4 cách làm tóc đẹp & bồng bềnh hơn ngay tức thì

cách làm tóc đẹp

Chia sẽ 4 cách làm tóc đẹp và bồng bềnh hơn. Giúp tóc mỏng, tóc ít trông có vẻ dày và nhiều hơn. Rất đơn giản và dễ áp dụng ngay tại nhà.

Theo thời gian, tóc của chị em phụ nữ chúng mình sẽ ngày một thưa đi. Không còn được dày và khỏe như thời “mười bảy bẻ gãy sừng trâu”. Đó là quy luật của cuộc sống mà ai cũng phải chấp nhận.

Tuy nhiên, chấp nhận không có nghĩa là buông xuôi. Ngày hôm nay Tiny sẽ bày cho bạn vài cách mà mình hay áp dụng. Để làm cho tóc mình đẹp và có vẻ dày, cũng như bồng bênh hơn thực tế rất nhiều. Nhờ áp dụng những mẹo đơn giản như trong video bên dưới.

Video 4 cách làm tóc đẹp và bồng bềnh hơn tức thì

1. Dùng máy sấy:

Khi gội đầu xong thì bạn cần phải sấy khô tóc ngay. Tuy nhiên bạn nên chọn máy sấy có chức năng sấy mát (sấy lạnh). Như vậy tóc của mình sẽ nhanh khô hơn và không bị hư tổn.

Việc tóc mình khô nhanh như vậy sẽ giúp tóc mình trở nên bồng bềnh hơn, không bị xẹp xuống. Trong quá trình sấy thì Tiny thấy hất ngược tóc ra phía trước thì khi sấy xong sẽ hiệu quả hơn.

2. Dùng dây thun:

Bạn cần lưu ý chọn loại dây thun có độ đàn hồi tốt. Khi cột tóc thì không nên cột cao và chặt quá. Như vậy tóc của bạn sẽ không bị gãy và xấu.

3. Bấm chân tóc:

Bạn có thể tự thực hiện hoặc đến tiệm làm tóc yêu cầu bấm chân tóc. Sau khi bấm xong tóc sẽ có hiệu ứng phùng lên hơn, tạo cảm giác tóc dày và nhiều hơn trước đó.

1 đến 2 tháng thì phần chân tóc bị bấm sẽ dài ra. Lúc đó bạn nên bấm lại để tóc được luôn đẹp.

4. Kết hợp lược và máy sấy:

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Dùng lược tạo sóng cho tóc, sau đó dùng máy sấy nóng sấy vào vị trí đó. Thực hiện tương tự như video mình hướng dẫn. Tuy nhiên chỉ dùng cách này những khi cần tiệc tùng. Không nền dùng thường xuyên.

Ngoài ra bạn cũng cần thường xuyên dưỡng và chăm sóc tóc hợp lý, để giúp tóc chắc khỏe và phát triển thật tốt. Chọn và sử dụng loại dầu gội và xả phù hợp nhất với tóc của mình để phát huy công dụng tối đa. Cá nhân mình sau khi thử qua hàng tá loại dầu gội khác nhau mới tìm được vài em ưng ý.

Nếu bạn thấy những cách làm tóc đẹp này hưu ích thì hãy giúp mình chia sẽ đến những người cần xem nha.

FOREO chính hãng, có mã bill, hỗ trợ bảo hành miễn phí

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here