Top 5 trang web mua quần lót nữ Triumph chính hãng

quần lót nữ triumph chính hãng

Top 5 trang web mua quần lót nữ Triumph chính hãng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua đồ lót – nội y tại các trang thương mại điện tử này ☑️

Nội y là ngày nay không chỉ đơn giản là quần áo mặc. Mà nó còn là thời trang, giúp tôn vóc dáng, tạo sự thoải mái khi vận động… Trong đó, Triumph là một trong những thương hiệu đồ lót uy tín được nhiều chị em chọn lựa.

Với chất liệu cao cấp, được may rất tỉ mỉ và công phu. Mẫu mã đa dạng và thời trang nên được nhiều người yêu thích cũng không có gì lạ.

Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện nhiều xuất hiện “hàng xuất dư”, “hàng xách tay” khiến bạn cảm thấy khó khăn khi mua hàng. Để giúp chị em mua được quần lót nữ Triumph chính hãng dễ dàng hơn. Tiny tổng hợp 5 trang web phân phối đồ lót Triumph uy tín trên thị trường. Giúp bạn yên tâm hơn khi mua sắm.

Top 5 trang web mua quần lót nữ Triumph chính hãng:

Thứ tự các trang web được sắp xếp ngẫu nhiên, không có ý nghĩa về mặt thứ hạng. Đây toàn là những trang thương mại điện tử rất lớn tại Việt Nam. Bạn có tài khoản tại web nào thì mua sắm tại web đó thôi.

Ngoài hệ thống của hàng của mình thì Triumph có nói rõ trên web là họ có phân phối qua 2 trang web khác. Đó là Lazada và Yes24.

quần lót nữ triumph chính hãng

1. Shopee:

Shopee – là trang web thương mại điện tử top đầu. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, Shopee nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong thị trường kinh doanh trực tuyến.

2. Lazada:

Lazada là trang web mua sắm online hàng đầu hiện nay chắc bạn cũng không còn lại gì. Tại đây có đủ các dòng sản phẩm của Triumph. Từ sản phẩm nâng ngực, sản phẩm vô hình cho đến dòng Gen, hay dòn thể thao.

Đây là kênh phân phối online chính thức, được Triumph giới thiệu trên web của họ.

Bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm nội y Triumph thông qua kênh phân phối chính hãng này. Bạn chỉ cần truy cập link bên dưới và bắt đầu shopping thôi.

2. Yes24:

Yes24 là trang web 100% vốn Hàn Quốc đầu tư. Là sàn thương mại điện tử, nên dĩ nhiên mặt hàng thời trang nội y là không thiếu.

Đây là kênh phân phối online chính thức, được Triumph giới thiệu trên web của họ.

Ngoài 2 web trên ra, bạn có thể tham khảo 3 trang web khác mà mình thấy cũng có bán đồ lot Triumph.

4. Tiki:

Tiki thì chắc hẳn bạn cũng đã quá quen thuộc rồi đúng không. Tham khảo các sản phẩm Triumph trên Tiki qua link dưới

5. Lotte:

Lotte.vn – là trang web thành viên thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Nên dĩ nhiên bạn cũng sẽ dễ dàng tìm mua sản phẩm nội y Triumph tại đây.

Cách chọn quần lót Triumph đúng size hợp dáng người:

Để chọn được quần lót nữ Triumph chính hãng, vừa đẹp mà hợp dáng người thì bạn cần tra bảng sau. Đây là là bảng tra kích thước cho chính Triumph phát hành. Nguồn ảnh mình lấy từ chính Triumph Việt Nam, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tham khảo.

  • Chọn size quần lót thường:

Đầu tiên bạn khép 2 chân ngay ngắn, sau đó đo vòng hông lớn nhất. Lấy số đo tra bảng bên dưới sẽ tìm được size quần phù hợp.

quần lót nữ triumph chính hãng

  • Chọn size quần lót ôm (quần GEN):

quần lót nữ triumph chính hãng

Mong là qua chia sẽ này, bạn sẽ dễ dàng tìm được quần lót nữ Triumph chính hãng ưng ý.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here