Unbox bàn chải đánh răng điện Foreo ISSA mini 2 + cách đăng ký bảo hành

0
Unbox bàn chải đánh răng điện Foreo ISSA mini 2

Gia đình Foreo của Tiny lại đón thêm thành viên mới! Nhưng lần này không còn là máy rửa mặt nữa mà là bàn chải điện Foreo. Trong bài này mình sẽ giới thiệu bé ISSA mini 2 nha.

Mua hộ bàn chải Foreo chính hãng có mã bill:

Hiện Tiny có nhận mua hộ bàn chải và máy rửa mặt Foreo chính hãng có mã bill. Đăng ký order máy rửa mặt Foreo tại đây. Giá mua hộ tốt hơn bạn tự mua và được hỗ trợ bảo hành miễn phí.

Video unbox bàn chải đánh răng Foreo ISSA mini 2 + cách kích hoạt bảo hành

Mời bạn cùng theo dõi clip mở hộp bàn chải điện Foreo ISSA mini 2 (đoạn đầu video). Nếu muốn xem hướng dẫn đăng ký bảo hành thì bạn tua đến 4:24.

Bạn có thể check giá Foreo Espada chính hãng qua link bên dưới:

Bên trong hộp bàn chải đánh răng điện Foreo ISSA mini 2 gồm có:

 • 1 bàn chải Foreo ISSA mini 2
 • 1 cáp sạc
 • 1 thẻ nhựa hồng (cào ra để đăng ký bảo hành)
 • Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm này có 4 màu: hồng đậm (Wild Strawberry), xanh mint (Summer Sky), vàng (Mango Tango) và tím (Enchanted Violet). Mình kết nhất màu tím nên dĩ nhiên tậu em Enchanted Violet.

Các bước kích hoạt bảo hành bàn chải điện Foreo:

Sau đây Tiny sẽ hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành bàn chải điện đánh răng Foreo ISSA mini 2 nha, bạn có thể áp dụng cho tất cả các dòng bàn chải khác của hãng. Từng bước như sau:

 • Bước 1: tạo tài khoản

Bạn có thể xem lại bài hướng dẫn cách tạo tài khoản Foreo để có thể tạo 1 tài khoản cho mình. Nên tạo tài khoản bằng email, không nên đăng nhập bằng Apple ID, Facebook, Twitter… để tránh rắc rối về sau (nếu mất ac Facebook bạn sẽ mất luôn ac Foreo).

 • Bước 2: đăng ký bảo hành trên web

Bạn truy cập vào trang web foreo.com, đăng nhập vào tài khoản vừa tạo. Sau đó vào mục Product Registration

Bạn sẽ được đưa đến trang đăng ký bảo hành như ảnh dưới:

Các thông tin cần điền:

 • Scratch card code or Serial number: bạn cào thẻ hồng nhập vào, hoặc nhập số seri bên dưới bàn chải đều được.
 • Purchase date: chọn ngày mua hàng. Nếu bạn nào nhờ Tiny mua hộ thì mình có cung cấp ngày mua cho bạn.
 • Nơi mua hàng: Duty free – cửa hàng miễn thuế, Store – cửa hàng, Online Store – cửa hàng online, From friend – từ bạn bè, Gift – quà tặng. Nếu nhờ Tiny mua hộ thì chọn Online Store.

Sau đó nhấn nút Submit thì Foreo sẽ hiện thông báo thành công, tương tự như khi kích hoạt bảo hành Luna mini 2 web sẽ hiện như ảnh này:

 • Bước 3: đăng ký bảo hành trên app Foreo

Nếu bạn chọn cách kích hoạt bảo hành trên web thì bỏ qua bước này.

Nếu bạn chưa có app Foreo thì tải về qua link này:

Bạn mở ứng dụng Foreo lên và đăng nhập vào bằng tài khoản đã tạo. Sau đó kích hoạt bảo hành bàn chải Foreo như hướng dẫn trong video Tiny đính kèm phía trên (xem đoạn 4:25).

Làm sao biết đã đăng ký bảo hành thành công?

Để kiểm tra lại thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web Foreo.com. Truy cập vào tài khoản và vào mục Warranty Claim sẽ thấy bàn chải Foreo của bạn, như vậy chắc ăn là đã kích hoạt bảo hành thành công.

kích hoạt bảo hành máy đắp mặt nạ Foreo UFO 2

cảnh báo

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

Hiện Tiny có nhận mua hộ bàn chải điện Foreo chính hãng và các sản phẩm khác. Giá tốt hơn so với bạn tự mua, có cung cấp mã bill điện tử và hỗ trợ bảo hành miễn phí. Liên hệ với mình qua Facebook nha.

Lưu ý:
 • Nếu muốn mua máy Foreo chính hãng thì inbox cho Tiny qua Facebook nha.
 • Trong quá trình dùng Foreo có khó khăn gì có thể post lên nhóm Foreo Club để được cộng đồng giúp đỡ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here