Có nên đắp mặt nạ mỗi ngày ? Đắp nhiều thì có tốt không ?

có nên đắp mặt nạ mỗi ngày

Có nên đắp mặt nạ mỗi ngày ? Đắp nhiều thì có tốt không? Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề này ☑️ 

Một câu hỏi mà tín đồ làm đẹp đang dậy sóng trong những tháng giữa năm 2017 này. Rằng có nên đắp mặt nạ mỗi ngày hay không? Trên cơ bản thì là KHÔNG nên, nhưng nếu bạn hỏi Tiny thì Tiny sẽ nói NÊN. Tại sao lại mâu thuẩn như vậy? chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp thật sự nhé.

Bạn có thể tham khảo các loại mặt nạ link bên dưới:

Có nên đắp mặt nạ mỗi ngày?

Với những bạn đã sữ dụng mặt nạ giấy thường xuyên, chắc chắn bạn luôn được nhà bán hàng hướng dẫn, hãy đắp mặt nạ giấy 2 đến 3 lần trong 1 tuần. Vô hình chung làm cho chúng ta hiểu lầm, chỉ được đắp mặt nạ giới hạn trong mức đó không được đắp nhiều hơn. Rồi dần dần suy nghĩ đó thấm sâu vào tâm trí của người dùng, mọi người xem đó là hiển nhiên.

Nhưng các bạn đã quên, khoa học ngày càng tiến bộ, công nghệ ngày càng phát triển. Mặt nạ giấy cũng vậy, có thể trước đây trong thành phần của mặt nạ giấy có những chất không thích hợp dùng hàng ngày. Nhưng hiện nay cụ thể là ở Hàn Quốc và Nhật, đã xuất hiện rất nhiều loại mặt nạ thích hợp dùng cho mỗi ngày. Thế nên việc đắp mặt nạ giấy mỗi ngày là hoàn toàn có thể, nhưng không phải ai cũng áp dụng được cách này. Tiny sẽ viết riêng 1 bài hướng dẫn đắp mặt nạ mỗi ngày an toàn mà không lo kích ứng.

Cá nhân Tiny khá thích dùng mặt nạ giấy Melano CC để đắp mỗi ngày. Và khi đắp mặt nạ bạn có thể kết hợp massage da mặt bằng máy rửa mặt Pebble Lisa hoặc máy rửa mặt Foreo Luna mini 2. Giúp tinh chất thấm sâu và phát huy công dụng tốt nhất có thể.

đắp mặt nạ mỗi ngày có tốt không
Đắp mặt nạ mỗi ngày có tốt không?

Đắp mặt nạ mỗi ngày có tốt không?

Nhưng đắp mặt nạ mỗi ngày cũng không có nghĩa là có thể thay thế cho kem dưỡng da đâu nha các bạn. Mỗi 1 sản phẩm có 1 chức năng và nhiệm vụ riêng, khi bạn kết hợp đủ bước thì quá trình dưỡng da mới thật sự hoàn hào. Đừng bao giờ nghĩ bước dưỡng da này có thể thay thế cho bước dưỡng da khác nha. Tóm lại sau khi đắp mặt nạ thì mình vẫn phải dưỡng da đủ các bước, để da mặt mình trở nên hoàn hảo nhất. 

Và nếu bạn vẫn còn đang có nhiều câu hỏi khác về mặt nạ giấy, hãy tham khảo 5 thắc mắc khi mới dùng mặt nạ giấy mà mình có viết trước đây.

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Các loại mặt nạ tốt nên dùng:

Một số loại mặt nạ từ các thương hiệu uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Tóm lại: Đắp mặt nạ mỗi ngày có tốt không, là tuỳ vào cách bạn sử dụng mặt nạ như thế nào. Và loại mặt nạ bạn đang dùng là mặt nạ gì, nó có thích hợp để đắp mỗi ngày hay là không? Bạn nên xem kỹ ghi chú sử dụng trên bao bì, hoặc tư vấn nhân viên bán hàng để biết rõ hơn về loại mặt nạ mình dùng.

Tiny hy vọng sau bài viết này, các bạn có thể tìm được cho 1 giải pháp tốt nhất để dùng mặt nạ giấy. Và nhớ theo dõi thêm các bài viết khác về mặt nạ giấy trên nha các bạn. Mình tin nó sẽ giúp ích rất nhiều trong công cuộc làm đẹp của các bạn đó!

FOREO chính hãng, có mã bill, hỗ trợ bảo hành miễn phí

4 COMMENTS

  1. Em rất thích đắp mặt nạ và em từng đắp mặt nạ ngủ Glow Recipe Watermelon glow ! ???????? đắp cực thích lun chị ak ! Cảm ơn những chia sẻ về mặt nạ vô cùng có ích của chị nha !

  2. Em nghĩ nếu có thời gian và điều kiện thì nên đắp mặt nạ hằng ngày, còn không thì 2 lần một tuần, thậm chí 1 lần trong tuần để da được dưỡng ẩm và chăm sóc lại tế bào da dưới tác động bên ngoài, ngoài ra còn ngăn ngừa mụn ẩn, mụn bọc, hắc yếu tố tích tụ theo thời gian.

  3. C tiny ơi đắp mặt nạ mật ong trứng gà sữa chua trộn chung lại đắp mỗi này để trị thâm có sao không chị oi? Có mỏng da không c oi?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here