Review mặt nạ Banobagi Mask – Vita Genic Jelly Mask

review mặt nạ banobagi

Review mặt nạ Banobagi Mask được thực hiện bởi Tiny đến từ Camtuoi.com, mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về em này cũng như các công dụng của ẽm nha.

Mặt Nạ Dưỡng Da Vita Genic của Banobagi thì chắc không xa lạ với các bạn nghiện mỹ phẩm trong thời gian gần đây rùi hén. Nào là review, nào là clip rồi còn lên hẳn show Get It Beauty nữa chứ. Mình cũng có mua và dùng thử, tuy nhiên do là dưỡng da nên mình dùng trước mấy tháng xem công hiệu thế nào rùi mới dám review. Vì dưỡng da nó khác mỹ phẩm makeup, dưỡng da cần phải có quá trình hấp thụ tinh chất dưỡng vậy nên bài review này đến hôm nay mới ra mắt các bạn được, hì!

Banobagi Mask

Trước tiên mình sơ lượt về thương hiệu Banobagi: Thật ra đây không phải là 1 hãng mỹ phẩm, mà đây là 1 bệnh viện chuyên thẩm mỹ ở Hàn Quốc. Các bạn tham khảo trang web của bệnh viện tại đây . Bệnh viện phẩu thuật thẩm mỹ Banobagi thành lập vào năm 2000. Ban đầu có tên là trung tâm thẩm mỹ Yee, sau 2 năm hoạt động trung tâm thẩm mỹ Yee đổi thành Trung tâm Yee, đến năm 2004 bệnh viện bắt đầu cung cấp các cơ sở thiết bị sang cho Trung Quốc. Năm 2007 và 2008 Trung Tâm Yee đổi tên thành bệnh viện phẩu thuật thẩm mỹ Banobagi và tiến hành cách mạng cải tiến các thiết bị cơ sở vật chất hoàn toàn. Năm 2013 bệnh viện thẩm mỹ Banobagi tiến hành mở rộng  trung tâm phẩu thuật chính, xây mới các toà nhà và trung tâm giao lưu quốc tế. Năm 2014 thành lập trung tâm nghiên cứu tế bào gốc và 1 năm sau thì mặt nạ dưỡng da Banobagi ra đời, nhằm phục vụ cho các khách hàng sữ dụng các dịch vụ của bệnh viện

Mặt Nạ Dưỡng Da Vita Genic Jelly Mask Của Banobagi sau khi được các bạn trẻ giới thiệu trên kênh Get It Beauty của Hàn Quốc, thì bắt đầu làm nên cơn bảo về mặt nạ jelly, thời điểm đó các Hotgirl, Hotbloger, Hotfacebooker… rồi các shop từ nhỏ đến lớn điều nhập mặt nạ này về bán. Bạn nào đem về trước thì bán giá 70k 80k 1 miếng bạn nào đem về sau thì cạnh tranh nên giảm giá rẽ hơn, giảm riết giảm riết giá còn 25 đến 30k 1 miếng. Kaka, vô tình người mua như chúng mình hưởng lợi to. Hì…

review mặt nạ banobagi

Theo như lời giới thiệu của hãng thì Mặt Nạ Dưỡng Da Vita Genic Jelly Mask Của Banobagi có 4 loại:

  • Vita Genic Lifting Jelly Mask (Vitamin A): Tác dụng nâng cơ và săn chắc da.
  • Vita Genic Relaxing (Vitamin B): Tác dụng thư giãn, phục hồi làn da mệt mỏi.
  • Vita Genic Hydrating (Vitamin E): Tác dụng cấp ẩm tức thì cho làn da khô thiếu nước.
  • Vita Genic Whitening Mask (Vitamin C): Tác dụng làm sáng và đều màu da.

Cái này là lời của cty sản xuất, còn thật hư thế nào phải dùng thử mới biết được 😀

review mặt nạ banobagi
Hình thật sản phẩm do Tiny chụp

Review mặt nạ Banobagi Mask

Sau khi dùng sản phẩm gần 2 tháng thì mình xin đánh giá em này như sau:

1. Thiết kế:

Mặt Nạ Dưỡng Da Vita Genic Jelly Mask Của Banobagi với thiết kế hình tròn bị khuyết làm mình liên tưởng đến quả cầu tuyết. Nhìn yêu yêu không như các hãng khác hay làm hinh chữ nhật không có tính sáng tạo, đi theo lối mòn. Phía trước sản phẩm có in hình viên thuốc 4 màu khác nhau dành cho 4 dòng, các bạn xem ảnh để rỏ hơn nha. Phía sau thì in thông tin sản phẩm bằng tiếng Hàn và hạn sữ dụng. Hình ảnh tiếp thị sản phẩm hoàn toàn trái ngược với phong cách thiên nhiên thường thấy của các sản phẩm Hàn Quốc.

