Bảng màu son Anpoy Deluxe Lipstick có gì đẹp ?

bang-mau-son-anpoy-deluxe-lipstick

Chào các baby! Tuần vừa qua làng son phấn của thị trường Việt Nam đang khá là sôi sục các bạn nhỉ. Tiny cũng bị cuốn vào vòng xoáy đó ngay và luôn, vì mê son mà 🙁 . Nhân vật chính là ẽm son Anpoy Deluxe Lipstick với bảng màu son gồm có 6 màu.

Chuyện là Tiny thấy các shop bán hàng xách tay quảng cáo rầm rộ, đi đâu cũng thấy các bạn ấy bảo vừa về hàng, hàng hot bỏng tay…bla..bla các  thứ. Thế là mình mon men nhờ người mua giúp, định bụng sẽ review ngay cho nóng. Vì thật sự son Anpoy mới này cũng có thiết kế khá sang chảnh và cuốn hút các bạn ạ. Tầm giá 180k cũng khá vừa túi của “ sanh viên, học sanh “ nữa chứ.

bang-mau-son-anpoy-deluxe-lipstick
Bảng màu son Anpoy Deluxe (ảnh anpoy.com)

Bảng màu son Anpoy Deluxe Lipstick

Bảng màu son Anpoy Deluxe Lipstick gồm có 6 màu:

  • One love
  • Soledad
  • Boulevard
  • Lonely
  • That’s why
  • Forever

Son có 6 màu tất cả, nhìn ảnh son lên môi, của web chính hãng thì mình không thể đoán được màu thực tế, dường như ảnh đã bị chỉnh photoshop quá đà 🙁 . Bảng màu son Anpoy Deluxe thực tế ra tay thấy khác xa ảnh trên web chính hãng. Xem ảnh son ra tay thì mình thấy màu số 1 và số 3 giống nhau gần 80%. Màu số 4 và 5 cũng vậy, khá là giống nhau. Tính ra bảng màu son Anpoy mới này còn rất ít sự lựa chọn về màu cho các bạn rùi.

bang-mau-son-anpoy-deluxe-lipstick

Tiny gần như “ lật tung google “ để tìm kiếm thông tin về thỏi son Anpoy Deluxe Lipstick này. Và mình phát hiện các trang web bán mỹ phẩm online nổi tiếng ở korea như Memebox, Stylekorea.. điều không có bán ẽm. Duy nhất chỉ có 1 mình web Naver là có 1 người rao bán. Riêng web chính chủ là Anpoy.com thì lượng truy cập rất ít (cái này mình dùng công cụ để kiểm tra). Vậy chứng tỏ em son Anpoy chưa chắc được nhiều người biết đến như các shop quảng cáo rồi 🙁

bang-mau-son-anpoy-deluxe-lipstick
Bảng màu son Anpoy Deluxe lên môi mẫu (ảnh anpoy.com)

Giá son Anpoy khá ảo

Giá son Anpoy Deluxe Lipstick ở web Hàn là 17900 won tương đương với son Espoir và 3CE. Thế nhưng giá ở Việt Nam thì giao động từ 180k đến 230k. Dẫu biết rằng các shop ở Việt Nam lấy sĩ nên được giá tốt, thế nhưng giá lại rẽ đến 50% so với giá chính hãng. Khiến cho mình cảm thấy giá son khá ảo, không biết giá trị thật của son là bao nhiêu?

Tóm lại : Tiny thấy không ưng lắm nên thôi không mua về reivew. Nếu như bạn nào đã lỡ “ Fall in love “ bé son Anpoy Deluxe Lipstick này thì Tiny khuyên nên đến shop nào có hàng test để test chất son cũng như màu son chính xác hơn để dễ dàng lựa chọn cho mình thỏi son ưng ý nhất nè.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here