Review kem nền 16Brand Guroom Cream Foundation và màu mắt 16Brand Brickit Shadow Matt Line

Review kem nền 16Brand Sixteen Guroom Cream

Review kem nền 16Brand Guroom Cream và màu mắt 16Brand Brickit Shadow Matt Line. 2 sản phẩm đến từ phù thủy làm đẹp nổi tiếng Cho Sung Ah.

Dạo gần đây Tiny mới tậu được kha khá mấy món mỹ phẩm mới. Trong đó có sản phẩm của hãng 16Brand là mình rất thích và quyết định dùng thử trước. Vì nhiều lý do nhưng chủ yếu là thiết kế của mấy bé này đáng yêu với độc lạ.

Vậy nên đã dùng thử thì đương nhiên sẽ có review. Và review hôm nay có tận 2 sản phẩm lận nha. 1 là kem nền dạng hủ 16Brand Sixteen Guroom Cream và 2 là màu mắt 16Brand Crickit Shadow Matt Line.

1. Video Review kem nền 16Brand Guroom Cream Foundation và màu mắt 16Brand Brickit Shadow Matt Line:

 

2. Kem nền 16Brand Guroom Cream Foundation:

2.1. Về thiết kế:

Bé này có thiết kế độc đáo, và lạ mắt. Là kem nền dạng kem sệt, được đựng trong hủ thuỷ tinh bé bé nhìn như hủ mứt dâu hay hủ yaourt vậy đó các bạn.

Nắp em này có màu hường dễ thương quá xá luôn các bạn ơi. Mùi của em này hơi chua chua, Tiny thấy cũng kha khá giống mùi sữa chua á.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

2.2. Về chất kem:

Như ở trên mình có nói, em này chất kem sệt. Thoa lên da có cảm giác giống với chất của em kem nền MAC Pro Longwear. Và vì là chất sệt hơi đặc nên để kem nền được đều và đẹp trên da thì các bạn nên lấy lượng ít. Chịu khó tán kem từ từ như vậy lớp nền sẽ đẹp hơn là lấy 1 lượng nhiều rồi tán ra.

Khi lên da mình thì em này khá mướt và mịn. Ban đầu mình thấy chất hơi đặc, sợ là sẽ làm da mình bết dính hoặc vón cục. Nhưng em này hoàn toàn không bị hiện tượng gì cả. Nói chung là dùng rất ổn nè. 😍

Review kem nền 16Brand Sixteen Guroom Cream
Chất kem khá đặc.

2.3. Về độ bám:

Khoản này thì quá tuyệt vì như mình đã nói, em nó khá giống kem nền của MAC. Nên việc bám màu trên giá cũng cực tốt luôn nè, mình dùng hơn 5h nhưng lớp nền cũng còn khá đẹp.

Mình thấy em này hợp cho bạn nào makeup cả ngày, hay makeup đi biển. Và vì kem nền 16Brand bám màu tốt nên là tone màu cũng được giữ lâu trên da hơn. Chậm xuống tone hơn so với các loại nền Hàn Quốc khác.

2.4. Độ che phủ:

Tiny thấy kem nền này có khả năng che phủ tốt. Da mình có nhiều tan nhang nhưng em này che sạch luôn. Nhưng vì độ che phủ cao nên độ mõng chỉ ở mức vừa. Vì vậy em này sẽ thích hợp với bạn nào thuộc da mụn và có nhiều khuyết điểm.

Tóm lại: Với kem nền 16Brand Sixteen Guroom Cream này, mình thấy hợp với bạn nào da dầu, có nhiều khuyết điểm. Ngoài ra còn hợp với bạn nào thích makeup phong cách Âu Mỹ hơn là Hàn Quốc. Độ bám ở mức cao nên cũng thích hợp dùng em này đi chơi hoặc makeup trong thời gian dài.

2.5 Mua kem nền 16Brand Sixteen Guroom Cream ở đâu? Giá bao nhiêu?

Tiny mua em này với giá 360.000 VNĐ. Mình thấy với em này thì giá đó là rất hợp lý. Vì chất lượng em này khá tốt mà giá thì lại thuộc tầm trung. Nên mình nghĩ giá thành rất hợp lý cho bạn nào muốn tìm 1 loại nền có độ che phủ cao. 

Bạn có thể tham khảo trên Shopee:

3. Màu mắt 16Brand Brickit Shadow Matt Line:

3.1. Về thiết kế:

Phải nói hãng 16Brand luôn biết cách thu hút ánh nhìn bằng thiết kế của sản phẩm. Có những thứ mới nhìn thôi là đã muốn mua rồi, và em này chính là điển hình cho điều đó.

Nếu dùng 1 màu thì nó là 1 hộp màu mắt bé xinh, nhưng nếu ghép nhiều màu lại với nhau. Thì em nó như 1 thanh chocolate ngọt ngào, nhìn là muốn cắn. Tiny đánh giá rất cao thiết kế này. Một sản phẩm làm đẹp có thể “chơi được” như trò Lego.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

3.2 Độ bám màu và lên màu:

Màu mắt này có 2 dòng:

  • 16Brand Brickit Shadow Creamy Line.
  • 16Brand Brickit Shadow Matt Line (cũng chính là loại Tiny dùng trong review này).

Nghe cái tên là biết em này dạng lì rồi các bạn nhỉ. Tiny thấy mấy bé màu mắt này rất mịn, bám cũng tốt trên da mình nữa. Trong lúc tán màu mắt thì phấn mắt hít hết vào da, không bị rớt phấn thừa xuống lớp nền của mình. Điểm này rất hay cho bạn nào chưa biết đánh mắt, sẽ không bị lem nhem gây mất thẩm mỹ nha. Tuy nhiên Tiny thấy bảng màu của mấy bé này khá nhẹ nhàng, thích hợp cho makeup Hàn Quốc hơn là Âu Mỹ.

Review màu mắt 16Brand Brickit Shadow Matt Line
Thiết kế khá thụ vị của em này.

Vì là dạng lì nên bé này có độ bám màu rất cao. Các bạn có thể yên tâm dùng cả ngày mà không lo màu mắt bị trôi hay lem nha. Điều mình thích nhất ở bé này đó chính là độ loang màu khá tốt. Màu mắt được tán rất dễ dàng không bị vón cục.

Tóm lại: sau khi cân do đong đếm Tiny quyết định cho em này 8 điểm. Vì cái tôi bảng màu gần giống nhau nhiều quá. Hy vọng thời gian tới hãng cho ra thêm nhiều màu mới lạ nữa

3.3 Mua màu mắt 16Brand Brickit Shadow Matt Line ở đâu? Giá bao nhiêu?

Tiny mua em này với giá 180.000 VNĐ. Đây là shop nhập khẩu 16Brand chính hãng nên Tiny rất an tâm khi sữ dụng sản phẩm tại shop này. Tiny thấy so với giá Hàn thì giá của ở đây cũng tương đương, nên là thay vì mua ở Hàn thì mình mua tại đây cho nhanh gọn lẹ hihi. 😊

Bạn có thể tham khảo trên Shopee:

Mình đã review 2 em màu mắt 16Brand Brickit Shadow Matt Line và kem nền 16Brand Sixteen Guroom Cream. Hy vọng những thông tin trong bài viết này có thể giúp các bạn hiểu rỏ hơn về 2 ẽm. Hẹn gặp lại ở những review sau.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here