Bảng màu son Agapan full đầy đủ nhất

bang-mau-son-agapan

Tổng hợp bảng màu son Agapan full – phiên bản đầy đủ nhất trên mạng. Giúp bạn dễ dàng tham khảo và chọn được màu son như ý thích của mình. Son này mình thấy nhiều bạn cũng quan tâm, nên Tiny cũng làm 1 post cho mọi người yêu thích son cùng theo dõi. Nguồn ảnh từ web chính hãng Agapan.

Trong phạm vị bài này mình chỉ giới thiệu bảng màu mà thôi. Nếu có điều kiện, mình sẽ review son này sau.

Xem thêm:

1. Bảng màu son Agapan Painting Rouge

Đầu tiên là dòng son Agapan Painting Rouge – đây là son kem. Đây là sản phẩm xuất hiện trên thị trường Hàn Quốc lẫn Việt Nam khá lâu rồi. Dòng này thì có 8 màu son chủ yếu là tông đỏ và hồng. Gồm các màu: Blooming Red, Dry Plum, Magenta Cherry, Wood Brown,  Orchid Bloom, Crimson Cotton, Pecan Daisy và Fuchsia Ruby.

bang-mau-son-agapan

Nhìn màu son trên môi mẫu test thì cũng khá mượt và mịn, không bị tình trạng vón cục. Son Painting Rouge có thiết kế khá lạ và độc đáo so với các thương hiệu mỹ phẩm khác. Điểm nhấn của son là khả năng xuyên thấu, phô diễn chất kem bên trong.

bang-mau-son-agapan
Đây là bí mật thiết kế của son Agapan Painting Rouge

Ngoài ra, son này còn được nhà sản xuất giới thiệu có khả năng chống dính khá tốt. Còn ăn uống có thật sự không dính ly thì Tiny cũng không chắc, do mình chưa sử dụng son này bao giờ.

bang-mau-son-agapan

bang-mau-son-agapan

2. Bảng màu son Agapan Vita Lip Stain

Tiếp theo là bảng màu son Agapan Vita Lip Stain. Dòng son này thì mới được hãng tung ra thời gian gần đâu. Về thiết kế thì tương đồng với người chị em của mình, không có gì cải tiến nhiều. Thỏi son có vẻ lùn đi, nhưng cũng đồng thời gọn hơn.

bang-mau-son-agapan

Son Vita Lip Stain có 10 màu tất cả. Gồm các màu sau: #1 Daily Love, #2 Burning Rose, #3  Rich Bubblegum, #4 Classic Lounge, #5 Evening Party, #6 Creamy Sunset, #7 Hush-Hush, #8 Lovely Date, #9 Honey Peach, #10 Rose Dahlia. Dưới đây là test màu son trên môi người mẫu.

bang-mau-son-agapan

Son kem Vita Lip Stain test trên tay người mẫu.

bang-mau-son-agapan

Bí mật thiết kế của son này vẫn tương tự như người tiền nhiệm của em.

bang-mau-son-agapan

3. Bảng màu son Agapan Flower Matte Lipstick

Cuối cùng là son Agapan Flower Matte Lipstick. Đây là son dạng thỏi, chất son lì bám lâu (vì có chữ Matte mà). Còn lâu bao nhiêu thì chưa biết được.

bang-mau-son-agapan

Dòng son này gồm có 8 màu: #1 Bloming Red, #2 Dry Plum, #3 Waiting, #4 Wood Brown, #5 Orchid Bloom, #6 Crimson Cotton, #7 Pecan Daisy, #8 Fuchsia Ruby. Màu số 3 có vẻ như hãng ngưng sản xuất hay sao trong bảng màu bị làm tối đi.

bang-mau-son-agapan

bang-mau-son-agapan

Bạn có thể xem thêm những bảng màu son khác mà Tiny đăng trên blog nhé.

1 COMMENT

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here