Cách tăng view Youtube hiệu quả với Khung Giờ Vàng

cách tăng view youtube

✔ Đây là cách tăng view Youtube hiệu quả với Khung Giờ Vàng. Xem ngay hướng dẫn này để kênh của bạn đạt được nhiều views hơn mà không tốn tiền. 

Một trong những chiến lược để giúp bạn nhanh chóng thành công trên Youtube. Đó chính là phải tìm cách tăng view Youtube hiệu quả. Biện pháp đơn giản ít tốn kém nhất là chọn khung giờ vàng để up video lên Youtube và xuất bản.

Vậy thời điểm nào được gọi là giờ vàng? Mỗi kênh có giờ vàng giống nhau không? Làm thế nào để xác định được đâu là giờ vàng của bạn? Bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá những vấn đề đó nhé.

Khung giờ vàng Youtube là gì? Mà lại là cách tăng view Youtube hiệu quả?

Khung giờ vàng Youtube chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn có thể nhấn nút xuất bản. Công khai video của mình cho toàn thế giới, ở bất cứ nơi nào người ta cũng có thể xem được.

Chính thời điểm này sẽ là chất xúc tác giúp cho video của bạn tiếp cận đến lượng người xem tối đa. Trong 24-48 giờ đầu, chúng ta nên làm mọi thứ để thúc đẩy lượng view lên cao nhất. Giúp cho hệ thống của Youtube đánh giá cao video của mình. Từ đó có cơ hội được đề xuất nhiều hơn.

Khi video của bạn được đề xuất liên tục từ các video liên quan khác. Thì đó là cơ hội giúp kênh của bạn phát triển mạnh mẽ hơn. View tăng kéo theo like, unlike, comment, subscriber cũng sẽ tăng. Do đó, đây luôn được xem là cách tăng view Youtube an toàn, giá rẻ hàng đầu. Vì bạn chỉ bỏ ra 1 tí công phu, không cần đầu tư tiền bạc.

Xem thêm: Các thiết bị quay phim cơ bản để làm Youtube

Cách tăng view Youtube hiệu quả với Khung Giờ Vàng

  • Cách 1: Xuất bản video của bạn vào buổi sáng – nơi tập trung khán giả của bạn sống

Chiến lược này đảm bảo rằng video của bạn hoạt động trong tất cả các giờ cao điểm. Khi phần lớn người xem của kênh bạn đều đã thức giấc.

Làm sao để biết người xem của bạn sinh sống tập trung ở đâu?

Truy cập Analytic/ Thời gian xem theo quốc gia. Bạn sẽ biết kênh của mình nhận được nhiều lượt xem nhất từ quốc gia nào. Và lên kế hoạch xuất bản khoảng 6 giờ sáng theo giờ địa phương của họ. Sau đó test lần lượt các khung giờ khác.

cách tăng view youtube

Ở ảnh minh họa thì bạn thấy người xem sinh sống chủ yếu ở Việt Nam. Kế tiếp là Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Múi giờ của toàn Việt Nam không có sự chênh lệch giữa các miền, nên không có gì phải bàn. Nhưng giả sử mình muốn ưu tiên phục vụ cho khán giả ở Mỹ đi. Vì view Mỹ kiếm được nhiều tiền hơn chẳng hạn. Thì bạn click vào Hoa Kỳ, click trên bản đồ hay chữ đều được. (Mình muốn chọn Mỹ để ví dụ vì đây là nước lớn, có nhiều múi giờ khác nhau cho. Thực tế bạn nên chọn nơi tập trung nhiều người xem nhất)

cách tăng view youtube

Lúc này Youtube Analytic sẽ cho Tiny biết bang California Mỹ là có nhiều người xem kênh của mình nhất. Mình ra Google search ngay từ khóa “california time zone”. Thì được biết lúc này là 7:24 sáng, giờ Việt Nam lúc này là 21:24. Lệch nhau khoảng 14 tiếng. Từ đó bạn có thể canh được khung giờ mà xuất bản video. Vd: Muốn xuất bản 6h sáng ở bang California Mỹ. Thì tại Việt Nam bạn xuất bản vào lúc 20h.

cách tăng view youtube
Dùng Google để tìm ra time zone của địa phương bạn cần nhắm đến

Hãy thử các thời điểm khác nhau

Bạn có thể test nhiều lần với nhiều khung giờ khác nhau. Để có thể tìm ra đâu là khoảng thời gian tối ưu nhất. Giúp bạn nhận được tối đa lượng view từ người xem. Thử các khung giờ cách nhau 1 tiếng. Như: 6h – 7h… 11h – 12h. Để có thể tìm được cách tăng view Youtube nhanh chóng và an toàn thì dĩ nhiên phải chịu khó rồi.

