Review kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Gel

Review kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Cream

☑️ Review kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Gel. Xem xong sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm chống nhăn cho vùng mắt này.

Tiếp tục loạt bài chia sẽ về dòng Laneige Water Bank. Hôm nay Tiny sẽ review kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Gel. Đây là sản phẩm khá cần thiết cho chị em phụ nữ.

Tuy nhiên nhiều người chưa nhận ra tầm quan trọng của việc dưỡng mắt. Và rất nên dưỡng mắt từ sớm (khi chưa hình thành nếp nhăn). Mong là xem xong bài này, mọi người sẽ chăm sóc tốt hơn cho vùng da mắt của mình luôn tươi trẻ nhé.

Video kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Gel

Video Tiny review chi tiết bộ dưỡng Laneige Water Bank, bạn có thể xem đoạn mình nói về kem dưỡng mắt tại 7 phút 30 giây 😘.

Đánh giá kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Gel:

1. Thiết kế:

Em này có ngoại hình tương tự như kem dưỡng Laneige Water Bank. Nhưng kích thước bé hơn 1 tí. Vỏ có chất liệu thuỷ tinh màu xanh biển, lên tay cực sang chảnh và đẳng cấp luôn nha.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

2. Thành phần:

Bé này có thành phần chủ yếu là nước biển sâu giúp da mình luôn đủ nước và ẩm. Ngoài ra còn có rong tiểu cầu, tảo biển, nhân sâm và tinh chất từ trái nam việt quốc.

Các dưỡng chất này đều có công dụng tốt trong việc làm đẹp da, đặc biệt nhất là trị nhăn da và chống lão hoá cho da.

Review kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Cream
Chất của sản phẩm hơi sệt

3. Công dụng:

Mình dùng em này thời gian đầu gần như là không thấy hiệu quả. Tuy nhiên khi dùng hết 1 hộp thì da mắt mình bắt đầu thấy có chút khởi sắc. Dùng sang hủ thứ 2 thì thấy những nếp nhăn trên mắt tạm dừng lại, không phát triển thêm nữa. Hiện tại Tiny đang cố gắng kiên trì dùng mỗi ngày để cải thiện làn da của mình.

Vậy nên với kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Gel này. Tiny khuyên các bạn nên kiên trì dùng trong thời gian lâu nha. Không thể nào trong ngày 1 ngày 2 mà thấy hiệu quả được.

Tóm lại bạn cần phải kiên trì dùng trong thời gian dài. Tiny thấy cũng đúng thôi vì thành phần an toàn, tự nhiên nên kết quả cũng phải từ từ. Đâu thể nào như kem trộn dùng 1 lần là trắng bóc được đúng không các bạn. Chưa kể da mắt là nơi khó điều trị nhất trong các vùng da trên mặt nữa chứ.

Review kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Cream
Hạn dùng in bên dưới (năm-tháng-ngày)

4. Cách dùng:

Lấy một lượng vừa như hạt đậu, chia đều kem cho hai bên mắt và xoa theo hình vòng tròn từ dưới vòng lên, từ trong ra ngoài, massage nhẹ nhàng trong 2 – 3 phút theo chiều bôi kem giúp kem thẩm thấu sâu

Mình thấy nhiều người xung quanh còn mắc khá nhiều lỗi khi thao tác dưỡng da. Đặc biệt là cách vỗ và massage khi dùng tinh chất, kem dưỡng… Bạn có thể tham khảo các động tác massage của Tiny tại video dưới. Đoạn dùng kem dưỡng mắt tại 13 phút 29 giây.

5. Mua kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Gel ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sản phẩm này có giá là 760.000đ. Bạn có thể mua trên web Lazada, Shopee để có giá rẻ hơn từ các shop

Hy vọng bài review kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Gel sẽ cung cấp thêm thông tin cần thiết cho bạn. Nếu thấy có ích đừng quên like, và giúp Tiny chia sẽ cho những người cần xem!

Đánh giá tổng quan
Thiết kế
10
Công dụng
8
Giá thành
8
SHARE
Bài trướcReview kem dưỡng ẩm Laneige Water Bank Gel Cream
Bài sauReview son khóa màu môi Finger Pen 16brand
Tiny xin chào! Mình thích làm đẹp, khoái viết blog, yêu mèo và mê đọc sách. Mong là bạn nhận được ít nhiều vitamin C khi ghé blog của mình.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here