Review mặt nạ dưỡng ẩm chuyên sâu NIVEA 2-4-6-7 Mask Challenge

Review mặt nạ NIVEA 2-4-6-7 Mask Challenge

Các chị em nghiện mặt nạ hay tin gì chưa? Nivea vừa cho ra 1 dòng mặt nạ mới mang tên NIVEA 2-4-6-7 Mask Challenge. Tiny rất may mắn đã có cơ hội dùng thử cả 4 loại của dòng mặt nạ này.

Sau khi trải nghiệm thì dĩ nhiên mình phải chia sẽ cảm nhận về sản phẩm nóng hổi này rồi. Để có thể biết thêm nhiều thông tin tham khảo về em này.

Video dùng thử & review mặt nạ dưỡng ẩm chuyên sâu NIVEA 2-4-6-7 Mask Challenge

Bạn có thể chek giá mặt nạ Nivea trên Shopee qua link sau:

Đánh giá mặt nạ NIVEA 2-4-6-7 Mask Challenge

Thiết kế:

Dù là mặt nạ dạng rửa nhưng Nivea lại có thiết kế dạng gói, rất tiện cho các bạn mang di du lịch. Và với thiết kế chia nhỏ mặt nạ ra đủ dùng cho 1 lần đắp giúp cho mặt nạ giữ nguyên sự tinh khiết và công dụng. Dùng đến đâu khui đến đó vừa tiện vừa sạch nữa.

Công dụng của mặt nạ NIVEA 2-4-6-7 Mask Challenge

Tiny thấy mặt nạ NIVEA 2-4-6-7 Mask Challenge có 4 loại tất cả. Mỗi loại tương ứng với 1 thứ trong tuần cũng như có công dụng và chiết xuất khác nhau. Bởi vậy để việc dưỡng da hợp lý thì các bạn nên thay phiên dùng cả 4 loại theo gợi ý của hãng sẽ tốt hơn là dùng riêng lẽ từng loại.

Tuy nhiên trước khi dùng các bạn nên chú ý, mỗi loại có cái hay riêng mình cần hiểu rỏ mới có thể dùng sao cho hợp lý được. Công dụng của từng loại như sau:

  • Mặt nạ NIVEA thứ 2:

Review mặt nạ NIVEA Mask Challenge

Thứ hai, với mặt nạ Nivea Up Your Mon mặt nạ dưỡng ẩm da tươi mới. Thành phần chính là Vitamin E và nha đam giúp da mình tràn sức sống. Mặt nạ Nivea Up Your Mon có dạng sệt màu xanh dương nhạt. Khi tạo cho mình cảm giác rất mát, rất dễ chịu. Mình dùng xong em này thấy da được cấp nước khá tốt phù hợp với mọi tình trạng da luôn nha.

  • Mặt nạ NIVEA thứ 4:

Review mặt nạ NIVEA Mask Challenge

Thứ tư, với mặt nạ Nivea Calm Your Wed với thành phần chính là nha đam và tinh dầu argan giúp da thêm tươi tắn. Mặt nạ Nivea Calm Your Wed cũng giống như Calm Your Wed thoa lên là da mát lạnh ngay tức khắc.

Nhưng chất có phần hơi sệt hơn 1 chút và màu trắng trông rất thanh khiết. Mình thấy bé này thích hợp với mọi loại da, đặc biệt da xỉn màu và thiếu sức sống.

  • Mặt nạ NIVEA thứ 6:

Review mặt nạ NIVEA Mask Challenge

Thứ sáu, với mặt nạ lột Nivea Clean Your Fri với thành phần chính là hydramin giúp da sáng và mềm hơn. Bé này chất rất lỏng nên khi lấy sản phẩm ra các bạn chút kẻo vương ra ngoài nha.

Có màu xanh làm mình liên tưởng ngay đến hydramin ngay luôn hihi. Thoa xong để khi nào chất mặt nạ ráo lại trên mặt và có thể lột ra được thì các bạn lột ra và làm sạch da lại là xong. Nếu da bạn có nhiều mụn đầu đen và không đều màu dùng em này là chuẩn không cần chỉnh.

  • Mặt nạ NIVEA thứ 7:

Review mặt nạ NIVEA Mask Challenge

Thứ bảy, với mặt nạ lột Nivea Pamper Your Sat với thành phần chính là tinh dầu hạnh nhân và mật ông giúp da căng mướt hơn. Mặt nạ lột Nivea Pamper Your Sat có chất đặc nhất trong 4 loại mặt nạ của Nivea.

Không có sự mát lạnh khi thoa lên da như các loại mặt nạ còn lại, nhưng bù lại em này rất rất mịn. Cảm giác như thoa mật lên mặt vậy đó các bạn, rất thích rất dễ chịu. Tiny thấy sản phẩm này hợp cho mọi loại da, đặt biệt bạn nào da khô, da xỉn màu thiếu sức sống thì nên dùng thử.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

Nhìn chung thì mặt nạ NIVEA 2-4-6-7 Mask Challenge có thành phần chiết xuất thiên nhiên và được sản xuất tại Đức nên mình rất yên tâm về chất lượng. Tiny thấy đây là 1 dòng mặt nạ rất đáng để các bạn dùng thử.

Vì ngoài việc an toàn và hiệu quả thì giá của mấy bé này cũng hợp lý giao động từ 32.000 đến 23.000 1 gói ( 2 lần sữ dụng ). Việc mua hàng cũng rất dễ dàng các bạn chỉ cần ra các hệ thống siêu thị gần nhà là có ngay. Hoặc mua online thì trên Tiki hoặc Lazada điều có hết.

Cảm nhận của Tiny:

Điều mình thích và tâm đắc nhất chính là thiết kế tiện lợi cũng như giúp cho hiệu quả sản phẩm không bị mất đi. So với mặt nạ dạng hủ thì có nhiều ưu điểm hơn. Vừa tiện lợi trong sử dụng còn giúp sản phẩm không bị tiếp xúc với không khí, dễ bị oxi hóa. Bởi vậy dùng dạng gói như thế này tuy là thiết kế không sang bằng dạng hủ nhưng công hiệu hơn dạng hủ khá nhiều.

Nói chung, mình khá bất ngờ. Vì thú thật với các bạn từ trước giờ mình chỉ ưu tiên dùng mặt nạ Hàn Quốc thôi. Nhưng bé này đã cho mình 1 cái nhìn khá mới về mặt nạ Âu Mỹ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here