Bạn có thể áp dụng tương tự nếu bạn tập trung ở thị trường Việt Nam. Hay bất cứ nơi nào trên thế giới.

  • Cách 2: Xuất bản video vài tiếng, trước thời điểm kênh có nhiều người xem nhất

Xuất bản video của bạn một vài giờ trước thời điểm kênh bạn chạm ngưỡng nhiều người xem nhất trong ngày/ trong tuần. Tại sao ư? Nếu bạn muốn lượt xem của video tăng vọt nhanh chóng. Thì đây là lúc tốt nhất để bạn có thể đạt được mục đích của mình.

Làm sao để xác định thời điểm kênh Youtube có nhiều người xem nhất?

  • Tùy chọn 1: Truy cập Analytics theo dõi thời gian thực của bạn và kiểm tra biểu đồ “48 giờ trước“. Bạn sẽ dễ dàng tìm được lượng người xem cao nhất ở thời gian nào. Bằng cách rê chuột vào biểu đồ bạn sẽ xem được thời gian cụ thể.
cách tăng view youtube
Nội dung video hấp dẫn + giờ vàng Youtube = view tăng vọt
  • Tùy chọn 2: Kết nối kênh YouTube của bạn với Google Analytics để có dữ liệu chuyên sâu hơn. Thống kê đến hàng ngày và hàng giờ. Nhiều hơn những gì YouTube Analytics cung cấp. (nếu chưa biết cách thực hiện, hẹn bạn ít hôm nữa mình viết hướng dẫn)
cách tăng view youtube
Rê chuột vào ô màu đậm nhất để xem được thông số

Sau khi xác định được chính xác thời điểm kênh Youtube của bạn nhận được nhiều lượt xem nhất. Bạn chỉ cần xuất bản video vào 2 hoặc 3 giờ trước đó là được. Bạn cũng cần theo dõi sát mỗi video. Và có thể thử nghiệm thêm ở những khung giờ khác nữa. Để tìm ra đâu là khung giờ vàng Youtube của bạn.

Lưu ý:

Bạn cần chú ý đến những dịp lễ hội, sự kiện có tính chất trọng đại ở nơi mà khán giả của bạn tập trung. Tùy vào chủ đề của kênh mà chúng ta có thể tránh xuất bản vào ngày hôm đó. Hoặc tận dụng cơ hội để tăng view, tăng sub.

Hãy tận dụng mọi thời điểm có thể tạo ra đột phá cho kênh Youtube của bạn

Ví dụ: Kênh của bạn có nội dung chính phục vụ cho nam giới tuổi từ 18-35. Mà nội dung của bạn có liên quan đến thể thao, hoặc có thể xen nội dung thể thao. Thì bạn có thể tận dụng dịp World Cup 2018, làm các nội dung về thể thao.

Tuy nhiên không nên xuất bản ngay trong khi trận đấu diễn ra. Mà nên xuất bản trước hoặc sau đó. Thậm chí có thể sản xuất các nội dung ăn theo. Như: “đây là 9 đôi giày mà Mandzukic yêu thích nhất”, “bí mật gia thế của cầu thủ Mandzukic – người đưa Croatia vào chung kết”… Tất nhiên trên tinh thần phải cung cấp nội dung có ích cho người xem. Đừng làm những tin giật gân câu view. Mong là chia sẽ này sẽ giúp kênh Youtube của bạn tăng view nhiều hơn nữa!

Công cụ hỗ trợ để kênh Youtube nhận được nhiều view hơn:

Hiện mình đang dùng kết hợp 2 công cụ hỗ trợ bản trả phí để phát triển kênh. Bạn có thể tham khảo bản miễn phí trước, nếu thấy ổn thì nâng cấp lên sau.

  • Tubebuddy:

Để phát triển kênh nhanh chóng thì bạn rất nên sử dụng Tubebuddy. Đây là công cụ hỗ trợ tuyệt vời được cộng đồng Youtuber trên thế giới dùng rất nhiều. Bạn nên xem qua tất cả các tính năng tuyệt vời của Tubebuddy. Để biết sức mạnh của nó như thế nào. Có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Cá nhân Tiny đang dùng phiên bản trả phí!

  • VidIQ:

cách làm youtube

Với vidIQ thì quá tuyệt rồi. Đã có ngôn ngữ Việt và nhân viên hỗ trợ tiếng Việt. Cung cấp rất nhiều thứ hay ho: nghiên cứu từ khóa, theo dõi đối thủ, phân tích lịch sử…

Nhóm hỗ trợ dành cho người muốn kiếm tiền tại nhà

Bạn có thể tham gia nhóm hỗ trợ miễn phí dành cho người muốn làm việc tại nhà – kiếm tiền online từ: Youtube, blog, afiliate, kinh doanh online…

6 COMMENTS

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here