2. Mùi của sản phẩm

Mặt nạ Banobagi có mùi cực nhẹ khi mới mở bao bì, đắp lên mặt tầm 1 – 2 phút là bay hết mùi. Mình là người cực ghét mỹ phẩm có mùi, tuy nhiên đối với mùi nhẹ như vầy minh vẫn thấy khá ổn.

3. Đánh giá chi tiết mặt nạ Banobagi

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Về Chất: Mặt Nạ Dưỡng Da Vita Genic Jelly Mask Của Banobagi bên trong là 1 miếng mặt nạ bằng giấy cotton. Được thấm rất nhiều gel dưỡng da, thường các hãng khác cũng giống vầy tuy nhiên thay thế chất gel bằng nước dưỡng. Cá nhân mình thấy mặt nạ dạng gel này thích hơn vì chất gel không bị chảy nước xuống người khi mình đắp mặt nạ. Chứ các loại khác khi đắp mình phải lấy khăn quấn cái cổ lại để không bị ướt người 🙁

review mặt nạ banobagi
Tiny bóc em nó ra nè, bên trong có rất nhiều gel nha

Về độ dưỡng: Như các bạn cũng biết hãng có ra 4 màu tương ứng với 4 công dụng dưỡng khác nhau. Tuy nhiên sau khi dùng thời gian dài mình phát hiện ra thật ra 4 màu điều giống nhau 95% luôn. Mình đắp màu nào thì da mình cũng mềm mềm, mát mát, mịn mịn. Không có cái nào có công hiệu khác hơn. Mình đem thắc mắc này đi hỏi 1 người bạn của mình làm việc liên quan đến mỹ phẩm ở Hàn. Thì bạn ấy bảo, thật ra 4 loại đó có cùng 1 công dụng như nhau: nâng cơ và săn chắc da, thư giãn, phục hồi làn da mệt mỏi, cấp ẩm tức thì cho làn da khô thiếu nước, làm sáng và đều màu da. Tuy nhiên nếu mình dùng gói màu xanh lá thì cái công dụng thư giãn, phục hồi làn da mệt mỏi sẽ được nhân đôi. Nếu dùng gói màu vàng thì công dụng dưỡng trắng x2… lần lược các màu khác cũng vậy á. Nói tóm lại là công dụng giống hệt nhau, dùng màu nào thì vitamin trong đó x2 lên. Tóm lại là các bạn dùng màu nào thì công dụng cũng giống nhau cả thôi, quan trọng là bạn thích cung cấp vitamin nào nhiều thì dùng màu đó.

4. Sự thật ít người biết về mặt nạ dưỡng da:

Thật ra mặt nạ là để dưỡng da tức thời chứ không phải như kem dưỡng da. Có nghĩa là các tinh chất trong mặt nạ sẽ giúp đẹp da và dưỡng da trong khoảng vài ngày, sau đó nó sẽ hết tác dụng. Không như kem dưỡng da, bạn càng dùng lâu thì chất dưỡng càng thấm vào da. Chính vì vậy mà ngay sau khi dùng mặt nạ bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt của da. Sau đó bạn thấy tốt bạn dùng thời gian dài thì bạn lại thấy “Ôi sao nó chẳng có công hiệu thêm tí nào cả ?”. Bởi vì nếu bạn siêng dùng thì da sẽ đẹp hoài, còn bạn ngưng dùng thì da sẽ trở lại vị trí ban đầu, không phải mặt nạ không công hiệu mà tại mình không hiểu hết em nó thôi ạ!

Mặt Nạ Dưỡng Da Vita Genic Jelly Mask Của Banobagi cũng vậy. Khi bạn mới dùng xong nó sẽ tạo cảm giác da mịn màng, mát, dễ chịu. Nói chung là như da em bé, sau tầm 24h đến 36h thì mặt nạ bắt đầu hết tác dụng và 48h đến 72h sau da sẽ hoàn toàn quay về vị trí ban đầu. Lúc này bạn có thể đắp mặt nạ tiếp nếu bạn thích. Tuy nhiên nếu so Mặt Nạ Dưỡng Da Vita Genic Jelly Mask Của Banobagi với các mặt nạ khác mình từng dùng thì mình thấy em ấy khá tốt, giá thành cũng phải chăng nên có lẽ mình sẽ không dùng các loại mặt nạ khác nữa mà sẽ chuyển hẵn qua dùng Mặt Nạ Dưỡng Da Vita Genic Jelly Mask Của Banobagi luôn, hì.

5. Cách dùng

Cũng giống như các mặt nạ giấy khác, trước khi đắp mình làm sạch da. Trước khi xé bao bì, bóp đều gói mặt nạ. Lấy mặt nạ ra, rồi đắp lên da tầm 10p – 20 phút. Sau đó tháo mặt nạ ra, để cho tinh chất thấm vào da khoảng 5 phút nữa thì rữa mặt lại bằng nước sạch. Vậy là xong.

