Review son kem ốc quế The Face Shop Gelato Tint – son xinh chất tốt

Review son kem ốc quế The Face Shop Gelato Tint

Review son kem ốc quế The Face Shop Gelato Tint – son xinh chất tốt. Đánh giá được Tiny thực hiện sau khi swatch full bảng màu son này.

Tầm tháng trước Tiny thấy The Face Shop cho ra mắt dòng son với thiết kể hình cây kem ốc quế. Ban đầu mình nghĩ chắc nó cũng là son tint thường thôi, nên cố dặn lòng không được mua vì mua thì chất son cũng không đúng sở thích của mình.

Thế nhưng ngay khi thấy hãng sale 50% thì mình đã không cầm lòng được. Và mua luôn full bảng màu để dùng thử, đúng như câu người ta hay nói “vui thôi đừng vui quá“ kaka.

Cũng may là khi mình dùng thử dòng son này mới phát hiện chất son vô cùng tuyệt. Thế là Tiny quyết định đánh giá ngay dòng son The Face Shop Gelato Tint này.

Video review son kem ốc quế The Face Shop Gelato Tint

Tham khảo giá em này qua link bên dưới:

Đánh giá son kem The Face Shop Gelato Tint

Thiết kế và mùi của son:

Tiny nghĩ mình không cần nói nhiều về thiết kế chắc hẳn các bạn cũng đã tự thấy được sự xinh đẹp của bé này rồi đúng không. Mình nghĩ học sinh, sinh viên mà nhìn thấy thiết kế của dòng son này thì không thể không thích được. Ngay cả Tiny là 1 cô gái sắp U30, nhưng vẫn không qua nổi ải đáng iu của em này.

Review son kem ốc quế The Face Shop Gelato Tint

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Son này mỗi 1 màu sẽ có 1 mùi đặc trưng riêng nhưng nhìn chung Tiny thấy mùi trái cây hơi nồng. Với mình thì mình không thích mùi nồng như thế. Nhưng nếu bạn nào thích son có mùi ngọt ngào thì chắc sẽ thích mùi của dòng son này.

Bảng màu son:

Dòng son kem ốc quế Gelato Tint của The Face Shop có 6 màu. Cả 6 màu điều có cái hay riêng. Với mình thì mình thấy màu số 6 có tone hồng hơi sến và kén da, bạn nào da trắng sẽ hợp với màu này hơn.

Bảng màu son này có phần tiến bộ hơn rất nhiều so với các dòng son trước đây của The Face Shop. Màu nào ra màu đó, gần như không có sự trùng lập về màu. Giúp cho việc mua hàng online trở nên dễ dàng và bạn cũng không sợ mua phải màu son không như ý.

Mã giảm giá và voucher The Face Shop chính hãng

Hiện mỹ phẩm The Face Shop chính hãng được phân phối ở nhiều sàn thương mại điện tử. Bạn có thể tìm voucher The Face Shop mới nhất qua link bên dưới.

Chất của son:

Đây là điểm làm Tiny bất ngờ nhất về dòng son này đó các bạn. Ban đầu mình cứ nghĩ chắc chỉ là son kem thường thôi, chắc không có gì hay ho đâu.

Nhưng khi dùng rồi mới thấy chất son của dòng nay có rất nhiều cái hay. Trừ màu 1 và 2 ra thì các màu còn lại có chất son rất thích. Nó giống như son mousse ấy, là chất son nằm giữa son kem lì và son tint nên rất mướt và điều màu.

Vừa che khuyết điểm môi tốt vừa làm cho người dùng có cảm giác son nhẹ tênh không dày và bí môi. Riêng màu 1 và 2 thì chất son không được thích bằng. Chất son như là son kem thông thường, không có gì đặc biệt. Son lên môi cũng không đều màu và tạo cảm giác dày cho môi nữa.

Độ bám màu:

Cũng giống như chất son, độ bám màu của son cũng khá cao trừ màu 1 và 2 ra. Các màu còn lại sẽ bám tầm 5 đến 6 giờ, khi ăn uống thì son sẽ trôi tầm 50%. Riêng màu 1 và 2 thì độ bám màu khá tệ. Ăn uống là trôi sạch luôn nên các bạn nhớ thoa son lại sau khi ăn nha.

Review son kem ốc quế The Face Shop Gelato Tint

Mua son The Face Shop Gelato Tint ở đâu? giá bao nhiêu?

Tiny mua son này lúc đang sale 50% chỉ còn có 6.000 won/1 cây tương đương chừng 130 – 140 ngàn/1 thỏi. Mình thấy giá này cũng rất ok. Hợp túi tiền với toàn thể người Việt Nam mình luôn chứ không riêng học sinh, sinh viên nữa. Ngoài ra bạn có thể tham khảo link mua hàng tại Shopee bên dưới.

Cảm nhận của Tiny

Mình sẽ tiếp tục ủng hộ nếu hãng có ra màu mới. Vì Tiny thật sự thích thiết kế với chất son của dòng son kem ốc quế The Face Shop Gelato Tint này. Phần thiết kế thì khỏi phải nói là mình đã ngất ngay lần đầu khi thấy ẻm rồi.

Ngoài ra mình cũng khuyên các bạn hạn chế mua và dùng thử màu 1 và 2. Vì hai màu đó nó như nằm ngoài bộ sưu tập này vậy đó. Chất son vừa đều màu, độ bám màu cũng tệ luôn.

FOREO chính hãng, có mã bill, hỗ trợ bảo hành miễn phí

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here