5 bộ đôi mỹ phẩm phải sử dụng theo cặp để phát huy tốt công dụng

bộ đôi mỹ phẩm phải sử dụng theo cặp

5 bộ đôi mỹ phẩm phải sử dụng theo cặp để phát huy tốt công dụng. Nếu dùng không đúng cách chất lượng sẽ giảm đi rất nhiều.

Trong quá trình chia sẽ các kinh nghiệm làm đẹp. Thì Tiny nhận thấy còn nhiều bạn chưa hiểu và chưa biết cách kết hợp các loại mỹ phẩm với nhau. Nên hôm nay mình sẽ chia sẽ vài mẹo trang điểm và làm đẹp.

Trong bài này mình sẽ cho bạn biết những loại mỹ phẩm nào phải nhất định sử dụng chung với nhau. Nếu đi riêng lẽ công dụng sẽ kém đi rất nhiều, thậm chí còn ảnh hưởng tới làn da của bạn nếu kéo dài.

Video 5 bộ đôi mỹ phẩm nhất định phải sử dụng theo cặp

1. Chống nắng & tẩy trang:

Có một sai lầm mà nhiều người hay mắc phải, đó chính là không tẩy trang sau khi dùng chống nắng. Vì nghĩ sản phẩm này không phải là makeup, như vậy là rất sai lầm. Sẽ ảnh hưởng không tốt cho làm da của mình.

Khi sử dụng chống nắng thì nhất định tối hôm đó bạn phải dùng tẩy trang, để tẩy sạch toàn bộ chống nắng còn sót lại trên da. Vì trong chống nắng thường có những thành phần gốc dầu. Mà chỉ với cách rửa mặt thông thường thì chúng sẽ còn bám lại trên da. Chỉ có tẩy trang mới làm sạch được hoàn toàn mà thôi.

2. Tinh chất & kem dưỡng:

Khi dùng tinh chất (serum) thì nên dùng thêm kem dưỡng ngay sau đó. Vì tinh chất rất dễ bay hơi, đặc biệt là các loại có vitamin C. Việc dùng kem dưỡng vừa giúp tinh chất phát huy công dụng tốt hơn, vừa ngăn không cho tinh chất bốc hơi khỏi bề mặt da. Đảm bảo chúng phải ở đúng chỗ và chăm sóc cho da của mình.

3. Mặt nạ & kem dưỡng:

Sau khi đắp mặt nạ thì da của bạn đã được chăm sóc rất tốt. Dù mặt nạ cung cấp các dưỡng chất rất tốt cho da nhưng chúng cũng khá dễ bay hơi như tinh chất. Nên việc bạn dùng thêm kem dưỡng sau đó là khá cần thiết.

4. Mascara & bấm mi:

Việc kết hợp 2 sản phẩm mascara và bấm mi sẽ giúp cho mắt của bạn long lanh hơn rất nhiều. Trước khi dùng mascara thì nhớ phải bấm mi nhé.

5. Mỹ phẩm makeup & tẩy trang:

Một khi đã trang điểm thì bắt buộc phải tẩy trang nhé các tình yêu. Nếu không tẩy trang thì tuyệt đối đừng bao giờ trang điểm, vì như thế là đang giết chết làn da của mình đó.

Khi dùng các sản phẩm makeup: kem lót, kem nền, cushion, phấn, má hồng, màu mắt, mascara, eye liner, nhũ mắt, son môi… Thì đừng bao giờ quên tẩy trang nha.

Đặc biệt là các bạn gái chỉ dùng duy nhất son môi rất hay bỏ qua bước tẩy trang. Như vậy rất dễ khiến môi bạn bị thâm và xấu đó. Hãy nhớ! Cho dù bạn chỉ thoa son, và bạn thấy son đã bay màu hết thì vẫn phải tẩy trang cho môi nhé.

Ngay cả khi bạn dùng son dưỡng có màu thì cũng cần phải tẩy trang. Chỉ khi bạn dùng son dưỡng không màu thì không cần tẩy trang mà thôi.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm trang điểm giá đang sale trên Lazada và Shopee:

Vài chia sẽ về các bộ đôi mỹ phẩm phải sử dụng theo cặp. Mong là những kiến thức đơn giản này giúp bạn biết cách làm đẹp cho bản thân tốt hơn. Nếu thấy thông tin có ích hãy giúp Tiny chia sẽ cho những người cần xem nha!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here