Bảng giá son Lipice – Mua son Lipice ở đâu?

son-lipice-gia-bao-nhieu

Vừa qua, khi mà Tiny lên sóng những bài review về son Lipice. Thì có khá nhiều bạn quan tâm đến những sản phẩm này. Và hỏi Tiny son Lipice giá bao nhiêu? Mua son Lipice ở đâu?… Và một số câu hỏi về son Lipice. Trong phạm vi bài này Tiny sẽ giúp bạn check giá son Lipice, cũng như giới thiệu cho bạn một số địa chỉ có thể tìm mua son Lipice giá rẻ và chất lượng.

Son Lipice thì chắc đa phần chị em ai cũng biết rồi đúng không? Đây là dòng son huyền thoại của hãng mỹ phẩm Rohto. Ở cái thời mà mỹ phẩm ngoại chưa phát triển mạnh thì son Lipice hầu như là sản phẩm làm đẹp của giới nữ Việt. Trải qua một chặng đường dài thì son Lipice cũng đã phát triển rất nhiều. Hiện nay son Lipice Rohto có 4 dòng son sau:

 • Son Lipice lipbalm – đây là dòng son dưỡng môi
 • Son Lipice Sheer Color – đây là dòng son chiết xuất thiên nhiên cho tuổi teen
 • Son Lipice Miracle Apo – đây là dòng dành cho giới trẻ
 • Son Lip on Lip – đây là dòng son cao cấp nhất của hãng Rohto

Mỗi một dòng có công dụng và đối tượng phù hợp khác nhau. Tuy nhiên, Tiny thấy có 1 điểm chung là không có thỏi son nào cao hơn 150.000đ. Mãi sau này hãng mới ra dòng son Lip On Lip Charm giá mới caoGiữa thời bão giá hiện nay thì, giá này thật sự rất đáng để phái đẹp chúng minh lưu tâm.

A. Bảng giá son môi Lipice

Son Lipice giá bao nhiêu? Giá 1 thỏi son Lipice trung bình chỉ khoảng vài chục ngàn, cho đến tối đa là 150.000đ mà thôi. Giá rất mềm và chất lượng khá ổn so với các dòng son ngoại khác.

1. Bảng giá son dưỡng Lipice Lipbalm

Son dưỡng Lipice Lipbalm được chia ra thành 4 dòng khác nhau:

 • Dòng son dưỡng không màu
 • Dòng mặt nạ môi
 • Dòng son dưỡng Chubby
 • Dòng son dưỡng Lipice thiên nhiên

Xem giá chi tiết mỗi dòng son tại các tab bên dưới

Son dưỡng không màuMặt nạ môiSon dưỡng ChubbySon dưỡng thiên nhiên

son-lipice-gia-bao-nhieu

Son dưỡng Lipice không màu gồm có 5 mùi khác nhau: dâu, táo lựu, mâm xôi và chanh. Có khả năng dưỡng môi, giữ ấm tốt. Sản phẩm giúp chống khô môi bằng các chiết xuất thiên nhiên. Điểm khá hay là em này có SPF 15, bảo vệ làn môi dưới ánh nắng mặt trời. Tiny rất thích son dưỡng môi mà có chống nắng thế này.

Son dưỡng không màu Lipice hương tự nhiên có giá chỉ 47.000đBạn có thể mua trực tiếp thông qua kênh bán hàng của Rohto tại các nút bên dưới.

son-lipice-gia-bao-nhieu

Mặt nạ ngủ cho môi Sleeping Mask dùng thoa lên môi ngủ qua đêm. Giàu Vitamin E giúp dưỡng môi sâu, cung cấp ẩm. Giúp dưỡng sâu trong lúc ngủ

Mặt nạ ngủ cho môi Sleeping Mask có giá 87.000đBạn có thể mua trực tiếp thông qua kênh bán hàng của Rohto tại nút bên dưới.

son-lipice-gia-bao-nhieu

Son dưỡng môi Lipice Chubby có 2 mùi dâu và táo. Với thành phần dưỡng ẩm hoàn toàn từ tự nhiên. Dưỡng chất bơ đậu mỡ giúp làm mềm môi và dưỡng sâu. Dầu olive và Vitamin E chống oxy hóa; cho làn môi luôn tươi tắn.

