sắt mini siêu xinh.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

Về chất và độ bám màu của son Etude House Soft Drink Tint:

Vì đây là dòng son tint nên chất son khá lỏng và mõng nên sẽ không che được khuyết điểm môi của mình. Tuy nhiên bù lại thì chất son mõng nên tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi dùng son. Và vì son bám rất chặt nên dù trôi hết luôn còn 1 lớp hồng hồng trên môi. Bởi vậy các bạn nhớ tẩy trang thật kỹ sau khi dùng son nha.

Cá nhân Tiny thì không thích chất son mõng như nước thế này. Vừa không che được khuyết điểm vừa rất khó thoa son điều toàn môi. Độ lên màu của son cũng có phần sai lệch khi lên môi. Bởi vậy các bạn nhớ xem review màu son trước khi quyết định mua son nha.

Bảng màu son Etude House Soft Drink Tint:

review son nước ngọt Etude House Soft Drink Tint

Dòng son này có tất cả 5 màu, gồm 4 màu son màu và 1 màu son dưỡng không màu. Cả 4 màu khi lên tay điều có tone màu khác nhau. Đây là điều đáng khen của dòng son này. Vì tính chất của son tint thường các tone màu sẽ na ná giống nhau, không có sự khác biệt rỏ ràng. Nhưng khi thoa son lên môi thì các tone màu cũng tương tự và khi tẩy trang môi cũng có lớp base màu hồng nhạt bên dười, dù bạn thoa tone màu nào cũng vậy.

Tóm lại bảng màu son Etude House Soft Drink Tint trông có vẻ tone màu đa dạng. Nhưng thực tế khi thoa lên môi vẫn bị tình trạng na ná giống nhau. Riêng màu xanh khi thoa lên môi sẽ tạo cảm giác mềm môi và có độ bóng nhẹ. Tuy nhiên với tính chất này sẽ làm môi dễ bị bết dính, các bạn lưu ý điểm này nha.

Mua son Etude House chính hãng ở đâu:

Do hãng Etude House đã rút khỏi Việt Nam từ vài năm trước. Nên để mua được son Etude House chính hãng thì Tiny thường order từ nước ngoài. Mình hay mua trên web Hàn Style Korean, nay họ đã có web tiếng Việt. Bạn có thể xem thêm cách tự order mỹ phẩm từ Hàn Quốc mà mình đã chia sẽ để biết cách mua.

Cảm nhận của Tiny:

Tiny rất thích thiết kế của dòng son này, thích màu son và mùi son. Riêng chất son thì mình chưa ưng lắm. Không phải riêng dòng son này mà tất cả son tint dạng lỏng mình điều không thích dùng. Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích son tint thì cứ mạnh dạng dùng thử dòng xem sao nha. Hoặc có thể mua để làm kỉ niệm, vì son quá xinh mà!

FOREO chính hãng, có mã bill, hỗ trợ bảo hành miễn phí

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here