Một điều nữa là cảm giác khi đắp lên mặt, thấy không ôm sát khuôn mặt như các loại mặt nạ 3D khác.

review mặt nạ banobagi
Khi đắp mặt nạ lên mặt.

6. Giá của mặt nạ Banobagi:

Giá của mặt nạ loạn cào cào từ 80k/1 miếng đến 25k/1 miếng giá nào cũng có. Rồi người bán mắc chê hàng của người bán rẻ là fake, kém chất lượng này kia nọ. Nhưng theo mình biết mặt nạ Banobagi này chưa có hàng fake, vì vậy các bạn cứ chọn shop nào rẻ mà mua, để tiết kiệm chi phí, đừng để các shop bán giá cao làm lung lay ý chí nhá kaka. Tuy nhiên mình cũng cảnh giác các bạn, đừng mua sản phẩm này nếu giá thấp quá nha. Cẩn thận chất lượng, nhiều khi hàng hết date, hay sao đó ấy ạ.

Người bán hay kêu chúng ta mua đủ 4 màu đắp thì da mới đẹp nhất. Nhưng sai hoàn toàn nha các bạn, da mình thiếu cái gì nhiều thì mua loại bổ sung cái đó, vì thành phần trong 4 màu là như nhau, như ở trên mình có nói rùi đấy ạ. Mỗi 1 màu thì cung cấp lượng vitamin tương ứng nhiều hơn thôi, chứ các công dụng khác vẫn có.

Thật ra ở Hàn sản phẩm này cũng thường chứ không HOT như lời đồn đâu nhé! Để bán được hàng các chủ shop đã thổi phòng sản phẩm, vì vậy các bạn đừng quá trông đợi vào sản phẩm này. Tuy là tốt nhưng nó không phải thần thánh, tránh tình trạng dùng xong lại thất vọng thì buồn lắm.

Nếu muốn dùng thử bạn có thể mua qua link bên dưới.

Lời kết

Tóm lại, mặt Nạ Dưỡng Da Vita Genic Jelly Mask Của Banobagi dùng khá tốt, mình cho 8/10 điểm. Giá thành khá ok, vì 1 gói mặt nạ của The Face Shop cũng ở mức 30 – 40k rùi, giá em này chỉ tầm 30k đổ lại thì tốt chán hihi. Các bạn nên đắp mặt nạ trước khi makeup 30 phút. Giúp cho lớp makeup cực đẹp luôn đấy nhé, bảo đảm thử là mê.

Các bạn chú ý nên đắp mặt nạ cách 1 hoặc 2 ngày cho lần tiếp theo. Tuyệt đối không đắp liên tục nhé, hậu quả nguy hiểm lắm đấy. Sau khi đắp mặt nạ nhớ thoa kem dưỡng hoặc lotion để da hấp thụ tốt các dưỡng chất và đẹp hơn nha.

Tìm hiểu thêm về các bí quyết làm đẹp khác:

Foreo chính hãng có mã bill, bảo hành 2 năm
Đánh giá tổng quan
Thiết kế không phải dạng 3D
6
Chất lượng ổn
8
Giá tiền cạnh tranh so với các thương hiệu khác
8.5
SHARE
Bài trướcBảng màu son Espoir Full (dòng M – S – G – Signature)
Bài sauReview Son Amok Luxury Lovefit Vỏ Hồng – Có kèm bảng màu son
Tiny xin chào! Mình thích làm đẹp, khoái viết blog, yêu mèo và mê đọc sách. Mong là bạn nhận được ít nhiều vitamin C khi ghé blog của mình.

16 COMMENTS

  1. cảm ơn bạn về bài viết, đúng lúc mình đang định mua lại mặt nạ này . Mình có một shop bán một hộp 240k mà đang sợ hàng fake, đọc xong bài của bạn làm mình thấy yên tâm hơn

  2. E đang định mua màu vàng để trị hết vết thâm do mụn chị ạ . Mà nghe c nói là chỉ có tác dụng khi dùng còn khi k dùng thì da sẽ trở về trạng thái ban đầu thì e băn khoăn có nên mua hay k quá?

  3. Cảm ơn chị. Bài viết rất chi tiết, chân thật và nhiều thông tin có ích. Chắc em sẽ tham khảo thêm nhiều bài khác của chị hehe. Bữa e mua mặt nạ này bên Hasaki đang có deal tốt có 17k/miếng rẻ quá cũng sợ fake

  4. Chị ơi e mới dùng vita cocktail foil mask. Xài sang lần 2 thì mặt e mẩm ngứa 3 ngày phải uống thuốc mới hết. K biết e có nên xài tiếp k ạ?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here