Review kẻ mắt nước Tonymoly Inked Cushion Gel Liner

review-ke-mat-nuoc-tonymoly-inked-cushion-gel-liner

Bạn từng nghe kẻ mắt dạng cushion chưa? Bài Review kẻ mắt nước Tonymoly Inked Cushion Gel Liner này sẽ giúp bạn hiểu hơn về chúng.

Trước giờ các bạn hay nghe phấn nước, BB cushion hay CC cushion. Nhưng có bạn nào nghe đến sản phẩm Liner Cushion chưa nè. Mới đầu Tiny cũng tò mò, liner mà dạng cushion thì dùng sao ta? Vậy nên để thoả lòng thắc mắc Tiny đã rinh luôn 1 em về nghiên cứu ?

Theo như Tiny biết thì chỉ có Tonymoly là có sản phẩm kẻ mắt dạng cushion thế này. Không biết sau này các hãng khác có ra giống không, nhưng hiện tại thì thấy mỗi hãng mỹ phẩm Tonymoly là có ẽm. Ngoài có cấu tạo cushion đặc biệt ra, thì em kẻ mắt Inked Cushion Gel Liner của Tonymoly còn có thiết kế vô cùng đáng yêu. Tiny tin ai nhìn thiết kế của em nó cũng sẽ phải thốt lên “ ôi dễ thương quá hay úi nhìn lạ quá nhỉ “ cho xem ♥️

Video Review kẻ mắt nước Tonymoly Inked Cushion Gel Liner

❤ Nếu thấy thích video, hãy nhấn nút theo dõi để ủng hộ Tiny nhé 😀

Thiết kế của kẻ mắt Inked Cushion Gel Liner

Với thiết kế như 1 bình mực có kèm theo bút lông ngỗng ( là cọ vẽ mắt hình lông ngỗng cực xinh ). Làm Tiny nghĩ ngay đến Harry Potter, không biết có bạn nào cùng suy nghĩ này giống mình không ta 😀 . Được làm từ nhựa cao cấp, trông rất bóng và sắc sảo. Nói chung là phần thiết kế vô cùng hoàn hảo luôn. Tiny nghĩ sẽ có không ít các cô nàng mua “ bình mực “ này vì thiết kế đâu. Bằng chứng là Tiny cũng vậy nè.

Thiết kế bên trong của kẻ mắt nước Tonymoly Inked Cushion Gel Liner thì y chang như 1 hộp phấn cushion vậy á các bạn. Có đệm mút nhìn rất lạ mắt, nhưng Tiny nghĩ đệm mút đó sẽ không giúp được gì cho chất gel kẻ mắt bên trong đâu. Chẳng qua nhà thiết kế làm vậy cho lạ và độc đáo ấy mà. Nhưng nói chung thì Tiny đánh giá rất cao sản phẩm này của Tonymoly. Vì hãng đã dám cho ra 1 đời 1 sản phẩm hoàn toàn mới lạ, vừa thu hút ánh nhìn lại có kết cấu phá vỡ rào cản định kiến xưa nay về kẻ mắt nước.

review-ke-mat-nuoc-tonymoly-inked-cushion-gel-liner

Ưu điểm

Kẻ mắt Inked Cushion Gel Liner có ưu điểm mà ai ai cũng thích, chính là có khả năng bám tốt trên mí mắt, không lem hay trôi khi gặp nước. Tiny dùng kẻ mắt cushion hơn 5 giờ liên tục, mà hoàn toàn không bị trôi hay là lem xuống mí mắt dưới, như các loại gel kẻ mắt khác.

Vì kẻ mắt Inked Cushion Gel Liner là dạng nước, nên khi thoa lên mi mắt là em nó khô lại rất nhanh. Mình thấy đây là ưu điểm cũng là khuyết điểm. Nếu bạn nào hay chớp mắt thì dùng cái này sẽ thích, vì lỡ chớp mắt khi vẽ cũng không bị lem. Tuy nhiên, đối với bạn nào vẽ mắt không quen tay, đồ đi đồ lại nhiều lần thì mí mắt sẽ không được liền mạch, không được đẹp.

1 ưu điểm đáng khen nữa của em kẻ mắt nước Tonymoly Inked Cushion Gel Liner, chính là tẩy trang rất dễ dàng, tẩy xong là sạch hết chứ ko bị lem nhem, tẩy ko ra như 1 vài loại kẻ mắt nước khác.

Khuyết điểm

Khuyết điểm đầu tiên là cây bút kẻ mắt đi kèm, Tiny thấy đầu bút có phần khó vẽ mắt hơn các loại bút khác. Tiny phải thay thế bằng cây bút khác mới vẽ được. Cái này thì chắc do Tiny dùng không quen, nên cũng không hẳn là khuyết điểm. Nhưng mình cũng list ra để các bạn tham khảo.

Khuyết điểm tiếp theo chính là nắp của kẻ mắt Inked Cushion Gel Liner khá to, làm cho diện tích tiếp xúc với không khí nhiều hơn. Nên chất gel bên trong sẽ nhanh khô hơn so với các loại kẻ mắt nước khác.

review-ke-mat-nuoc-tonymoly-inked-cushion-gel-liner
Kẻ mắt nước Tonymoly có hạn dùng 6 tháng từ khi mở nắp

Giá của kẻ mắt Inked Cushion Gel Liner

Tiny mua em này ở Hàn Quốc, các bạn ở Việt Nam có thể mua trực tiếp tại các store chính hãng của Tonymoly. Hoặc mua online qua link bên dưới

Cá nhân Tiny thấy giá này khá cao so với 1 sản phẩm kẻ mắt thông thường. Nhưng vì đây là thiết kế hoàn toàn mới, nên mình nghĩ mua để dùng thử cũng được.

Cảm nhận của Tiny sau khi dùng kẻ mắt Inked Cushion Gel Liner

Khi mà chưa cầm em nó trên tay thì Tiny nghĩ, mình sẽ trung thành với em này mãi mãi vì nó đẹp quá mà ahihi. Nhưng khi dùng thử rồi thì lại nghĩ khác. Nhìn chung thì các khuyết điểm của kẻ mắt Inked Cushion Gel Liner, vẫn có thể chấp nhận được. Nhưng Tiny sẽ không dùng lại em kẻ mắt này sau khi đã dùng hết. Vì ưu điểm của nó chưa thật sự hoàn hảo để giữ chân mình ^^

Riêng bạn nào đang tập kẻ mắt, vẽ chưa quen tay thì mình khuyên đừng dùng em này. Nó sẽ làm bạn hơi khó vẽ ấy. Còn bạn nào đã dùng quen tay, và muốn tìm 1 sản phẩm bám tốt, không lem không trôi thì em này rất thích hợp.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here