Bạn có thể tham khảo thêm review son dưỡng môi Chubby, mà Tiny đã thực hiện

Son dưỡng môi Lipice Chubby có giá 78.000đ. Bạn có thể mua trực tiếp thông qua kênh bán hàng của Rohto tại nút bên dưới.

son-lipice-gia-bao-nhieu

Son dưỡng chiết xuất thiên nhiên Lipice Lip Pure có 3 loại: không mùi, mùi chanh mơ và mùi cam tây. Chiết xuất từ thành phần tự nhiên, có khả năng chống oxy hóa. Và duy trì làn môi tươi trẻ, khỏe mạnh. Dùng được cho những làn môi nhạy cảm nhất.

Son dưỡng chiết xuất thiên nhiên Lipice Lip Pure có giá 74.000đ. Bạn có thể mua trực tiếp thông qua kênh bán hàng của Rohto tại nút bên dưới.

2. Bảng giá son Lipice Sheer Color

Son Lipice Sheer Color được chia ra thành 4 dòng khác nhau:

 • Sheer Color Jelly
 • Sheer Color Q
 • Sheer Color Pop
 • Sheer Color tự nhiên

Xem giá chi tiết mỗi dòng son tại các tab bên dưới

Sheer Color JellySheer Color QSheer Color PopSheer Color tự nhiên

son-lipice-gia-bao-nhieu

Son Lipice Sheer Color Jelly có 2 màu: hồng cam và hồng xinh. Thỏi son thạch trong trẻo có mùi hương cocktail Blue Ocean; bờ môi chuyển sắc hồng thật xinh. Dầu Olive thiên nhiên kết hợp chiết xuất tự nhiên Shea Butter. Son dưỡng có Vitamin A; Vitamin C và Vitamin E giúp môi mềm mại hơn.

Giá son Lipice Sheer color Jelly: 85.000đ. Bạn có thể mua trực tiếp thông qua kênh bán hàng của Rohto tại nút bên dưới.

son-lipice-gia-bao-nhieu

Son Lipice Sheer Color Q gồm có 4 màu: Q Matcha – hồng tự nhiên, Q Choco Mint – hồng tự nhiên, Q Orange Juice – hồng ánh cam và Q Candy – hồng tự nhiên. Son dưỡng chuyển màu hồng tự nhiên cho môi, từ màu xanh khi thoa lên môi chuyển thành sắc hồng nhẹ nhàng. Dưỡng môi ẩm mượt, và có mùi hương nhẹ nhàng.

Giá son Lipice Sheer Color Q: 65.000đ. Bạn có thể mua trực tiếp thông qua kênh bán hàng của Rohto tại nút bên dưới.

son-lipice-gia-bao-nhieu

Son Lipice Sheer Color Pop gồm có 4 màu: đỏ mọng, hồng cam, hồng phấn và cam phớt. Với công thức dưỡng ẩm tối ưu Hyaluronic Acid Collagen. Dùng để dưỡng và ngăn ngừa nứt môi; đồng thời cho môi màu sắc tươi tắn. Son có chỉ số chống nắng SPF 20, giúp bảo vệ môi dưới nắng.

Giá son Lipice Sheer Color Pop là 64.000đ. Bạn có thể mua trực tiếp thông qua kênh bán hàng của Rohto tại nút bên dưới.

son-lipice-gia-bao-nhieu

Son Lipice Sheer Color tự nhiên có 3 loại: hương dâu, hương táo và không mùi. Có công thức Enriched Moisture nuôi dưỡng tái tạo sức sống cho môi, bảo vệ môi khỏi tác hại của ánh nắng.

Giá son Lipice Sheer Color tự nhiên là 61.000đ. Bạn có thể mua trực tiếp thông qua kênh bán hàng của Rohto tại nút bên dưới.

3. Bảng giá son Lipice Miracle Apo (son xí muội Lipice)

Son Lipice Miracle Apo được chia ra thành 4 dòng và 1 set son đặc biệt:

 • Apo Juicy Tint
 • Apo Lipstick Matte
 • Apo Lip Lacquer
 • Apo Lip Crayon
 • Set Apo Swing Box

Xem giá chi tiết mỗi dòng son tại các tab bên dưới

Apo Juicy TintApo Lipstick MatteApo Lip LacquerApo Lip CrayonSet Apo Swing Box

mua-son-lip-ice-o-dau

Son Lipice Miracle Apo Juicy Tint có 4 màu: Glow Berry – hồng cam, Pink Strawberry – hồng dâu, Ripe Orange – cam mọng, Red Cherry – đỏ anh đào . Tạo dáng xí muội cực chuẩn. Thành phần tự nhiên; an toàn cho môi. Có thể dùng làm má hồng tô điểm cho đôi má ửng hồng.

