Review truyện Orange Lá Thư Từ Tương Lai – 1 manga rất dễ thương

Review truyện Orange Lá Thư Từ Tương Lai

Review truyện Orange Lá Thư Từ Tương Lai – 1 manga rất dễ thương của tác giả Takano Ichigo dành cho các bạn gái. Nếu các bạn nam thích thì dĩ nhiên cũng có thể tìm đọc.

Orange của tác giả Takano Ichigo đã được NXB Kim Đồng phát hành là một bộ truyện hết sức dễ thương. Truyện phù hợp với lứa tuổi học sinh – sinh viên, hay thậm chí những người già đầu như Tiny. Bạn có thể tìm thấy đâu đó trong truyện, những hồi ức đẹp mà mình đã trải qua khi còn cắp sách đến trường.

Thông tin truyện:

  • Tên truyện: Orange – Lá Thư Từ Tương Lai (オレンジ)
  • Tình trạng: đã hoàn thành (5 tập)
  • Tác giả: Takano Ichigo
  • Kích thước: 13cm x 18cm

Review truyện Orange Lá Thư Từ Tương Lai

Mời bạn nghe truyện Orange Lá Thư Từ Tương Lai review bởi Tiny. Ở thời điểm mình thực hiện video này thì truyện mới ra 2 tập, hiện nay thì đã ra đủ bộ rồi.

1. Cảm nhận của Tiny:

Câu chuyện tình cảm tuổi mới lớn nhẹ nhàng, lãng mạn. Xen lẫn một chút huyền bí xuyên không.

Review truyện Orange Lá Thư Từ Tương Lai
5 tấm poster tặng kèm khi mua đủ bộ truyện.

2. Mua truyện Orange Lá Thư Từ Tương Lai ở đâu? Giá bao nhiêu?

Ban có thể dễ dàng mua truyện Orange Lá Thư Từ Tương Lai ở tại nhà sách, hoặc các trang web lớn tại Việt Nam. Tiny thì chỉ mua online qua các kênh bên dưới.

Sau bản manga thì NXB Kim Đồng cũng có cho ra phiên bản Orange tiểu thuyết. Nếu thích bạn có thể tìm đọc nha. Hoặc để sưu tầm cũng rất hợp. Vì lúc ra mắt NXB Kim Đồng có làm box luôn, nhìn rất yêu.

Hồi trước Tiny phát triển riêng 1 blog review truyện nữa. Nên bạn cũng đừng ngạc nhiên tại sao logo đóng trên ảnh không phải logo của camtuoi.

Bây giờ mình quyết định đưa mảng này về blog camtuoi luôn. Thứ nhất là để nội dung phong phú hơn. Thứ hai là để những bạn thích truyện, có thể biết đến những bộ truyện hay mà Tiny chia sẽ dễ dàng hơn.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here