Cách để tóc nhanh dài cho bạn gái

cach-de-toc-nhanh-dai

Đôi khi để thay đổi phong cách mà người ta cắt đi mái tóc dài của mình. Hoặc vì 1 lý do nào đó mà bạn phải mang tóc ngắn. Chờ đời mòn mõi mà tóc chỉ dài ra một cách từ từ. Vậy làm cách nào cho tóc dài nhanh nhất có thể?

Điều chỉnh chế độ ăn uống:

cach-de-toc-nhanh-dai

Theo các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới thì một chế độ ăn uống lành mạnh, gồm các hỗn hợp protein và các thành phần dinh dưỡng hợp lý sẽ cải thiện đánh kể tình trạng tóc của bạn. Cân bằng chế độ ăn uống để giữ tóc khỏe mạnh, ngăn ngừa rụng tóc. Lời khuyên được đưa ra là nên dùng các loại dầu Omega 3, thịt cá hồi và các loại hạt, đặc biệt là hạnh nhân.

Giữ cân nặng cơ thể ở trạng thái ổn định, tránh ăn kiêng. Tóc có thể bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống không tốt. Ngoài ra căng thẳng thần kinh và thay đổi hormone cũng tác động đến tóc bạn.

Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết:

cach-de-toc-nhanh-dai

  • Dùng các các sản phẩm chăm sóc tóc có chứa Phytantriol – một thành phần nuôi dưỡng tóc.
  • Bổ sung Arginine – một loại axit amin có trong:  thịt, hải sản, sữa, granola, bột yến mạch, các loại hạt, hạt và đậu nành
  • Dầu cá

Bổ sung dưỡng chất cần thiết, giúp cơ thể sản xuất các enzyme và hormone giúp kích thích tóc tăng trưởng nhanh hơn. Ngoài ra, viên bổ sung dinh dưỡng cho tóc Viviscal cũng được khuyên dùng. (Viviscal – một loại thuốc hỗ trợ mọc tóc gồm biotin, vitamin C,…)

Hãy thư giãn:

cach-de-toc-nhanh-dai

Bởi vì tình trạng stress và mệt mỏi ảnh hưởng xấu đến tóc. Các tuyến thượng thận sẽ sản xuất ra Cortisol khi chúng ta căng thẳng, dẫn đến mụn trứng ca, viêm da và các rối loạn về tóc. Cho nên hãy để đầu óc thư thái nhẹ nhàng sau mỗi ngày làm việc, bằng cách giải trí lành mạnh và có một giấc ngủ ngon.

Dinh dưỡng cho tóc là cách tốt nhất để giúp tóc nhanh dài. Để thực hiện cũng không phải là quá khó. Chỉ cần thật sự yêu thích mái tóc của mình, chắc chắn bạn sẽ làm được mà thôi.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here