Review truyện ngôn tình Mãi Mãi Là Bao Xa – Diệp Lạc Vô Tâm

Review truyện ngôn tình Mãi Mãi Là Bao Xa

Review truyện ngôn tình Mãi Mãi Là Bao Xa của Diệp Lạc Vô Tâm, nếu thích thì bạn có thể mua sách giảm giá 30% qua link cuối bài.

Bạn đã từng yêu online chưa? Bạn đã trãi qua nổi nhớ da diết về 1 người chưa gặp mặt bao giờ? Nếu chưa thì Mãi Mãi Là Bao Xa sẽ giúp bạn hiểu thêm về cảm giác ấy. Còn nếu là người đã trải qua những cung bật cảm xúc khi yêu xa, yêu qua mạng thì tuyệt đối không thể bỏ qua tác phẩm này của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Hãy đọc và cảm nhận, đâu đó trong câu chuyện có những cảm xúc đẹp mà ta cũng từng nếm thử lúc yêu… 💞

Thông tin truyện:

  • Tên truyện: Mãi Mãi Là Bao Xa còn có tựa khác là Trao Lầm Tình Yêu Cho Anh
  • Tình trạng: đã hoàn thành
  • Số tập: 1 tập
  • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
  • Kích thước: 14.5cm x 20.5cm
  • Tái bản: 2018 – đủ ngoại truyện

Về tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

Là nữ tác giả 8x người Trung Quốc, Theo cảm nhận của Tiny thì Tâm Tâm có nét đẹp đậm chất Á Đông, nhìn rất thiện cảm. Các tác phẩm của chế Tâm đều khá hay, gần như tác phẩm nào cũng được in thành sách (vì chị ấy viết truyện đăng lên mạng trước). Nhiêu đó là biết nội lực ngòi bút của tác giả rồi hén.

Tiny cũng rất thích văn phong, cũng như lối hành văn của Diệp Lạc Vô Tâm nữa. Vừa ngược nhưng cũng rất hài hước, làm cho người đọc không quá căng thẳng hay bi thương. Đặc biệt các nam chính của Diệp Lạc Vô Tâm đa số là chung tình và soái ca. Gái nào thích kiểu main này thì nên đọc các tác phẩm của chế Tâm.

Review truyện ngôn tình Mãi Mãi Là Bao Xa – Diệp Lạc Vô Tâm

Mời bạn xem video review truyện ngôn tình Mãi Mãi Là Bao Xa.

Tóm tắt truyện:

Câu chuyện kể về Bạch Lăng Lăng là 1 cô sinh viên năm nhất đại học. Vì Cha mẹ li dị từ khi cô còn nhỏ, nên trong thâm tâm cô luôn khao khát có thể tìm được 1 người đàn ông đáng tin cậy. Không cần đẹp trai, chỉ cần thật thà, không cần giàu sang, chỉ cần có chí tiến thủ.

Trong 1 lần tình cờ chát chít trên mạng thì cô quen với 1 anh chàng có nickname mãi mãi là bao xa. Anh này đang sống và làm việc tại Mỹ, công việc chính của anh ấy là nghiên cứu khoa học. Ngày qua ngày tình cảm 2 người tăng dần, rồi cái gì đến nó sẽ đến Lăng Lăng phát hiện mình yêu anh chàng khoa học gia qua mạng từ khi nào mà không hay biết.

Vì khoản cách 2 người quá xa, vì anh chàng khoa học gia có tương lai rạng rở, cô không muốn mình là hòn đá cản đường của anh. Lăng Lăng đã quyết định từ bỏ tình yêu qua mạng, huỷ kết bạn với nick nam mãi mãi là bao xa. Và chấp nhận tình yêu của Uông Đào, 1 anh chàng học cùng trường với Lăng Lăng.

Mọi chuyển tưởng như êm xuôi nhưng yêu nhau không lâu thì Lăng Lăng phát hiện mình không thể quên được người bạn chat online với mình, kiểu như càng muốn quên thì càng nhớ vậy á. Bạn nào có yêu online đọc truyện này bảo đảm sẽ thích, vì tác giả tả rất đúng tâm lý những người yêu qua mạng.

Cuối cùng thì Lăng Lang chia tay với Uông Đào và quay lại chat chit với người bạn có nick name mãi mãi là bao xa. Lăng Lăng luôn nhắc nhở bản thân, chỉ nên làm bạn với mãi mãi la bao xa, vì cơ bản anh ấy không thể bỏ nước Mỹ, bỏ sự nghiệp chỉ vì cô.

Review truyện ngôn tình Mãi Mãi Là Bao Xa

Tình yêu online VS đời thực, Lăng Lăng sẽ chọn ai?

Trong lúc này Lăng Lăng lại gặp 1 ông thầy siêu cấp biến thái. Anh thầy này rất trẻ chỉ mới 28 tuổi, du học từ mỹ về, hiện là thầy hướng dẫn nghiên cứu sinh cho Lăng Lăng.

