Dịch vụ mua hộ – order máy rửa mặt FOREO chính hãng có mã bill

order máy rửa mặt FOREO

Hi cả nhà!

Mình là Tiny – có thể nói mình là 1 fan cứng của hãng Foreo. Hiện mình đã sử dụng qua rất nhiều model từ nhà Foreo: Luna play plus, Luna fofo, Luna go, Luna mini 2, Luna 2, Luna mini 3, Luna 3, Luna 3 plus, UFO, UFO 2, Bear, Bear mini… Đồng thời mình cũng đã thực hiện rất nhiều review về máy rửa mặt Foreo, cũng như chia sẻ kinh nghiệm sử dụng của bản thân mình.

Mình thấy hiện nay máy rửa mặt Foreo là sản phẩm có hàng giả, hàng fake nhiều nhất nhì trên mạng. Tại Shopee, Lazada, Facebook… đâu đâu cũng thấy. Thậm chí giờ đây còn có nhiều hình thức lừa đảo tinh vi hơn, quảng cáo và chim mồi chân thật hơn. Khiến cho nhiều người dùng ít kinh nghiệm ăn phải trái đắng!

review máy rửa mặt Foreo Luna mini 3

Với mong muốn giúp mọi người có nhu cầu tiếp cận được với máy rửa mặt FOREO chính hãng dễ dàng hơn nên Tiny mở Dịch vụ mua hộ – order máy rửa mặt FOREO, UFO, BEAR, FAQ, ISSA, IRIS, ESPADA… Dành cho các bạn muốn mua được hàng chính hãng 100%.

Order máy rửa mặt FOREO chính hãng có mã bill (hoá đơn điện tử): BEAR, FAQ, UFO…

Bạn có thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Card, Paypal) và muốn tự mua thì nên tham khảo bài viết này: Cách tự order máy rửa mặt Foreo trên web chính hãng.

Nếu bạn không thể mua hàng từ nước ngoài và muốn dùng dịch vụ mua hộ – order máy rửa mặt FOREO chính hãng của mình. Bạn có thể dùng 1 trong 2 cách bên dưới.

 • Cách 1: order qua Facebook

Cách này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần inbox qua Facebook cho mình. Bạn nói rõ muốn nhờ mua hộ model nào, màu sắc và số lượng cụ thể. Hoặc nếu cần tư vấn cứ inbox mình sẽ trả lời.

Tiny nhận mua hộ tất cả sản phẩm được đăng bán trên trang web Foreo.com nha. Dù máy rửa mặt, máy đắp mặt nạ UFO, máy nâng cơ Foreo Bear, máy đẩy tinh chất Foreo FAQ… mình đều có thể mua được.

Mua máy rửa mặt Foreo chính hãng

Thông báo:

Hiện nay Foreo chính hãng đã có bán tại Việt Nam. Tiny ngưng nhận mua hộ Foreo !

Bạn tham khảo giá sale hiện tại của Foreo qua link bên dưới:

mua hộ máy rửa mặt FOREO chính hãng

 • Cách 2: theo dõi chương trình sale (nếu chưa muốn mua ngay)

Nếu chưa thật sự muốn mua ngay bạn có thể chờ hãng sale. Mình sẽ luôn cập nhật chương trình sale mới nhất của Foreo qua 3 nơi sau:

Bạn chỉ cần theo dõi 3 link trên để biết được các khuyến mãi mới nhất.

Uy tín của Tiny đã được FOREO khẳng định

Hiện Tiny đang là đối tác quảng bá cho Foreo tại thị trường Việt Nam. Hãng đã thiết kế riêng cho Tiny một trang web và đăng tải video của mình. Tính đến thời điểm 2/2022 thì Tiny là người đầu tiên ở Việt Nam, và cũng là người duy nhất trên thế giới được hợp tác với Foreo ở cấp độ này.

