Review son Black Rouge Creamy Velvet Lip Crayon

review-son-black-rouge-creamy-velvet-lip-crayon

Vì dư âm của dòng son Black Rouge 2017 Diva Velvet Lipstick dùng thích quá, nên Tiny thử luôn em son bút sáp Creamy Velvet Lip Crayon cũng của Black Rouge xem thế nào. Ai ngờ chất son xuất sắc bất ngờ luôn các bạn ạ 😀 . Từ trước giờ Tiny luôn không thích thiết kế của các loại son bút sáp đâu. Nên cảm giác ban đầu khi cầm son này trên tay, Tiny thấy cũng không thật sự hào hứng cho lắm. Thế nhưng khi bắt đầu test thử màu son và chất son thì em nó đã hoàn toàn thuyết phục được mình ❤

Đối với Tiny thì đây là 1 sản phẩm có thiết kế hơi bị ” chán ” . Chán ở đây ý nói là không có gì khác biệt so với tất cả các dòng son bút sáp khác, chứ không phải “dõm” mà chán nha mọi người 😀 . Tiny ước gì đến 1 ngày nào đó mình có thể dùng 1 thỏi son lip crayon nhưng không phải là thiết kế dạng vặn lên y chang cây bút sáp thế này. Nhưng nếu nó không thiết kế giống cây bút sáp thì làm sao được gọi là Crayon được các bạn hén. Nói tóm lại là thiết kế giống cây bút sáp màu, có thể vặn lên được không có gì đặc biệt. Thế nên Tiny cũng không chấm điểm về khâu này, vì gần như hãng nào cũng có 1 em thế này rồi.

Review son Black Rouge Creamy Velvet Lip Crayon

❤ Nếu thấy thích video, hãy nhấn nút theo dõi để ủng hộ Tiny nhé 😀

Bảng màu của son Black Rouge Creamy Velvet Lip Crayon

Các màu không có sự trùng lập, mỗi màu là 1 sắc thái riêng, có đầy đủ các tone từ hồng, đỏ đến cam… Dù bạn là cô nàng mạnh mẽ, cá tính, hay 1 tiểu thư bánh bèo thì bảng màu son bút sáp này cũng đáp ứng đủ các sở thích của bạn. So với dòng son thỏi thì Tiny thích bảng màu của dòng son bút sáp này hơn, mặc dù nó chỉ có 5 màu.

bang-mau-son-black-rouge-creamy-velvet-lip-crayon
Bảng màu son Black Rouge Creamy Velvet Lip Crayon swatch lên tay

Chất của son

Đây không phải là son lì, nhưng cũng không phải là son bóng. Nói sao ta.. em nó thuộc dạng chất son ” bán lì ” á các bạn. Khi thoa lên môi nhìn tưởng son lì, nhưng nhìn kỹ các bạn sẽ thấy chất son có “độ ướt” nhẹ, do trong son có 1 ít son dượng. Giúp màu son lên môi được đều hơn, trông mịn hơn và cảm giác son rất mềm môi, không bị khô hay bong tróc như các loại son lì hay gặp.

Nếu bạn nào môi khô thì dùng em này là hết nấc luôn đó nha.

bang-mau-son-black-rouge-creamy-velvet-lip-crayon
Bảng màu son Black Rouge Creamy Velvet Lip Crayon swatch lên môi

Độ bám màu của son

Son bút sáp Creamy Velvet LipCrayon của Black Rouge có độ bám màu không quá tốt cũng không quá tệ, em nó thuộc tầm vừa. Như Tiny dùng, nếu không ăn uống thì son bám màu tầm hơn 3h, nhưng nếu ăn uống thì son bay nhanh hơn. Thế nên ăn uống xong các bạn chịu khó thoa lại son nha.

Son bút sáp Creamy Velvet LipCrayon của Black Rouge cũng hoàn toàn không có mùi nồng hay khó chịu, thế nên bạn nào không thích mùi mỹ phẩm thì dùng thoải mái luôn.

Mua son Black Rouge chính hãng ở đâu?

Nếu thích dùng son Black Rouge chính hãng bạn có thể liên hệ với facebook Black Rouge Việt Nam để mua.

Cảm nhận của Tiny

Dù không phải  là chất son lì nhưng Tiny cũng rất ấn tượng với chất son của em này, rất mềm môi độ lì cũng vừa phải. Nói chung đây là 1 chất son đáng để dùng thử. Với chất son và độ bám màu thế này rất thích hợp cho bạn nào muốn tìm 1 thỏi son để đi tiệc tùng. Hay đơn giản đi dạo phố hay vui chơi với bạn bè, các bạn thoa 1 lớp son nhẹ là ok luôn.

Mong là Review son Black Rouge Creamy Velvet Lip Crayon của mình giúp các bạn có thông tin để tham khảo, dễ dàng chọn được cho mình màu son yêu thích.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here