Dịch vụ mua hộ – order máy rửa mặt FOREO chính hãng có mã bill

order máy rửa mặt FOREO

Hi cả nhà!

Mình là Tiny – có thể nói mình là 1 fan cứng của hãng Foreo. Hiện mình đã sử dụng qua 9 model từ nhà Foreo: Luna play plus, Luna fofo, Luna go, Luna mini 2, Luna 2, Luna mini 3, Luna 3, Luna 3 plus, UFO. Đồng thời mình cũng đã thực hiện rất nhiều review về máy rửa mặt Foreo, cũng như chia sẻ kinh nghiệm sử dụng của bản thân mình.

Mình thấy hiện nay máy rửa mặt Foreo là sản phẩm có hàng giả, hàng fake nhiều nhất nhì trên mạng. Tại Shopee, Lazada, Facebook… đâu đâu cũng thấy. Thậm chí giờ đây còn có nhiều hình thức lừa đảo tinh vi hơn, quảng cáo và chim mồi chân thật hơn. Khiến cho nhiều người dùng ít kinh nghiệm ăn phải trái đắng!

review máy rửa mặt Foreo Luna mini 3

Với mong muốn giúp mọi người có nhu cầu tiếp cận được với máy rửa mặt FOREO chính hãng dễ dàng hơn nên Tiny mở Dịch vụ mua hộ – order máy rửa mặt FOREO. Dành cho các bạn muốn mua được hàng chính hãng 100%.

Hiện đã xuất hiện hàng Foreo super fake có thể đăng ký bảo hành, nhưng khi máy hư liên hệ hãng thì bị từ chối. Cho thấy tình hình hàng giả ngày càng tinh vi đến mức không ngờ. Bạn có thể xem video mình trên tay cái máy rửa mặt Foreo Super fake này.

Trước tình hình máy rửa mặt Foreo fake như thế này thì bạn nên mua hàng trực tiếp từ web chính hãng. Tránh việc bỏ vài triệu ra mà rước cái máy giả về nhà.

Order máy rửa mặt FOREO chính hãng  có mã bill (đơn hàng điện tử)

Nếu bạn có thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Card, Paypal) và muốn tự mua thì nên tham khảo bài viết này:

Nếu bạn không thể mua hàng từ nước ngoài và muốn dùng dịch vụ mua hộ – order máy rửa mặt FOREO chính hãng của mình. Bạn có thể dùng 1 trong 2 cách bên dưới.

 • Cách 1: order qua Facebook

Cách này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần inbox qua Facebook cho mình. Bạn nói rõ muốn nhờ mua hộ model nào, màu sắc và số lượng cụ thể. Hoặc nếu cần tư vấn cứ inbox mình sẽ trả lời.

Hiện Luna mini 2, Luna mini 3, Luna 3 đang có giá khá tốt so với giá gốc trên web, vì mình sẽ áp thêm mã giảm giá khi mua. Bạn nên inbox ngay qua Facebook để tiện việc tư vấn và trao đổi.

Giá nhận order hộ hiện tại là:
 • Giá về tay Luna mini 2: 2.350.000đ
 • Giá về tay Luna mini 3: 3.570.000đ
 • Giá về tay Luna 3: 4.590.000đ
 • Các model khác inbox mình sẽ báo giá
 • Cách 2: đăng kí nhận thông báo Foreo sale (nếu chưa muốn mua ngay)

Nếu chưa thật sự muốn mua ngay, bạn điền form bên dưới để đăng ký trước. Mình sẽ liên hệ lại qua email khi có chương trình sale. Mình sẽ dùng email: ordercamtuoi@gmail.com để liên hệ với bạn.

Trong quá trình chờ hãng sale mà bạn đổi ý muốn mua ngay thì nên chủ động quay lại trang này xem giá mới nhất hoặc inbox Facebook của mình để đặt hàng!

Ngoài Foreo ra mình còn có nhận mua hộ từ web: nike.com, adidas.com, walmart.com, charleskeith.com, sephora.com, michaelkors.com, iherb.com… Bạn có thể inbox trực tiếp sản phẩm hoặc trang web bạn cần mua để được tư vấn cụ thể hơn nha

Dịch vụ mua hộ máy rửa mặt Foreo tại camtuoi.com có uy tín không ?

Có thể đây là lần đầu bạn biết đến blog camtuoi.com và cảm thấy chưa thật sự tin tưởng. Mình xin giới thiệu 1 xíu nha. Mình tên là Ngọc Vân – nick name Tiny Loly hoạt động với tư cách là 1 beauty blogger (ở cả lĩnh vực viết blog và video trên Youtube). Các kênh online của mình:

Và mình cũng là người sáng lập nhóm FOREO Club – Cộng đồng người dùng Foreo (gần 10.000 thành viên). Nơi chia sẽ mọi thứ về Foreo của tập thể người dùng tại Việt Nam.

nút bạc youtube

Mình hoàn toàn là một người thật có hoạt động tích cực trên internet trong thời gian dài. Hoàn toàn không phải là một tài khoản ảo, lập ra để câu view hoặc có các hành động mờ ám. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với mình.

