3 hãng mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng thiên nhiên và lành tính

mỹ phẩm Hàn Quốc thiên nhiên

3 hãng mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng thiên nhiên và lành tính. Nếu mới tập dùng mỹ phẩm thì có thể thử sản phẩm của các thương hiệu này.

Là 1 người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp – mỹ phẩm hơn 5 năm rồi. Tiny cũng tích góp cho mình khá nhiều kinh nghiệm về mỹ phẩm nói chung, cũng như mỹ phẩm Hàn Quốc nói riêng.

Hôm nay mình muốn chia sẽ với các bạn, những hãng mỹ phẩm Hàn Quốc lành tính và phổ biến. Lý do mình viết bài này cũng khá đơn giản, trước đây khi mà mình mới tập tễnh biết và dùng mỹ phẩm Hàn Quốc. Mình đã rất vất vã để tìm cho mình 1 hãng mỹ phẩm an toàn và uy tín để dùng thử.

Hiểu được những khó khăn đó cho nên mình muốn chia sẽ những kiến thức mình có được, với hy vọng những bạn nào đang mới bước chân vào con đường làm đẹp, có thể tìm được cho mình 1 hãn mỹ phẩm thích hợp nhất.

Danh sách mình list bên dưới theo thứ tự ngẫu nhiên các bạn nhé. Và nếu hãng nào mình có dùng, thì mình cũng review sơ qua cho các bạn nắm rỏ tình hình hơn.

1. Mỹ phẩm Innisfree:

Hãng này có thể xem là hãng yêu thích nhất của Tiny ở hiện tại. Tất cả các sản phẩm gần như 100% thiên nhiên, Innisfree đầu tư tự trồng và sản xuất nguyên liệu chủ yếu trên đảo Jeju. Ngay cả vỏ giấy hay vỏ nhựa điều dùng các sản phẩm có thể tái chế được. Mỗi năm hãng còn trích ra 1% lợi nhuận để làm các chiến dịch bảo vệ môi trường nữa đó các bạn. Nghe nhiêu đó thôi là cảm thấy hãng này cực an toàn hén.

Tiny đã dùng thử gần như tất cả các dòng dưỡng da của hãng ( trừ các dòng đậu nành và cauliflower…) Cảm thấy công dụng các sản phẩm khá nhẹ, thích hợp cho các bạn dưỡng da tốt hơn là điều trị da.

Riêng đối với các sản phẩm trang điểm thì hãng làm chưa được thích lắm. Nói chung là Tiny thích dùng các sản phẩm dưỡng da của hãng Innisfree hơn là các sản phẩm trang điểm.

Hiện tại thì hãng innisfree đã có store chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra họ cũng đã có kênh bán hàng trực tuyến, có ship hàng COD luôn. Bạn có thể tham khảo tại link dưới.

2. Mỹ phẩm Skinfood:

Ấn tượng của Tiny về  hãng này khá đặc biệt, kiểu như tên sao là người vậy á. Các mẫu quảng cáo hay ảnh chụp của hãng điều có kèm đồ ăn trong đó. Phong cách rất ngọt ngào, nữ tính, rất dễ làm bạn rút hầu bao vì em nó kaka.

Tuy nhiên vì Skinfood là 1 hãng tầm trung, nên Tiny có cảm giác hãng tiết kiệm chi phí cho bao bì sản phẩm rất cao. 1 vài dòng mỹ phẩm không có vỏ giấy, chỉ có bọc nilong niêm phong thôi. Mặc dù biết những thứ đó không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, nhưng cá nhân mình thì vẫn thích sản phẩm có hộp giấy hơn.

Cũng như Innisfree, hãng Skinfood các sản phẩm dưỡng da của Skinfood có vẻ nổi trội hơn các sản phẩm makeup. Hãng Skinfood cũng đã có store chính hãng tại Việt Nam. Nếu muốn mua hàng online thì bạn có thể tham khảo qua link dưới:

3. Mỹ phẩm Nature Republic:

Hãng mỹ phẩm Nature Republic có 1 sản phẩm rất quen thuộc với người dùng ở Việt Nam, chính là gel dưỡng da chiết xuất nha đam Aloe Vera 92%. Em này nổi tiếng là thành phần thiên nhiên, và rất HOT ở việt nam trong những năm 2014 – 2015. Thế nhưng ít có bạn nào biết, không phải chỉ riêng mỗi sản phẩm này là tốt nhất của hãng Nature Republic, mà gần như các sản phẩm của hãng Nature Republic điều có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, rất an toàn và lành tính.

So về giá thành thì hãng này ngang ngữa với hãng Skinfood, giá cũng thuộc tầm trung chứ không quá cao. Các sản phẩm dưỡng da của hãng Nature Republic Tiny dùng thấy thích hơn là các sản phẩm makeup. Hãng mỹ phẩm Nature Republic đã có store chính hãng ở Việt Nam. Nếu muốn mua hàng online thì bạn có thể tham khảo qua link dưới:

Mua hộ - order máy rửa mặt Foreo

1 COMMENT

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here