Uy tín của Tiny đã được Foreo khẳng định nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với mình. Nhấn vào link bên dưới để xem nha:

Khách hàng nói về dịch vụ mua hộ của Tiny

Sau đây là một số ảnh khách hàng feedback lại dịch vụ order Foreo chính hãng của Tiny.

feedback mua hộ foreo

feedback mua hộ foreo

feedback mua hộ foreo

feedback mua hộ foreo

feedback mua hộ foreo

feedback mua hộ foreo

Đây hoàn toàn là những đánh giá thật từ khách hàng thật, bạn có thể xem thêm tại phần đánh giá trên page Tiny Loly qua link bên dưới:

Dịch vụ mua hộ máy rửa mặt Foreo tại camtuoi.com có uy tín không ?

Có thể đây là lần đầu bạn biết đến blog camtuoi.com và cảm thấy chưa thật sự tin tưởng. Mình xin giới thiệu 1 xíu nha. Mình tên là Ngọc Vân – nick name Tiny Loly hoạt động với tư cách là 1 beauty blogger (ở cả lĩnh vực viết blog và sáng tạo video trên Youtube). Các kênh online của mình:

Và mình cũng là người sáng lập nhóm FOREO Club – Cộng đồng người dùng Foreo (hơn 16.000 thành viên). Nơi chia sẽ mọi thứ về Foreo của tập thể người dùng tại Việt Nam.

nút bạc youtube

Mình hoàn toàn là một người thật có hoạt động tích cực trên internet trong thời gian dài. Hoàn toàn không phải là một tài khoản ảo, lập ra để câu view hoặc có các hành động mờ ám. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với mình.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Tiny Loly (@tinyloly)

Quyền lợi và các lưu ý:

 • Mỗi sản phẩm đều có bằng chứng mua hàng chính hãng (mã order). Bạn cũng là khách hàng trực tiếp của Foreo và nhận được chế độ chăm sóc + bảo hành 2 năm như bất kỳ khách hàng nào khác của hãng.
 • Máy rửa mặt FOREO chính hãng 100%, được order trực tiếp từ trang web FOREO. Và được FOREO giao hàng tại Mỹ.
 • Cung cấp mã bill order để bạn lưu lại khi cần dùng. Đến khi cần bảo hành bạn sẽ show ra mã bill này để support Foreo kiểm tra nguồn gốc sản phẩm. Nếu mua hàng tại Việt Nam, rất khó để bạn có được mã bill chính hãng.
 • Sau khi FOREO giao hàng đến đối tác vận chuyển tại Mỹ, trung bình hàng sẽ về VN sau 7-21 ngày làm việc. Có thể nhanh hoặc chậm hơn, tùy vào tình hình thực tế.
 • Hàng được ship từ Mỹ về và được bảo hiểm hàng hóa. Nếu mất sẽ hoàn tiền.
 • Hỗ trợ nhập mã giảm giá cao nhất, giúp bạn tiết kiệm nhất có thể.
 • Được chia sẽ các mã giảm giá giới hạn.
 • Miễn phí ship từ Mỹ về Việt Nam (tùy thời điểm)
 • Miễn phí giao hàng nội địa Việt Nam (bạn nhận hàng tại nhà không cần trả thêm phí ship cho bưu điện)*
 • Hàng đã mua không thể đổi ý. Bạn vui lòng cân nhắc kỹ trước khi quyết định order.
 • Cam kết hoàn tiền 100%, nếu mua hàng không thành công.
 • Hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Khi cần bảo hành bạn sẽ được hướng dẫn từng bước, không lo bị bỏ rơi như mua hàng xách tay trôi nổi. Hỗ trợ miễn phí chứ không phải thu phí như các shop khác đâu ạ! ??

* Bạn cần thanh toán trước 100% tiền hàng để được hưởng ưu đãi miễn phí giao hàng này.

Nếu chưa biết chọn mua máy rửa mặt Foreo nào thì bạn có thể tham khảo video này. Mình thực hiện đặc biệt dành riêng cho những người đang tìm hiểu về Foreo. Chưa biết phải chọn mua dòng sản phẩm nào.

