Review truyện ngôn tình Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách ★ tiểu thuyết ngôn tình hay nên đọc

Review truyện ngôn tình Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách

Review truyện ngôn tình Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách, đây là một cuốn tiểu thuyết ngôn tình hay mà fan của Diệp Lạc Vô Tâm không thể bỏ qua.

Hi mọi người! Tiny tiếp tục gởi đến các bạn 1 quyển sách của Diệp Lạc Vô Tâm nữa – chính là tác phẩm Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách. Đây có thể nói là 1 trong những quyển sách ngôn tình hay nhất của chế Tâm.

Dù là đang trong độ tuổi yêu đương hay đã lập gia đình thì có thể nói đây cũng là 1 quyển tiểu thuyết nên có, đặc biết là đối với những con nghiện ngôn tình.

Thông tin truyện:

  • Tên truyện: Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách
  • Tình trạng: đã hoàn thành
  • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
  • Kích thước: 14.5cm x 20.5cm
  • Số trang: 464

Review truyện ngôn tình Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách

Mời bạn nghe Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách review bởi Tiny

Tóm tắt truyện:

Truyện kể về cô gái tên Bạc Băng, vì không muốn lấy anh chàng thanh mai trúc mã nên đã quyết định sang nhật du học. Tại đây cô gặp 1 chàng trai đào hoa ở sát vách phòng trọ tên là Diệp Chính Thần. Anh này có sở thích là xe hơi, nên cách vài tháng là thay xe 1 lần. Và theo như đám bạn bè truyền tai nhau thì tốc độ thay bạn gái của anh ấy còn nhanh hơn thay xe.

Nhưng từ khi ở gần, qua lại tiếp xúc lâu ngày thì Bạc Băng phát hiện, anh này không có bạn gái, cũng không lăng nhăng như lời đồn. Qua 1 thời gian tiếp xúc, cô yêu thầm anh ta lúc nào không hay. Vì vừa là trai đẹp lại luôn quan tâm giúp đỡ mình trong lúc khó khăn. Thử hỏi cô gái nào mà ko thích đúng không các bạn?

Nhưng quen nhau không bao lâu thì Bạc Băng phát hiện Diệp Chính Thần đã có vợ. Bạc Băng rất dau khổ, nhưng cũng  muốn cho Diệp Chính Thần 1 cơ hội giải thích. Nhưng anh ấy đã im lặng, chỉ nói rằng “mọi chuyện anh làm điều có khổ tâm riêng, hy vọng em có thể hiểu và tin tưởng anh“.

Review truyện ngôn tình Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách

Bạc Băng không biết nên tin Diệp Chính Thần bằng cách nào?

Yêu là 1 chuyện, chấp nhận làm người thứ 3 là 1 chuyện khác. Trong lúc đau buồn thì bạc Băng lại hay tin cha cô ấy bị bệnh ung thư. Thế nên cô ấy quyết định bỏ Nhật Bản, quay về Trung Quốc sống với cha những ngày cuối cùng của cuộc đời ông.

Trước khi lên máy bay, Diệp Chính Thần đã cầu xin Bạc Băng cho anh ấy 3 phút, để giải thích mọi chuyện. Và hy vọng cô ấy có thể chờ anh 3 năm, 3 năm sau anh sẽ quay về cưới cô. Nhưng vì đã quá mệt mõi, Bạc Băng cũng đã cho anh rất nhiều lần cơ hội giải thích. Nên lần này cô không còn kiên nhẫn nữa nên dứt áo ra đi luôn.

Rất nhiều năm sau, Bạc Băng luôn nghĩ nếu ngày hôm đó cô cho anh 3 phút. Thì anh sẽ nói gì?

Theo các bạn Diệp Chính Thần sẽ giải thích thế nào về cô vợ hiện tại? giải thích thế nào về tờ giấy hôn thú? liệu có ẩn khuất gì trong cau chuyện này không? tại sao phải là 3 năm sau chứ không phải ngay bây giờ?

Review truyện ngôn tình Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách

Cảm nhận sau khi đọc truyện Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách:

  • Về nội dung:

Nội dung câu chuyện rất hay, rất đáng đọc. Tiny đặc biệt thích tính cách của nhân vật nữa chính. Dù chia tay nhưng vẫn giữ lời hứa, vẫn chờ đợi người ấy trong 3 năm dài đằng đẳng.

Anh nam chính thì thôi khỏi nói, ngầu dã man luôn. Vợ sắp cưới của người ta mà anh dám kêu “em là của anh“ hehe. Nói chung 1 câu chuyện đáng xem, bỏ qua là các bạn phải hối tiếc đấy nhé.

  • Về bìa sách:

Tiny thích bức tranh trong bìa sách, nhìn vào ảnh làm mình liên tưởng ngay đến nội dung câu chuyện. Tiny nghĩ nếu đặt em này trong hàng ngàn quyển sách khác thì mình cũng không nhầm lẫn được nó đâu. Em nó vừa nhẹ nhàng nhưng cũng rất sâu lắng. ♥️

Mua truyện Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách ở đâu? Giá bao nhiêu?

Ban có thể dễ dàng mua sách Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách ở tại nhà sách, hoặc các trang web lớn tại Việt Nam. Tiny thì chỉ mua online qua các kênh bên dưới vì luôn có sale hấp dẫn.

Sau khi xem Review Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách chắc hẳn bạn đã có quyết định có nên rước em nó về kệ sách nhà mình đúng không nè. Hẹn gặp lại bạn ở review sau nha ^^!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here