Giá son Lipice Miracle Apo Juicy Tint là 84.000đ. Bạn có thể mua trực tiếp thông qua kênh bán hàng của Rohto tại nút bên dưới.

mua-son-lip-ice-o-dau

Son Lipice Miracle Apo Lipstick Matte gồm 3 màu sau: Mause Rose – hồng tro, Burgundy – đỏ thẫm và Brownude – nâu đất. Với kết cấu son siêu lì và chất son mỏng nhẹ. Độ bền màu cao; khả năng lên màu hoàn hảo. Các gam màu thời thượng.

Giá son Lipice Apo Lipstick Matte là 102.000đ. Bạn có thể mua trực tiếp thông qua kênh bán hàng của Rohto tại nút bên dưới.

mua-son-lip-ice-o-dau

Son Lipice Miracle Apo Lip Lacquer có 5 màu: Rose Pink – hồng phấn, True Red – đỏ rực, Fresh Orange – cam tươi, Light Pink – hồng phớt và Deep Pink – hồng đậm. Đây là dòng son kem có bóng nhẹ, Chất son mịn; lướt êm trên môi. Màu sắc rực rỡ, sành điệu, độ bền màu cao. Son giàu dưỡng chất, giúpdưỡng môi ẩm mượt.

Son Lipice Miracle Apo Lip Lacquer có giá là 127.000đ. Bạn có thể mua trực tiếp thông qua kênh bán hàng của Rohto tại nút bên dưới.

mua-son-lip-ice-o-dau

Son Lipice Apo Lip Crayon là dòng son bút chỉ của Rohto. Gồm có 5 màu sau: Shy Pink – hồng tiểu thư, Flirty – hồng tím, Femme Orange – cam yêu kiều, đỏ hồng và đỏ sành điệu. Son sáp bút chì với các tông màu sành điệu; dễ tạo viền môi. Tinh dầu Peppermint dưỡng ẩm cho môi tạo lớp son mỏng; mịn hoàn hảo. Màu sắc thời trang, chất son lì lâu trôi.

Bạn có thể tham khảo thêm review son Lipice Apo Lip Crayon, mà Tiny đã thực hiện.

Son Lipice Apo Lip Crayon có giá là 92.000đ. Bạn có thể mua trực tiếp thông qua kênh bán hàng của Rohto tại nút bên dưới.

mua-son-lip-ice-o-dau

Đây là set son đặc biệt Miracle Apo Girl’s Mood Swing mixed by Changmakeup (Gồm 1 Miracle Lacquer Matte True Red, 1 Miracle Apo Juicy Tint Glow Berry, 1 Miracle Apo Lip Crayon Femme Orange, 1 Miracle Apo Lipstick Matte Brownude), sản phẩm được tặng kèm 1 LipIce Sleeping Mask

Sét son đặc biệt này có giá là 391.000đ đang giảm 10% còn 252.000đ. Bạn có thể mua trực tiếp thông qua kênh bán hàng của Rohto tại nút bên dưới.

4. Bảng giá son Lip on Lip

Son Lip on Lip được chia ra làm 3 dòng khác nhau:

 • Son Lip on Lip Silky Matte siêu mịn
 • Son Lip on Lip Water Color
 • Son nhũ Lip on Lip Diamond
Silky MatteWater ColorDiamond

mua-son-lip-ice-o-dau

Son Lip on Lip Silky Matte gồm có 5 màu: Cherry Red – Đỏ anh đào, Orangy Red – Đỏ cam, Orangy Pink – Hồng cam, Neon Orange – Cam neon, Violet Pink – Hồng tím.  Lip On Lip Silky Matte là dòng son lì cao cấp, với công thức độc đáo từ hàng triệu hạt tinh thể màu siêu mịn, tôn lên vẻ đẹp cho đôi môi với những sắc màu chuẩn đến hoàn hảo và độ bền màu cao.