Những tháng này làm học sinh của Dương Lam Hàng là những tháng ngày đau khổ của Lăng Lang, vì theo như cô ấy thì lúc nào thầy hướng dẫn của cô cũng vô cùng khắc nghiệt, rất khó, và rất biến thái. Cứ lúc nào rảnh là gọi cô đến ôn tập dù đó là 8h tối của ngày chủ nhật cũng mặc kệ

Lăng Lăng cũng không phải dạng vừa, cô nghe các bạn nói, hể nữ sinh nào tỏ tình với thầy Dương điều bị thầy ấy làm lơ, không quan tam tới nữa. Thế là cô ấy quyết định tỏ tình để thầy khỏi phải ngày đêm bắt cô học hành.

Nhưng tiếc thay khi cô tỏ tình rằng mình rất yêu thầy thì thầy Dương không chớp mắt mà trả lời “ được thôi nếu em yêu tôi thì vừa hay tôi cũng đang muốn có bạn gái. Nhưng hôn nhân phải là điều kiện tiên quyết trong cuộc tình này “. Nghe đến đây Lang Lang vội vàng xin lỗi thầy, không dám tái phạm nữa.

Thời gian qua dần dần Lăng Lăng phát hiện thì ra thầy Dương không hề đáng ghét như cô nghĩ. Luôn lo lắng cho tương lai của cô, luôn vì chuyện học hành của cô mà chạy đôn chạy đáo. Rồi từ từ Lăng Lăng cũng động lòng, yêu thầy hướng dẫn của mình từ lúc nào không hay.

Ngay khi cô phát hiện tình cảm của mình dành cho thầy giáo cũng là lúc anh bạn online mãi mãi là bao xa đề nghị sẽ từ bỏ tất cả, quay về trung quốc để tìm cô. Theo các bạn thì Lăng Lăng sẽ chọn ai? Chọn Dương Lam Hàng thâm tình, yêu cô vô bờ bến. Hay chọn người bạn online đã chia sẽ bao vui buồn, bao kỷ niệm trong suốt 3 năm qua?

2. Cảm nhận của Tiny sau khi xem truyện Mãi Mãi Là Bao Xa:

  • Về nội dung:

Trước khi đọc truyện này thì Tiny được rất nhiều bạn giới thiệu. Kêu đọc thử truyện Mãi Mãi Là Bao Xa đi kể về tình yêu thầy trò hay lắm. Nghe thầy trò yêu nhau mình thấy không thích cho lắm, vì cảm giác loạn loạn sao sao á haha. Nhưng khi đọc rồi mới biết thì ra thầy trò nhưng cách tuổi không xa như mình nghĩ. Thế nên quyết định nhảy hố này xem sao 😄.

Nói chung thì câu chuyện cũng khá nhẹ nhàng. Đối với bạn nào đã và đang yêu xa thì nên xem truyện này. Sau tất cả lòng tin yêu lẫn nhau, sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách của cuộc sống.

Review truyện ngôn tình Mãi Mãi Là Bao Xa

  • Về hình thức:

Bìa sách là điểm trừ cho quyển sách này. Màu sắc cũng như ảnh minh hoạ của sách thật sự không làm Tiny ấn tượng. Cá nhân Tiny thấy nhà xuất bản nên thay đổi bìa sách nhìn cho bắt mắt và liên quan rõ ràng đến câu chuyện hơn. Như bìa của cuốn Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách chẳng hạn. Bìa rất đẹp và liên tưởng ngay đến nội dung.

Cuốn này thì khá dày, nên khi đọc rất dễ tạo cảm giác ngán ngẫm cho người xem. Chưa kể là mình không thể nằm đọc em nó, bởi cầm giơ lên 1 tí là mõi tay rồi. Đối với truyện dài quá thì mình thích được tách ra làm 2 tập như truyện Đau Thương Đến Chết.

3. Mua sách mãi mãi là bao xa ở đâu? Giá bao nhiêu?

Có vài bạn pm hỏi Tiny “mua sách mãi mãi là bao xa ở đâu?” “sách giá bao nhiêu?”. Thì mình trả lời luôn Mãi Mãi Là Bao Xa có thể mua dễ dàng tại nhà sách. Hoặc các trang web lớn tại Việt Nam. Tiny thì chỉ mua online qua các kênh bên dưới.

Sau khi xem Review truyện ngôn tình Mãi Mãi Là Bao Xa. Chắc hẳn bạn đã có quyết định có nên rước em nó về kệ sách nhà mình đúng không nè. Hẹn gặp lại bạn ở review sau nha ^^!

Hồi trước Tiny phát triển riêng 1 blog review truyện nữa. Nên bạn cũng đừng ngạc nhiên tại sao logo đóng trên ảnh không phải logo của camtuoi.

Bây giờ mình quyết định đưa mảng này về blog camtuoi luôn. Thứ nhất là để nội dung phong phú hơn. Thứ hai là để những bạn thích truyện, có thể biết đến những bộ truyện hay mà Tiny chia sẽ dễ dàng hơn.

1 COMMENT

  1. Chuyện tình đầy đau khổ của vị thầy giáo trẻ Dương Lam Hàng và nữ sinh vô cùng xinh đẹp tên Lăng Lăng. Có thể nói là một bộ truyện bất hủ trong giới ngôn tình.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here