Quyền lợi và các lưu ý:

 • Máy rửa mặt FOREO chính hãng 100%, được order trực tiếp từ trang web FOREO. Và được FOREO giao hàng tại Mỹ.
 • Cung cấp mã bill order để bạn lưu lại khi cần dùng. Đến khi cần bảo hành bạn sẽ show ra mã bill này để support Foreo kiểm tra nguồn gốc sản phẩm. Nếu mua hàng tại Việt Nam, rất khó để bạn có được mã bill chính hãng.
 • Sau khi FOREO giao hàng đến đối tác vận chuyển tại Mỹ, trung bình hàng sẽ về VN sau 7-21 ngày làm việc. Có thể nhanh hoặc chậm hơn, tùy vào tình hình thực tế.
 • Hàng được ship từ Mỹ về và được bảo hiểm hàng hóa. Nếu mất sẽ hoàn tiền.
 • Hỗ trợ nhập mã giảm giá cao nhất, giúp bạn tiết kiệm nhất có thể.
 • Được chia sẽ các mã giảm giá giới hạn.
 • Miễn phí ship từ Mỹ về Việt Nam (tùy thời điểm)
 • Miễn phí giao hàng nội địa Việt Nam (bạn nhận hàng tại nhà không cần trả thêm phí ship cho bưu điện)*
 • Hàng đã mua không thể đổi ý. Bạn vui lòng cân nhắc kỹ trước khi quyết định order.
 • Cam kết hoàn tiền 100%, nếu mua hàng không thành công.
 • Hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm.

* Bạn cần thanh toán trước 100% tiền hàng để được hưởng ưu đãi miễn phí giao hàng này.

Nếu chưa biết chọn mua máy rửa mặt Foreo nào thì bạn có thể tham khảo video này. Mình thực hiện đặc biệt dành riêng cho những người đang tìm hiểu về Foreo. Chưa biết phải chọn mua dòng sản phẩm nào.

Quy trình mua hộ

Trình tự mua hộ máy rửa mặt Foreo gồm các bước sau:

 • Bước 1: chốt model, màu sắc, số lượng
 • Bước 2: nhận cọc
 • Bước 3: tiến hành đặt hàng và chờ Foreo xác nhận đơn hàng.
 • Bước 4: Sau khi đặt thành công mình sẽ cung cấp hình ảnh mã đơn hàng. Bạn lưu lại ảnh này cẩn thận để phòng khi cần bảo hành sẽ dùng.
 • Bước 5: Foreo giao hàng tại Mỹ (2-4 ngày)
 • Bước 6: hàng từ Mỹ về Việt Nam, trung bình hàng sẽ đến sau 7-21 ngày làm việc. Có thể nhanh hoặc chậm hơn, tùy vào tình hình thực tế. Để đảm bảo phòng dịch kiện hàng sẽ được Foreo khử trùng trước khi giao. Khi hàng về đến VN đơn vị vận chuyển sẽ phun nano bạc khử khuẩn bên ngoài thêm 1 lần nữa, bạn có thể yên tâm khi nhận.
 • Bước 7: thông báo cho bạn và tiến hành gửi hàng.

Khi đặt hàng thành công mình sẽ gửi cho bạn mã đơn hàng như ảnh bên dưới. Khi cần liên hệ bảo hành bạn sẽ show bằng chứng mua hàng chính hãng này ra cho nhân viên Foreo xem. Nếu mua hàng trôi nổi tại Việt Nam, bạn sẽ không thể có hình ảnh tuy nhỏ nhưng rất quan trọng này.

mã đơn hàng khi mua foreo chính hãng

Hình ảnh thực tế mua hộ máy rửa mặt Foreo

Hình ảnh thực tế các sản phẩm mình đã mua hộ trực tiếp từ web Foreo chính hãng. Yên tâm là khi ship hàng mình sẽ đóng gói kỹ lưỡng, đảm bảo em Foreo ở tình trạng hoàn hảo nhất khi đến tay bạn.

mua hộ order máy rửa mặt FOREO chính hãng

mua hộ order máy rửa mặt FOREO chính hãng

mua hộ order máy rửa mặt FOREO chính hãng

Tình yêu với máy rửa mặt FOREO

Ngoài danh sách các bài viết về hãng Foreo trên blog của mình. Bạn có thể xem thêm playlist 30 video mà Tiny đã thực hiện về máy rửa mặt Foreo. Để có thể hiểu rõ cách dùng cũng như công dụng của dòng sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

Cộng đồng người dùng FOREO

Không cần biết bạn đã sở hữu máy rửa mặt Foreo hay chưa. Miễn là bạn đang quan tâm đến sản phẩm này thì có thể gia nhập nhóm “FOREO Club – Cộng đồng người dùng FOREO” do mình sáng lập, với hơn 8000 thành viên. Mọi câu hỏi của bạn luôn có người giải đáp, và hãy hỗ trợ lại các thành viên khác khác khi bạn biết vấn đề của họ là gì!

Ngoài ra, người mới dùng Foreo thì nên xem qua các bài viết sau:

Mua hộ - order máy rửa mặt Foreo

4 COMMENTS

 1. Em đã nhận được hàng, đăng ký bảo hành nhanh chóng dễ dàng. Máy rửa mặt Foreo chính hãng xịn sò dùng cực thích :)). Em sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu dịch vụ order của chị Tiny cho người quen

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here