Review son Eglips Golden Shimmer Lipstick + swatch full bảng màu son

0
Review son Eglips Golden Shimmer Lipstick

Review son Eglips Golden Shimmer Lipstick + swatch full bảng màu son. Giúp bạn dễ dàng tham khảo, chọn được màu son ưng ý nhất.

Không hiểu sao, khi nhìn son vuông là Tiny có cảm tình ngay. Bởi vậy thấy hãng EGlips cho ra mắt dòng son mới với thiết kế hình vuông là mình mê tít. Đặt hàng xong là thao thức hết mấy đêm, mong cho hàng về sớm để làm video review ngay cho các bạn tham khảo luôn. ?

Review son Eglips Golden Shimmer Lipstick

 

Bạn có thể mua trên Lazada, Shopee để có giá rẻ hơn

1. Thiết kế:

Son được thiết kế hình vuông, trông rất hài hoà. Đặc biệt là phần nắp có nam châm, giúp việc đóng mở thỏi son trở nên dễ dàng hơn. Độ sang chảnh của thỏi son cũng được nâng tầm lên rất nhiều với thiết kế này. Tiny thì lại bị cái màu đen tuyền cùng dòng chữ Eglips trên thân son làm cho mê hoặc nhiều hơn.

Nhược điểm là phần vỏ son rất dễ bám vân tay của mình.

2. Chất của son:

Khi bạn nhìn vào ruột son sẽ thấy có nhiều hạt nhũ lấp la lấp lánh. Nhưng thoa lên môi thì hạt nhữ đó sẽ tan ra, nên không làm bạn khó chịu như các loại son có nhũ khác đâu. Bé này cũng không phải là son lì, trong son có 1 ít dưỡng, thích hợp với bạn nào môi khô hay bong tróc.

3. Độ bám màu của son Eglips Golden Shimmer Lipstick:

Như các bạn cũng biết, son mà có độ dưỡng cao hay có nhũ nhẹ thì độ bám màu sẽ không tốt bằng son lì. Với em Eglips Golden Shimmer Lipstick cũng vậy, tuy là bám màu không thật cao, nhưng thời gian lưu màu trên môi cũng ở tầm chấp nhận được.

Tiny dùng em nó khoảng hơn 2h thì son bắt đầu bay màu từ từ. Nếu bạn ăn uống 1 bữa to thì son sẽ trôi hết, nhưng nếu chỉ uống nước nhẹ nhẹ thì son trôi tầm 40% thôi à. Tiny cũng không thích các loại son bám quá lâu, vì tạo cho mình cảm giác tẩy son không sạch á các bạn. Thế nên với những loại son độ bám vừa phải thế này thì mình thấy rất ưng ý.

bảng màu son Eglips Golden Shimmer Lipstick

4. Bảng màu son của Eglips Golden Shimmer Lipstick:

Bé này có 5 màu tất cả, thông thường thì Tiny chỉ chọn màu mình thích và dùng. Chứ cũng ít quan tâm đến màu sắc kết hợp với thời tiết các thứ. Nhưng thấy mấy bạn ở Hàn Quốc thì bảo, mùa thu mà dùng son tone đỏ là rất “ sành điệu “.

Bởi vậy bảng màu gồm các tone đỏ như của son Eglips Golden Shimmer Lipstick đang rất được ưa chuộng ở Hàn đó các bạn. Như Tiny thì quanh năm điều thích dùng son đỏ thôi kaka. ?

5. Son Eglips Golden Shimmer Lipstick giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bé này có giá niêm yết là 300k, nhưng đang có chương trình sale 70% chỉ còn 90k/1 thỏi à. Nếu bạn nào thích dòng son này thì tranh thủ hốt hàng đi nha cả nhà. Tiny cũng đã mua cho mình 5 bé về review nè hihi.

Bạn có thể mua trên Lazada, Shopee để có giá rẻ hơn

6. Cảm nhận của Tiny sau khi dùng son:

Với mình thì đây là 1 thỏi son đáng để dùng thử. Thiết kế thì sang trọng, chất lượng thì hợp lý. Với Tiny thì bé này hoàn toàn xứng đáng, hy vọng là EGlips sẽ tiếp tục ra thêm nhiều màu khác để mình sưu tập thêm cho bảng màu được đa dạng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here