Bạn có thể tham khảo thêm review son Lip on Lip Silky Matte, mà Tiny đã thực hiện.

Son Lip on Lip Silky Matte có giá là 155.000đ. Bạn có thể mua trực tiếp thông qua kênh bán hàng của Rohto tại nút bên dưới.

mua-son-lip-ice-o-dau

Son Lip on Lip Water Color có 5 màu sau: Red Pink – Hồng đỏ, Violet Pink – Hồng tím, Fresh Orange – Cam tươi, Red Orange – Cam đỏ và Juicy Red – Đỏ mọng. Son Lip On Lip Water có công thức mới cho sắc màu thêm tươi tắn với lớp son trong mướt, nhẹ tênh, độc đáo bởi hệ 3 tác động – Triple Water Effect:

 • Water texture: Tạo lớp son trong mỏng nhẹ tênh.
 • Water shine: Cho nét môi óng ánh sống động.
 • Water moist: Giữ môi luôn ẩm mượt, căng mịn.

Son Lip on Lip Water Color có giá là 105.000đ. Bạn có thể mua trực tiếp thông qua kênh bán hàng của Rohto tại nút bên dưới.

mua-son-lip-ice-o-dau

Son Lip on Lip nhũ Diamond Shine gồm có 5 màu: Orangy Pink – Hồng cam, Violet Pink – Hồng tím, Plum Red – Đỏ mận, Shiny Orange – Cam rực rỡ, Light Pink – Hồng phớt. Son Lip On Lip Diamond Shine với kết cấu son mềm mượt và những hạt nhũ siêu mịn ánh lên sắc màu tinh tế mang đến cho bạn một làn môi mịn màng, gợi cảm.

Son Lip on Lip nhũ Diamond Shine có giá là 113.000đ. Bạn có thể mua trực tiếp thông qua kênh bán hàng của Rohto tại nút bên dưới.

5. Bảng giá son Lipice Sheer Color Q Bestie phiên bản Thỏ 7 Màu:

bảng giá son lipice

Son lipice phiên bản thỏ 7 màu gồm có 3 màu với 3 nhân vật: Cô bé Xô, gấu AK và thỏ 7 màu. Son được bán với giá 68.000đ. Mua hàng qua link bên dưới.

6. Bảng giá son Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday Collection:

bảng giá son lipice

Son Miracle Apo Holiday Collection gồm có 4 màu: cam đào, đỏ đất, đỏ burgundy và nude cam. Son được bán với giá 150.000đ. Mua hàng qua link bên dưới.

B. Mua son Lipice ở đâu?

Mua son Lipice ở đâu uy tín, chất lượng, mà giá phải tốt. Là những điều mà bạn băn khoăn khi tìm mua son Lipice. Hiện nay có 2 cách để bạn mua được mỹ phẩm Rohto nói chung, cũng như các sản phẩm son Lipice. Tiện lợi nhất là mua online, nếu không thích thì mua offline tại các cửa hàng – siêu thị

1. Mua qua các kênh bán hàng online của Rohto

Bạn có thể tìm mua tất cả các dòng son Lipice mà Rohto có, tại kênh bán hàng online chính thức của hãng Rohto là Lazada

2. Mua tại hệ thống cửa hàng – siêu thị

Ngoài ra bạn có thể tìm mua ở các siêu thị lơn: siêu thiệu Co.opMart, siêu thị Maxi Max, siêu thị Big C… Những nơi đó đều có bán son Lipice.

3. Mua tại các nhà thuốc tây

Ngoài ra, Tiny thấy ở nhiều nhà thuốc tây cũng có bán son Lipice nữa. Tuy nhiên chủng loại chưa được đa dạng.

Trên đây là chia sẽ của Tiny về giá son Lipice cũng như mua son Lipice ở đâu thì ổn. Giúp các bạn gái đang quan tâm về dòng son Việt này có thêm thông tin để tham khảo. Hẹn mọi người ở bài chia sẽ sau nha.

18 COMMENTS

 1. Chị ơi em ở Bắc Ninh em là quầy thuốc em muốn lấy son Lip ai về bán nhưng không biết đại lý phân phối ở Bắc Ninh là nhà ai Chị cho em địa chỉ được không

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here