Review kính áp tròng Vivimon – vài chia sẽ sau khi dùng lens này

Review kính áp tròng Vivimon

☑️ Review kính áp tròng Vivimon – đánh già của Tiny sẽ giúp bạn có thể nguồn thông tin tham khảo về loại lens Hàn Quốc này. 

Hôm trước, mình có làm 1 video chia sẽ với các bạn những cách dùng và bảo quản lens. Dành cho người mới tập tành đeo thử kính áp tròng. Trong đó mình có khoe với các bạn về lens của hãng Vivimon mình dùng thấy chất lượng khá tốt.

Vậy nên hôm nay mình muốn chia sẽ sâu hơn một chút về sản phẩm làm đẹp này. Nếu bạn là người quan tâm đến hãng kính áp tròng Vivimon. Hay đơn giản bạn muốn biết thêm 1 hãng kính mới thì đừng bỏ lỡ bài viết này nha.

Review kính áp tròng Vivimon

Ở video này thì mình có chia sẽ một số điểm về lens Vivimon. Mời bạn cùng xem nhé!

Một số đánh giá về lens Vivimon:

1. Về bao bì:

Mình bị ấn tượng với hãng kính áp tròng Vivimon bởi cái cách mà họ gởi sản phẩm đến với người dùng. Khi bạn mua lens sẽ được tặng kèm 1 cuốn catalogue, bao gồm hình ảnh của tất cả các màu lens hãng đang bán.

Nếu như bạn muốn mua thêm nhiều màu khác để dùng, thì chỉ cần xem trong catalogue là hình dung được ngay. Với những bạn mới dùng kính áp tròng thì nên xem trong catalogue. Vì màu lens nhìn trong bao bì sẽ khác, khi lên mắt sẽ khác 1 chút.

Review kính áp tròng Vivimon

Ngoài ra khi bạn mua lens của hãng Vivimon cũng được tặng kèm 1 khay đựng lens, và bộ dụng cụ đeo lens. Dù giá trị của những món này không cao nhưng hãng làm cho mình thấy mình được chăm sóc rất chu đáo. ♥️

Khuyến mãi 8 - 3

Lens được đựng trong hủ thuỷ tinh. Sau khi mở ra dùng các bạn có thể tái sử dụng chúng để làm những món đồ handmade. Với sản phẩm đựng trong hủ thuỷ tinh cũng tạo cảm giác an toàn cho người dùng hơn các bạn nhỉ.

2. Cảm nhận của Tiny sau khi dùng kính áp tròng Vivimon:

Mình dùng thử khá nhiều màu kính của hãng thì phát hiện kính áp tròng tone xám của hãng cực hợp với sở thích của mình. Ví như màu Lani Gray giúp cho mắt của Tiny trông tây hơn nhưng lại không quá khác lạ, kiểu như mình vẫn là mình nhưng xinh hơn ấy. Còn màu Kiara Gray thì giúp mắt Tiny trong to tròn hơn, trẻ trung hơn. Mình thấy màu này hợp cho bạn nào thích phong cách năng động, trẻ trung. Với màu Edge Gray thì tây khỏi phải nói luôn, nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách sang chảnh hơn, lạ hơn thì dùng thử bé này xem sao.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

Ngoài ra còn rất nhiều màu lens khác cho các bạn lựa chọn. Cá nhân Tiny thấy Vivimon có bảng màu lens rất đa dạng. Bạn thích phong cách nào cũng đáp ứng đủ cho các bạn luôn.

Mình đã dùng kính áp tròng Vivimon trong thời gian hơn 3h nhưng mắt vẫn không bị khô, đỏ hay cộm khó chịu gì cả. Nói chung là mình hoàn toàn không có cảm giác khác thường khi dùng lens của hãng này.

Và mình cũng thấy hãng giới thiệu nguyên liệu của kính áp tròng được nhập khẩu từ Nhật. Được sản xuất tại Hàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Có lẽ vì vậy mà sản phẩm của hãng cũng trở nên thân thiện với người dùng hơn.

Nếu đây là đầu bạn đeo lens thì rất nên tham khảo quyển sách hướng dẫn Vivimon tặng kèm. Ngoài bảo quản lens đúng cách thì bạn phải nhớ là tuyệt đối không đeo lens qua đêm nhé.

3. Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây mình cũng trả lời vài câu hỏi về hãng kính áp tròng Vivimon. Đây là những điều được nhiều bạn quan tâm nhất nè

Kính áp tròng Vivimon có tốt không?
Mua lens Vivimon ở đâu? Giá bao nhiều?

Tóm lại: mình sẽ tiếp tục ủng hộ kính áp tròng của Vivimon trong thời gian tới. Vì hãng đã hội đủ những yêu cầu của mình về 1 hãng kính áp tròng. Chính là nguồn gốc rỏ ràng, chất lượng an toàn và màu sắc đa dạng

Ưu đãi khi làm thẻ VPBank online - nhận thẻ sau 48h

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here