Quy trình mua hộ

Trình tự mua hộ máy rửa mặt Foreo gồm các bước sau:

 • Bước 1: chốt model, màu sắc, số lượng
 • Bước 2: nhận cọc
 • Bước 3: tiến hành đặt hàng và chờ Foreo xác nhận đơn hàng.
 • Bước 4: Foreo giao hàng tại Mỹ (2-10 ngày tuỳ thời điểm)
 • Bước 5: hàng từ Mỹ về Việt Nam, trung bình hàng sẽ đến sau 7-21 ngày làm việc. Có thể nhanh hoặc chậm hơn, tùy vào tình hình thực tế. Để đảm bảo phòng dịch kiện hàng sẽ được Foreo khử trùng trước khi giao. Khi hàng về đến VN đơn vị vận chuyển sẽ phun nano bạc khử khuẩn bên ngoài thêm 1 lần nữa, bạn có thể yên tâm khi nhận.
 • Bước 6: Gửi hàng và gửi ảnh mã bill của bạn (ảnh minh họa bên dưới).

Khi giao hàng mình sẽ gửi cho bạn mã đơn hàng như ảnh bên dưới. Khi cần liên hệ bảo hành bạn sẽ show bằng chứng mua hàng chính hãng này ra cho nhân viên Foreo xem. Nếu mua hàng trôi nổi tại Việt Nam, bạn sẽ không thể có hình ảnh tuy nhỏ nhưng rất quan trọng này. 

mã đơn hàng khi mua foreo chính hãng

Mua hàng xách tay không có mã bill khi bảo hành hãng Foreo sẽ tính thời gian bảo hành theo ngày sản xuất. Vô cùng thiệt thòi, nếu ngày sản xuất quá xa bạn thậm chí sẽ không được bảo hành.

Hiện web Foreo vừa thay đổi giao diện có hiển thị thêm ngày dự kiến giao hàng, order xong sẽ hiện mã đơn như thế này:

mã bill foreo chính hãng

Hình ảnh thực tế mua hộ máy rửa mặt Foreo

Hình ảnh thực tế các sản phẩm mình đã mua hộ trực tiếp từ web Foreo chính hãng. Yên tâm là khi ship hàng mình sẽ đóng gói kỹ lưỡng, đảm bảo em Foreo ở tình trạng hoàn hảo nhất khi đến tay bạn.

mua hộ order máy rửa mặt FOREO chính hãng

mua hộ order máy rửa mặt FOREO chính hãng

mua hộ order máy rửa mặt FOREO chính hãng

cảnh báo

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

Tình yêu với máy rửa mặt FOREO

Ngoài danh sách các bài viết về hãng Foreo trên blog của mình. Bạn có thể xem thêm playlist hơn 41 video mà Tiny đã thực hiện về máy rửa mặt Foreo. Để có thể hiểu rõ cách dùng cũng như công dụng của dòng sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

Cộng đồng người dùng FOREO

Không cần biết bạn đã sở hữu máy rửa mặt Foreo hay chưa. Miễn là bạn đang quan tâm đến sản phẩm này thì có thể gia nhập nhóm “FOREO Club – Cộng đồng người dùng FOREO” do mình sáng lập, với hơn 10.000 thành viên. Mọi câu hỏi của bạn luôn có người giải đáp, và hãy hỗ trợ lại các thành viên khác khác khi bạn biết vấn đề của họ là gì!

Ngoài ra, người mới dùng Foreo thì nên xem qua các bài viết sau:

14 COMMENTS

 1. Em đã nhận được hàng, đăng ký bảo hành nhanh chóng dễ dàng. Máy rửa mặt Foreo chính hãng xịn sò dùng cực thích :)). Em sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu dịch vụ order của chị Tiny cho người quen

  • Đã biết hàng fake thì không nên dùng, còn vụ hết tiền thì chị cũng hết hoài nè mà chưa biết cách làm sao có lại nên không chỉ em được.

 2. Mình cần mua máy rửa mặt foreo gấp vì mình làm mất rồi huhu mong shop hỗ trợ nhanh giúp mình sdt 0908***

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here